Tư vấn: Giá bọc 1 chiếc răng sứ đắt hay rẻ? Chi phí giá tại SV

Rate this post

Giá bọc 1 chiếc răng sứ liệu có đắt hay không là lo lắng của hầu hết những ai đang quan tâm đến bọc sứ. Phòng Khám SV sẽ tư vấn cho khách hàng mức giá bọc 1 chiếc răng sứ để khách hàng tham khảo.

1. Tư vấn: Giá bọc 1 chiếc răng sứ bao nhiêu?

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 răng là câu hỏi của rất nhiều, mức giá bọc 1 chiếc răng sứ còn tùy thuộc nhiều vào tình trạng răng, loại răng sứ mà khách hàng muốn thực hiện bọc sứ.

Ngoài ra chi phí thực hiện bọc 1 chiếc răng sứ sẽ từ khoảng 1 triệu cho đến khoảng 8 triệu tùy theo từng chất liệu cũng như loại răng sứ thẩm mỹ. Giá răng sứ càng cao thì yếu tố thẩm mỹ cũng sẽ càng tốt, độ bền cũng như chế độ bảo hành lâu dài hơn. 

1.1 Giá bọc răng sứ titan, răng sứ kim loại

Răng sứ loại này phần khung sườn sẽ là kim loại hoặc có thể là titan, mão sứ bên ngoài. Bọc răng sứ loại này mức giá thành sẽ rẻ và tiết kiệm hơn rất nhiều. Tuy nhiên nhược điểm của răng sứ loại này là rất dễ gặp tình trạng đen viền nướu sau quá trình sử dụng. 

Răng sứ kim loại hay titan sẽ phù hợp bọc sứ cho những vị trí răng không yêu cầu quá cao về yếu tố thẩm mỹ, răng hàm có hư tổn. Chi phí bọc sứ răng titan tại nha khoa SV sẽ là 2.500.000đ/răng. Còn với chi phí bọc răng sứ kim loại trên thị trường mức giá sẽ khoảng 1.000.000đ/răng.

giá bọc 1 chiếc răng sứ
Giá bọc 1 chiếc răng sứ titan sẽ khá hợp lý tuy nhiên ưu điểm không nhiều như bọc răng toàn sứ

1.2 Giá bọc răng toàn sứ

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái? Chi phí bọc 1 răng sứ sẽ cao hơn so với bọc sứ răng kim loại. Răng toàn sứ được chế tác từ sứ nguyên khối có màu sắc tự nhiên như thật, không biến đổi theo thời gian và đảm bảo không bị tình trạng nhiễm màu thực phẩm. Răng toàn sứ có thời hạn sử dụng trên 10 năm, có thể bền lên tới 20 năm.

Phòng Khám SV hiện nay có 3 loại răng toàn sứ để khách hàng chọn lựa với 3 mức giá khác nhau: răng toàn sứ Zirconia (Hàn, Đức), răng toàn sứ Cercon HT (Đức), răng toàn sứ LavaPlus 3M. Mức giá bọc 1 răng toàn sứ tại SV sẽ từ khoảng 4.600.000 đồng đến 12.000.000 đồng.

giá bọc 1 chiếc răng sứ
Giá bọc 1 răng toàn sứ cao hơn giá bọc răng kim loại, mức giá từ khoảng hơn 4 triệu

2. Địa chỉ bọc sứ 1 chiếc uy tín, giá tốt – Phòng Khám SV

Bên cạnh vấn đề bọc 1 răng sứ bao nhiêu tiền thì việc tìm được địa chỉ bọc sứ chất lượng cũng rất quan trọng. Bọc sứ ở những địa chỉ nha khoa khác nhau cũng sẽ có mức giá không giống nhau. Tại Phòng Khám SV bên cạnh chi phí giá bọc răng sứ tốt thì SV cũng là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng với đội ngũ nha sĩ hàng đầu, cơ sở vật chất chất lượng với công nghệ bọc sứ hiện đại.

Ngoài quan tâm đến mức giá bọc sứ khi chọn lựa địa chỉ nha khoa thực hiện bọc sứ thì còn cần tìm hiểu địa chỉ thực hiện có uy tín hay không để đảm bảo quá trình bọc sứ được hiệu quả và an toàn. 

giá bọc 1 chiếc răng sứ
Giá bọc 1 chiếc răng sứ tại Phòng Khám SV

3. Lưu ý quá trình thực hiện bọc sứ 1 chiếc

Quá trình bọc 1 răng sứ hay bọc sứ toàn hàm cần chuẩn xác mới có thể đảm bảo được chất lượng phục hình:

  • Các nha sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng răng miệng từng người trước khi thực hiện quá trình mài răng bọc sứ. Từ đó có thể đưa ra những phương án bọc sứ phù hợp và chuẩn xác nhất,
  • Nha sĩ còn có thể chỉ định chụp X quang để có thể kiểm tra kỹ tình trạng răng bọc sứ, đảm bảo chất lượng răng bọc sứ. Sau đó mới có thể tiến hành mài cùi cũng như thực hiện lấy dấu răng.
  • Thao tác mài cùi cần đảm bảo sự tính toán chuẩn xác, tránh tình trạng mài cùi răng quá nhiều sẽ khiến răng sau bọc sứ kênh và cộm khó chịu.
  • Trước khi thực hiện mài răng, nha sĩ sẽ cho khách hàng sử dụng thuốc tế để phục hình bọc sứ hạn chế tối đa cảm giác khó chịu, ê buốt khó chịu.
  • Sau quá trình mài sứ nha sĩ sẽ thực hiện tiến hành lắp mão sứ thô lên trên khuôn răng. Như vậy có thể kiểm tra được mài sắc, kích thước và hình dáng của răng đảm bảo cần có sự hài hòa với khuôn hàm hay răng tự nhiên.
  • Sau thực hiện phục hình bọc sứ các nha sĩ sẽ thực hiện kiểm tra khớp cắn: cường độ lực cắn, độ cân bằng chịu lực cũng như thời gian chịu lực. Nha sĩ sau đó sẽ bọc sứ cố định và quá trình bọc sứ được hoàn tất. 
giá bọc 1 chiếc răng sứ
Quá trình bọc răng sứ chuẩn kỹ thuật, đảm bảo quy trình sẽ mang đến hiệu quả bọc sứ chất lượng

4. Tổng kết 

Bài viết trên đây Phòng Khám SV đã tư vấn cho bạn giá bọc 1 chiếc răng sứ với những thông tin hữu ích và thiết thực nhất. Giá bọc răng sứ sẽ tùy theo loại răng sứ, địa chỉ nha khoa thực hiện, số lượng răng thực hiện. Phòng Khám SV là địa chỉ nha khoa hàng đầu mang đến cho khách hàng sự an tâm khi chọn lựa bọc sứ với mức giá phải chăng và đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *