Tư vấn: Bọc răng sứ Cercon có tốt không?

Rate this post

Rất nhiều người băn khoăn với vấn đề bọc răng sứ Cercon có tốt không? Răng sứ Cercon là răng toàn sứ chất lượng, được rất nhiều người chọn lựa sử dụng bọc sứ. Bài viết dưới đây Phòng Khám SV sẽ tư vấn và giải đáp cho bạn bọc răng sứ Cercon liệu có tốt không.

1. Thế nào là bọc răng sứ Cercon?

Bọc răng sứ Cercon là phương pháp thực hiện bọc sứ phục hình hạn chế tối đa những khuyết điểm về răng, sử dụng răng sứ Cercon HT của Đức. Răng sứ Cercon là răng toàn sứ được sản xuất với công nghệ CAD/CAM mang đến độ chính xác tuyệt đối. Khả năng chịu lực của răng sứ Cercon tốt, đảm bảo được chức năng ăn nhai cho bạn.

Răng sứ Cercon có cấu tạo bao gồm 2 phần: Khung sườn bên trong là chất liệu Zirconium Dioxit, bên ngoài là lớp men sứ. Công nghệ chế tác hiện đại giúp răng sứ Cercon có khung sườn mỏng, bên ngoài được phủ sứ Cercon. Đây là sản phẩm răng được đánh giá với tính thẩm mỹ cao.

bọc răng sứ cercon có tốt không
Răng sứ Cercon là sản phẩm răng sứ chất lượng, an toàn, thẩm mỹ cao, 100% từ sứ

2. Giải đáp: Bọc răng sứ Cercon có tốt không?

Bọc răng sứ Cercon có tốt không? Đây là sản phẩm răng toàn sứ được đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ, là sản phẩm răng toàn sứ cao cấp. Răng toàn sứ Cercon Đức có những ưu điểm tuyệt vời có thể khắc phục được rất nhiều những khuyết điểm của các sản phẩm răng sứ truyền thống. Răng sứ này được chế tác từ 100% sứ nguyên chất không có chứa kim loại hay tạp chất. Răng sứ cũng được chế tác với độ bền gấp từ 5 lần đến 9 lần so với răng thật. Đặc biệt độ chịu lực của răng sứ Cercon còn rất cao có thể lên đến 900 Mpa.

Bọc răng sứ Cercon là sản phẩm tốt, có thể thoải mái ăn nhai mà không có tình trạng gãy vỡ. Răng cũng không gây ra tình trạng kích ứng với cơ địa nên có thể sử dụng lâu dài mà không gây hiện tượng gãy vỡ. Răng sứ Cercon từ Đức chính hãng còn không gây kích ứng với cơ địa nên rất an toàn và có thể sử dụng lâu dài. Bởi vậy có thể thấy răng sứ Cercon Đức là răng sứ chất lượng và được ưa chuộng hàng đầu. 

bọc răng sứ cercon có tốt không
Bọc răng sứ Cercon được đánh giá cao về độ bền và chất lượng thẩm mỹ

3. Ưu điểm nổi bật bọc răng sứ Cercon

Bọc răng sứ Cercon có tốt không? Bọc răng sứ Cercon có rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời, là sản phẩm có những ưu điểm tuyệt vời về cả độ thẩm mỹ, độ bền, độ an toàn cũng như chịu lực. Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Tính thẩm mỹ cao

Bọc sứ với răng toàn sứ Cercon sẽ đảm bảo thẩm mỹ cao, đây là sản phẩm răng sứ được sản xuất 100% từ chất liệu sứ nguyên chất. Lớp bên ngoài răng được thực hiện phủ sứ cao cấp chế tác với công nghệ CAD/CAM 3D. Răng sứ có màu sắc trắng sáng tự nhiên, đảm bảo hài hòa với răng thật. Bên cạnh độ bóng cũng như những gờ rãnh, hình dáng và kích thước sẽ rất giống với răng tự nhiên.

  • Là răng toàn sứ bền màu và không đen viền nướu

Bọc răng sứ Cercon có tốt không? Đây là sản phẩm răng toàn sứ bền màu lâu, sử dụng thời gian lâu dài sẽ không gây ra tình trạng đổi màu hay xuống màu. Răng sứ Cercon còn có khả năng chống bám cao nên sẽ rất khó bị ố vàng hay có tình trạng ngả màu. 

Răng sứ Cercon khi thực hiện bọc sứ cũng không gây ra tình trạng đen viền nướu như sản phẩm răng titan hay răng kim loại. Bởi vậy có thể an tâm bọc sứ với răng sứ Cercon.

bọc răng sứ cercon có tốt không
Răng toàn sứ Cercon bọc sứ bền màu và không gây ra tình trạng đen viền nướu
  • An toàn, lành tính cho khoang miệng

Răng sứ Cercon có tính tương thích sinh học cao và không gây ra bất cứ phản ứng xấu nào cho cơ thể trong quá trình bọc sứ. Sản phẩm được chế tác với chất liệu sứ nguyên chất 100% nên tránh tình trạng gây kích ứng với xương hàm, lợi và hệ thống các mạch máu.

  • Độ bền cao, chịu lực ăn nhai tốt

Răng toàn sứ Cercon có thể chịu lực đến 900Mpa và hiệu quả trong việc chống tình trạng đứt gãy cũng như mài mòn. Răng sứ Cercon nhờ đó mang đến hiệu quả ăn nhai được đánh giá cao, độ cảm nhận thức ăn chân thật. Bên cạnh đó răng không gây ê buốt và bị kích ứng khi bạn ăn đồ nóng lạnh. 

bọc răng sứ cercon có tốt không
Bọc răng sứ Cercon độ bền có thể lên đến 20 năm
  • Đảm bảo độ chính xác

Răng sứ Cercon được chế tác theo công nghệ CAD/CAM mang đến độ chính xác cao, sau bọc sứ sẽ đảm bảo sát khít với phần viền nướu răng. Từ đó không gây ra kẽ hở khiến thức ăn dính và mất thẩm mỹ hay gây hôi miệng.

Vậy bọc răng sứ Cercon có tốt không? Đây là sản phẩm răng sứ hoàn hảo cả về chất lượng và yếu tố thẩm mỹ. Bởi vậy nếu như bạn chưa chọn được nên bọc răng sứ loại nào thì nên chọn lựa răng sứ Cercon.

bọc răng sứ cercon có tốt không
Bọc răng sứ Cercon tại SV độ chuẩn xác cao

4. Trường hợp ưu tiên bọc răng sứ Cercon

Bọc răng sứ Cercon có tốt không còn tùy vào trường hợp bọc sứ có phù hợp với tình trạng hay không, dưới đây là những trường hợp cụ thể nên thực hiện bọc răng sứ Cercon:

  • Răng hàm, răng cửa sứt mẻ.
  • Răng nhiễm màu nặng và thực hiện tẩy trắng không mang đến kết quả.
  • Răng bị sâu và không thể phục hồi.
  • Răng hô móm hay thưa lệch nhẹ.
  • Dùng bọc sứ cho người mất răng.

Bọc răng sứ Cercon phù hợp với rất nhiều những trường hợp khác nhau, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng bọc răng sứ Cercon cần chọn lựa được địa chỉ nha khoa uy tín. Phòng Khám SV với các chuyên gia hàng đầu, bọc sứ Cercon với răng nhập khẩu chính hàng từ Đức, ứng dụng công nghệ cao bọc sứ đảm bảo chất lượng bọc sứ phục hình cho khách hàng.

Bên cạnh đó bọc răng sứ Cercon Đức tại Phòng Khám SV sẽ được bảo hành dịch vụ an toàn, chất lượng. Khách hàng có thể an tâm bọc sứ với các chuyên gia hàng đầu an toàn, chất lượng phục hình cao.

bọc răng sứ cercon có tốt không
Phòng Khám SV là địa chỉ bọc răng sứ Cercon chất lượng, an toàn hàng đầu cho khách hàng

5. Tổng kết

Bài viết này Phòng Khám SV đã tư vấn chi tiết cho bạn bọc răng sứ Cercon có tốt không. Bọc răng sứ Cercon đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ cũng như chất lượng, độ bền lâu dài có thể lên đến 20 năm. Phòng Khám SV sẽ là địa chỉ an toàn hàng đầu bạn có thể an tâm tin tưởng bọc sứ Cercon với các chuyên gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *