Tư vấn: Chi phí điều trị nám da với công nghệ laser giá bao nhiêu

Rate this post

Chi phí điều trị nám da với công nghệ laser trị nám tận gốc là mối quan tâm của rất nhiều chị em. Trị nám tận gốc không thể bỏ qua công nghệ laser, vậy chi phí có đắt không? Bài viết dưới đây Phòng khám SV sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này.

1. Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị nám da với laser

Trị nám da với công nghệ laser được biết đến là phương pháp điều trị nám da hiện đại và nhanh chóng triệt để, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Rất nhiều những đơn vị thẩm mỹ và phòng khám đã ứng dụng công nghệ điều trị này, tuy nhiên chi phí điều trị nám da tại mỗi đơn vị sẽ có sự chênh lệch. Mức giá này phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố:

– Công nghệ áp dụng

Có rất nhiều những công nghệ laser khác nhau được ứng dụng trong việc điều trị nám da, mỗi loại có mức độ và những tác động khác nhau đến làn da. Bởi vậy mức chi phí sẽ có sự khác biệt. Tùy thuộc công nghệ của từng đơn vị để điều trị các loại nám khác nhau mà mức giá có thể sẽ khác. Công nghệ càng hiện đại, hiệu quả càng tốt thì mức giá liệu trình trị nám bằng laser sẽ càng cao.

– Tình trạng nám

Mức độ nám của từng người cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá, ví dụ nám nông, nám sâu hay nám hỗn hợp sẽ có những mức độ tổn thương ở bề mặt da khác nhau, kích thước lan rộng hay ít. Những trường hợp nám nhẹ như nám nông, nám ít thì điều trị sẽ nhanh chóng với mức giá điều trị cũng sẽ rẻ hơn. 

Những loại nám nặng như nám chân sâu, nám mảng, nám đốm hay nám hỗn hợp thì điều trị cần ứng dụng công nghệ cao với những thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó những người có diện tích nám lớn thì mức giá điều trị cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

– Cơ sở thực hiện điều trị nám da

Liệu trình trị nám giá bao nhiêu? Mức chi phí điều trị nám da ở mỗi đơn vị sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Những đơn vị uy tín sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy được rất nhiều khách hàng chọn lựa, bởi vậy mức giá sẽ có thể cao hơn, tuy nhiên hiệu quả trị nám tận gốc và an toàn. Khách hàng cũng không nên vì ham rẻ mà trị nám với laser ở những đơn vị không uy tín sẽ gây ra biến chứng, khiến tình trạng nám nặng hơn.

Phòng khám SV là địa chỉ điều trị nám da uy tín sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu
Phòng khám SV là địa chỉ điều trị nám da uy tín sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu

Điều trị nám ở những đơn vị uy tín được đầu tư về những trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ thực hiện uy tín hàng đầu sẽ giúp khách hàng có thể trị tận gốc nám. Bên cạnh đó cũng không mất chi phí điều trị nám da lại, trên thực tế cũng là cách thức tối ưu chi phí rất tốt.

Phòng khám SV là địa chỉ điều trị nám da với công nghệ laser Skin Perfecting hiện đại hàng đầu, giá thành hợp lý và tương xứng với chất lượng điều trị nám. Sau chỉ một liệu trình tình trạng nám da của khách hàng đã có thể giảm đến 95%.

2. Điều trị nám da với laser Skin Perfecting tại Phòng khám SV bao nhiêu?

Chi phí điều trị nám da với công nghệ Skin Perfecting tại Phòng khám SV có mức giá hợp lý. Để có mức giá điều trị chi tiết nhất nhanh chóng liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi để có thể nhận được tư vấn tận tâm nhất. Mức giá điều trị nám da còn tùy thuộc vào tình trạng nám, mức độ nám, số buổi liệu trình thực hiện.

Chi phí điều trị nám da tại phòng khám SV có mức giá cực kỳ hợp lý
Chi phí điều trị nám da tại phòng khám SV có mức giá cực kỳ hợp lý

Thông thường mức giá điều trị nám da với công nghệ laser tại rất nhiều những đơn vị thẩm mỹ sẽ từ 3 triệu đến 6 triệu một buổi. 

3. Trị nám da với laser có hiệu quả ngay và bền vững không?

Bên cạnh vấn đề liệu trình trị nám giá bao nhiêu thì rất nhiều khách hàng cũng quan tâm hiệu quả cũng như tính bền vững của phương pháp. Trị nám với công nghệ laser sẽ có mức hiệu quả khác nhau tùy từng công nghệ của mỗi đơn vị. Tuy nhiên đây là phương pháp phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay với hiệu quả mang lại lâu dài, trị tận sâu gốc nám nên tối ưu chi phí tốt.

Skin Perfecting phương pháp mang lại hiệu quả lâu dài được nhiều chị em ưa chuộng
Skin Perfecting phương pháp mang lại hiệu quả lâu dài được nhiều chị em ưa chuộng

Trị nám với công nghệ laser Skin Perfecting trên thực tế hiệu quả lâu dài, tác động trực tiếp lên bề mặt vùng nám sử dụng năng lượng ánh sáng laser, trị tận gốc chân nám sâu dưới lớp hạ bì. Phương pháp an toàn có thể điều trị cho đa dạng đối tượng khách hàng đặc biệt có thể trị được mọi loại nám từ nám mảng, nám hỗn hợp cho đến nám chân sâu. Chính bởi vì có thể điều trị nám tận gốc sau một liệu trình nên khách hàng sẽ không mất thêm nhiều chi phí tái điều trị. 

4. Tổng kết

Chi phí điều trị nám da với công nghệ laser hiện nay rất được quan tâm, so với những phương pháp khác thì trị nám da với công nghệ laser có mức phí hợp lý, hiệu quả điều trị tận gốc. Công nghệ trị nám laser Skin Perfecting là gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng điều trị nám dứt điểm với mức giá thành hợp lý. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *