Tư vấn: Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không?

Rate this post

Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không với mức chi phí giá rẻ được nhiều người quan tâm. Răng sứ kim loại cũng có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Để có thêm thông tin hữu ích bọc răng sứ kim loại thường tốt hay không tham khảo bài viết dưới đây của Phòng Khám SV.

1. Thế nào là răng sứ kim loại thường?

Răng sứ kim loại thường được rất nhiều người quan tâm và chi phí làm răng sẽ thường tương đối hợp lý. Trước khi tìm hiểu bọc răng sứ kim loại thường có tốt không thì nên chú ý tìm hiểu thêm thông tin về răng sứ kim loại thường. 

Răng sứ kim loại thường có phần khung sườn với chất liệu kim loại, bên ngoài sẽ được phủ lớp sứ mỏng. Bởi vậy nếu xét chung về tính thẩm mỹ thì độ tự nhiên sẽ không thể bằng. Sau thời gian sử dụng thì răng sứ kim loại thường có thể sẽ bị tình trạng lộ viền đen hay bóng đen do phần khung sườn kim loại bị tình trạng oxy hóa. Bởi vậy có thể thấy mẫu răng sứ này hiện nay đã bớt được ưa chuộng so với răng toàn sứ. 

bọc răng sứ kim loại thường có tốt không
Răng sứ kim loại thường là răng sứ truyền thống với giá rẻ

2. Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không?

Rất nhiều người băn khoăn bọc răng sứ kim loại thường có tốt không. Trên thực tế bọc răng kim loại thường sẽ có rất nhiều những khuyết điểm . Nguyên nhân do phần kim loại sẽ rất dễ bị oxy hóa khi tiếp xúc với thực phẩm hay nước bọt, môi trường khoang miệng nhiều axit. Ngoài ra khi bị ánh đèn chiếu vào thì răng sứ kim loại cũng sẽ rất dễ bị tình trạng ánh đen, nhìn sẽ không đảm bảo độ tự nhiên. 

Bởi vậy trong trường hợp nếu muốn cải thiện thẩm mỹ thì nên chọn lựa những răng toàn sứ như răng toàn sứ Lava Plus 3M, răng toàn sứ Cercon, răng toàn sứ Zirconia để đảm bảo thẩm mỹ, độ bền cũng như chức năng ăn nhai tốt nhất. Đây là những loại răng toàn sứ sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ, ấn tượng, độ bền lên tới 20 năm với mão sứ chất lượng.

Răng sứ kim loại thường độ bền trung bình chỉ khoảng 7 năm và có nguy cơ đen viền nướu, bóng đen, kích ứng kim loại với trường hợp mô nướu nhạy cảm. Nếu vẫn chọn lựa bọc răng sứ kim loại thường thì chỉ nên áp dụng cho các răng hàm, những vị trí răng không có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. 

bọc răng sứ kim loại thường có tốt không
Bọc răng sứ kim loại thường có ưu điểm chi phí rẻ tuy nhiên có những hạn chế nhất định về độ bền, thẩm mỹ

3. Chi phí giá bọc răng sứ kim loại thường

Bên cạnh bọc răng sứ kim loại thường có tốt không thì chi phí bọc răng sứ kim loại thường cũng rất được quan tâm. Bọc sứ kim loại thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những mẫu răng sứ hiện nay. Chi phí giá thành bọc sứ kim loại thường hiện nay chỉ từ 1.000.000đ/răng.

Mặc dù chi phí giá thành bọc răng sứ kim loại thường thấp hơn so với răng toàn sứ tuy nhiên thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai, độ bền tốt sẽ không thể so sánh với răng toàn sứ. 

bọc răng sứ kim loại thường có tốt không
Giá bọc răng sứ kim loại thường rẻ, chỉ từ 1.000.000đ/răng

4. Tổng kết 

Phòng Khám SV đã tư vấn cho bạn tìm hiểu bọc răng sứ kim loại thường có tốt không? Bọc răng sứ kim loại thường nên thay thế bằng bọc sứ toàn sứ mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, chức năng ăn nhai đảm bảo cho khách hàng.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *