Uống gì giảm béo sau sinh? Tổng hợp các loại nước uống giảm béo bạn không thể bỏ qua

Rate this post

Bạn Phương ở Bình Dương có câu hỏi dành cho phòng khám SV: “ Chào SV mình vừa sinh em bé xong, và hiện tại cơ địa của mình đang rất béo. SV cho mình hỏi nên uống gì giảm béo sau sinh? Và có những loại nước uống nào để giảm béo?”. Vậy thì trong bài viết dưới đây SV sẽ giải đáp cho bạn Phương từng thắc mắc đã vừa nêu trên

1.Uống gì giảm béo sau sinh?

Trong phần này mình sẽ trả lời cho bạn Phương về “Uống gì giảm béo sau sinh?”. Những đồ uống mình muốn gọi ý cho bạn. Chính là các loại nước detox, các loại nước ép và sinh tố,nước gạo rang,sữa hạt tự làm,… Những loại nước này thành phần chủ yếu của nó là từ thiên nhiên. Chính vì thế dù là các mẹ đang trong giai đoạn cho con bú như Phương cũng đều có thể sử dụng được. Ngoài giúp cơ thể loại bỏ mỡ, giảm béo. Các loại nước này còn giúp cho cơ thể các mẹ được thanh lọc, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Giúp cung cấp vitamin và dưỡng chất cho cơ thể.

uống gì giảm béo sau sinh
Uống gì giảm béo sau sinh?

2.Có những loại nước uống giảm béo sau sinh nào?

Có rất nhiều loại nước giảm béo sau sinh khá hiệu quả. Ở phần trên mình đã giúp Phương trả lời về câu hỏi uống gì giảm béo sau sinh. Vậy thì ngay sau đây mình sẽ chia sẻ cho bạn về các loại đồ uống giảm béo sau sinh hiệu quả nhất. Được các mẹ truyền tai nhau.

2.1 Các loại nước Detox

Các loại nước detox là nước đứng đầu trong bảng xếp hạng cho câu trả lời uống gì giảm béo sau sinh? Các mẹ có thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình một công thức làm nước detox ngay tại nhà. Loại nước này giúp chúng ta giảm béo rất hiệu quả. Không chỉ riêng những mẹ sau sinh. Những ai muốn giảm cân thì cũng có thể tham khảo về loại nước này. Bạn có thể dễ dàng kết hợp các loại trái cây với nhau. Và có thể sử dụng loại nước này hàng ngày để tăng hiệu quả giảm cân. 

Có thể kết hợp giữa chanh, dưa chuột, dứa với táo và quả mọng,…. Trong những bài chia sẻ trước đây SV đã chia sẻ cho các bạn rất nhiều công thức làm nước Detox ngon và đơn giản.

Detox ngoài việc giảm cân giữ dáng và loại mỡ hiệu quả. Loại nước này còn giúp các mẹ thanh lọc cơ thể. Đào thải độc tố ra khỏi cơ thể của mình. Bạn Phương và các mẹ có thể ưu tiên lựa chọn loại nước này để giảm béo.

uống gì giảm béo sau sinh
Uống gì giảm béo sau sinh? Uống nước detox

2.2 Nước ép trái cây và rau củ

Các loại nước ép trái cây và rau củ là một loại nước được sử dụng khá nhiều. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi uống gì giảm béo sau sinh của bạn Phương. Loại nước này cung cấp lượng vitamin dồi dào cho cơ thể. Giúp hỗ trợ cải thiện làn da nhờ các vitamin có trong rau củ quả. Bạn có thể tham khảo nước ép táo, cần tây, nước ép bưởi,… Hầu như những loại rau củ quả nào có thể ăn sống. Thì bạn hoàn toàn có thể ép lấy nước. Mỗi ngày sử dụng một ly nước ép rau củ quả. Sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn. Và giúp cho cơ thể của bạn giảm cân rất tốt. Bạn có thể ép các loại rau củ với nhau. Hoặc ép riêng từng loại đều được. Nên lựa chọn những loại rau củ quả mình thích. Để khi thành nước ép các bạn sẽ thấy uống ngon hơn.

uống gì giảm béo sau sinh
Uống gì giảm béo sau sinh? Uống nước ép rau củ quả

2.3 Các loại sữa hạt

 Nếu để hỏi SV uống gì giảm béo sau sinh hiệu quả. Thì mình xin trả lời đó là các loại sữa hạt. Sữa hạt là một loại đồ uống có hàm lượng dinh dưỡng rất tốt. Loại sữa này cực kỳ lợi sữa. Mà không hề gây béo cho cơ thể người mẹ. Ngược lại còn giúp các mẹ giảm cân nhanh chóng. Trong các loại sữa hạt có hàm lượng chất xơ vô cùng dồi dào. Hỗ trợ hệ tiêu hóa của mẹ, cà giúp các mẹ có cảm giác no lâu hơn. Giảm cảm giác thèm ăn lại. Các  mẹ hoàn toàn có thể tự làm loại sữa này ở nhà. Có rất nhiều công thức về làm sữa hạt được các mẹ mách nhau. Như làm sữa từ hạt óc chó, hạt sen, hạnh nhân, hạt họ nhà đậu,… Để tránh bị ngán các mẹ có thể kết hợp các loại hạt với nhau. Hoặc có thể đan xen kết hợp uống cùng các loại nước detox và nước ép.

uống gì giảm béo sau sinh
Sử dụng các loại sữa hạt giảm béo sau sinh

2.4 Nước sinh tố

Những loại nước từ các loại rau củ quả. Còn một loại nước là câu trả lời hay cho câu hỏi uống gì giảm béo chính là các loại sinh tố. Không giống với nước ép, sinh tố sẽ có cả bã của các loại rau củ. Trong bã rau củ sẽ chứa hàm lượng chất xơ vô cùng cao. Các mẹ có thể thoải mái uống mà không sợ béo. Công thức làm nước sinh tố cũng vô cùng đa dạng. Ở mỗi một sở thích riêng của từng người. Các mẹ có thể lựa chọn cho mình vài loại sinh tố mà mình thích. Đan xen uống cùng với các thức uống mình vừa nêu trên. Như vậy sẽ tránh được việc sợ một loại nước uống nào đó. Bạn uống đều các loại nước sẽ hỗ trợ giảm cân cực kì tốt mà không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

uống gì giảm béo sau sinh
Uống sinh tố giảm béo sau sinh hiệu quả

2.5 Nước gạo rang

Một trong những loại nước cho câu hỏi uống gì giảm béo sau sinh? Không thể bỏ qua loại nước giảm cân thần tốc như nước gạo rang được. Loại nước này được rất nhiều mẹ áp dụng để giảm béo sau sinh và đã thành công. Có thể sử dụng các loại gạo như gạo lứt để vừa lợi sữa. Vừa có thể giúp cho mẹ giảm cân hiệu quả. Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng vì nước này rất an toàn. Các mẹ có thể rang chung với vài lát gừng để tăng hiệu quả giảm cân. Loại nước này khá thơm và rất dễ uống. Các mẹ hoàn toàn có thể làm ngay tại nhà của mình.

uống gì giảm béo sau sinh
Uống gì giảm béo sau sinh? Uống nước gạo rang

3. Một số những điều bạn cần biết khi thực hiện giảm béo sau sinh bằng đồ uống

Ở hai phần trên SV đã giúp Phương cũng như các mẹ khác trả lời về câu hỏi uống gì giảm béo sau sinh? Và những loại đồ uống nào? Thì có một vài điều mà SV muốn bạn lưu lại khi thực hiện giảm béo sau sinh bằng đồ uống. Bạn cần lưu ý để không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như giảm cân được hiệu quả hơn:

  • Cần kết hợp với tập luyện và ăn uống khoa học: Các mẹ sau sinh sức khỏe còn khá yếu vì vậy không nên nhịn ăn hoàn toàn. Các mẹ cần xây dựng thời gian biểu cho mình. Khi cơ thể đã khỏe hơn. Thì có thể tập luyện một vài bài tập để giúp giảm cân nhanh chóng
  • Không được thay thế bữa ăn chính: Các mẹ có thể thay thế nước ép, sinh tố và sữa hạt vào các bữa ăn phụ. Nhưng tuyệt đối không thay thế bữa ăn chính. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của mẹ sau sinh. Không chỉ vậy chất lượng sữa của các mẹ cũng sẽ bị giảm
  • Nên chọn những nguyên liệu có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng: Bạn cần là một người mẹ thông minh. Biết lựa chọn các nguyên liệu có nguồn gốc và là nguyên liệu sạch. Bởi những gì cơ thể bạn hấp thụ sẽ được tiết ra sữa và các bé cũng sẽ là người được thừa hưởng những dưỡng chất hay độc tố mà bạn hấp thụ.
  • Nên kết hợp các loại nước giảm béo trong ngày: Thông thường các mẹ có thể uống kết hợp các đồ uống mình vừa kể trên. Tuy nhiên không nên uống trong một lúc. Hãy tách các loại nước uống ra. Khi uống đan xen sẽ giúp bạn không bị ngán một loại nước uống nào
  • Nếu muốn áp dụng những công nghệ cao để giảm béo hãy đợi đến khi bé được một tuổi. Nên lựa chọn công nghệ giảm béo không phẫu thuật không dao kéo như cấy chỉ giảm béo. Vừa mang lại hiệu quả cao, lại không ảnh hưởng tới sức khỏe.
uống gì giảm béo sau sinh
Những điều bạn chưa biết về giẩm béo sau sinh qua đường uống

4. Tổng kết

Những câu hỏi về uống gì giảm béo sau sinh? Và gồm những loại nước nào của bạn Phương thì SV đã trả lời cho bạn ở những phần trên. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách giảm cân này. Nếu như bé nhà bạn được trên 1 tuổi. Thì có thể liên hệ ngay tới phòng khám SV để được nhận tư vấn liệu trình giảm béo sau sinh hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *