Trị nám mới xuất hiện như thế nào? Trị nám nhẹ tận gốc

Rate this post

Trị nám mới xuất hiện chắc chắn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với việc điều trị nám lâu năm. Nếu trị nám đúng cách có thể mang đến những hiệu quả tối ưu nhất, mang đến làn da mịn màng cho các chị em. Bài viết dưới đây Phòng khám SV sẽ tư vấn cho bạn cách trị nám nhẹ mới xuất hiện nhanh chóng, tận gốc với những phương pháp tốt nhất.

1. Tại sao cần trị nám mới xuất hiện? Dấu hiệu nhận biết

Da bị nám nhẹ là dấu hiệu khi da có những mảng màu nâu nhạt hay những đốm giống với tàn nhang xuất hiện ở những vị trí như cổ, cánh tay hay chủ yếu nhất là mặt. Giai đoạn này nám còn rất nhẹ và việc che phủ vô cùng đơn giản. Tuy nhiên cần nhận biết rõ dấu hiệu để chú ý khắc phục nhanh chóng để tránh tình trạng nám lan rộng, chân nám ăn sâu vào biểu bì da và tiến triển nặng hơn khiến việc điều trị trở nên khó khăn. 

Tại sao cần trị nám mới xuất hiện? Dấu hiệu nhận biết
Tại sao cần trị nám mới xuất hiện? Dấu hiệu nhận biết

Da bị nám nhẹ thì cần chú ý quan sát các vị trí dễ nhận biết như:

  • Chú ý quan sát khu vực cánh tay và vai thường xuyên tiếp xúc với tia nắng mặt trời.
  • Chú ý quan sát nám da ở vùng trán, mũi hay má, môi trên.
  • Chú ý những vết nâu nhạt ở hai bên vùng má, mũi.
  • Da có những đốm nâu nhẹ ở khu vực viền hàm.
  • Nám da màu nhạt ở phụ nữ trung niên trên 50 tuổi.

Nám mới xuất hiện có thể do rất nhiều những nguyên nhân như việc lạm dụng các loại mỹ phẩm, do rối loạn nội tiết, do căng thẳng kéo dài, nám nhẹ do di truyền. Ngoài ra tác nhân phổ biến nhất khiến nám nhẹ mới xuất hiện đó là do ánh nắng mặt trời.

2. Da bị nám nhẹ, mới xuất hiện có tự hết được không?

Những tế bào hắc sắc tố melanin ở một vài vùng da sản sinh quá mức khiến nám xuất hiện.Để loại bỏ hoàn toàn được toàn bộ chân nám thì bạn vẫn cần thực hiện trị nám mới xuất hiện. Điều trị tận gốc nám nhẹ mới có thể hoàn toàn hết được phần da thâm nám, giúp tế bào mới nhanh chóng phát triển mang đến cho bạn làn da căng bóng mịn màng.

Dù là nám nhẹ hay nám mới xuất hiện thì vẫn cần can thiệp bằng công nghệ điều trị chuyên sâu, riêng biệt
Dù là nám nhẹ hay nám mới xuất hiện thì vẫn cần can thiệp bằng công nghệ điều trị chuyên sâu, riêng biệt

Dù da nam nhẹ, nám mới xuất hiện vẫn cần có cách trị nám tàn nhang điều trị tận gốc, chăm sóc làn da đúng cách mới có thể loại bỏ hết hoàn toàn những vết thâm nám. Da bị nám dù nhẹ hay nặng đều không thể tự hết mà những gốc nám hoàn toàn có thể lan rộng và tình trạng sẽ ngày càng nặng.

3. Những phương pháp trị nám mới xuất hiện hiệu quả cho bạn

Điều trị nám mới xuất hiện có rất nhiều những cách thức khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa phương pháp phù hợp nhất với làn da. 

3.1. Trị nám mới xuất hiện sử dụng mặt nạ thiên nhiên

Đắp mặt nạ thiên nhiên sẽ giúp nhanh chóng điều trị nám da nhẹ, hỗ trợ mờ thâm nám dần dần nếu bạn đủ kiên nhẫn. Mặt nạ từ lá tía tô, mặt nạ đu đủ xanh hay nghệ là những mặt nạ thiên nhiên rất phù hợp trị nám mới xuất hiện.

Tuy nhiên việc sử dụng các loại mặt nạ tự nhiên sẽ cần có sự kiên trì thực hiện lâu dài mới mang lại kết quả, tuy nhiên việc trị tận gốc nám nhẹ vẫn sẽ khá khó khăn. 

Trị nám mới xuất hiện sử dụng mặt nạ thiên nhiên
Trị nám mới xuất hiện sử dụng mặt nạ thiên nhiên

3.2. Sử dụng những sản phẩm kem bôi trị nám

Cách trị nám mới xuất hiện có thể sử dụng những sản phẩm kem bôi trị nám có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo, hỗ trợ nhanh chóng làm mờ thâm nám và hạn chế tối đa sự hình thành của những hắc sắc tố melanin. Kem trị nám, serum trị nám nhẹ sẽ thường có chưa những thành phần có công dụng làm sáng da như vitamin C, Acid azelaic, Tretinoin,…

3.3. Peel da điều trị nám nhẹ

Đây được biết đến là một trong những cách trị nám mới xuất hiện phổ biến gần đây. Phương pháp trị nám này có thể thay da và tái tạo làn da mới, những hắc sắc tố melanin sẽ nhanh chóng được đào thải một cách tự nhiên nhất.

Phương pháp peel da điều trị nám nhẹ
Phương pháp peel da điều trị nám nhẹ

3.4. Trị nám mới xuất hiện bằng công nghệ laser

Laser là cách trị nám mới xuất hiện hiệu quả nhất ứng dụng tia laser điều trị nám dựa trên cơ chế dùng ánh sáng năng lượng laser và kết hợp với những thuốc đặc trị để có thể tiến hành loại bỏ những hắc sắc tố melanin trên vùng da nám. Sau đó thực hiện phân hủy các hắc sắc tố melanin này thành những hạt nhỏ li ti sau đó loại bỏ tự nhiên nhất có thể. 

Điều trị nám da với công nghệ laser Skin Perfecting sẽ cho hiệu quả điều trị nám mới xuất hiện và cả nám lâu năm tận gốc nhanh chóng sau một liệu trình. Đặc biệt rất an toàn và không gây biến chứng sau điều trị, trị liệu nhanh chóng và dứt điểm mọi loại nám da. 

Skin Perfecting là công nghệ diệt nám tận gốc hiệu quả đạt tới 95%
Skin Perfecting là công nghệ diệt nám tận gốc hiệu quả đạt tới 95%

4. Tổng kết

Trị nám mới xuất hiện là vô cùng cần thiết để có thể loại bỏ hoàn toàn tận gốc chân nám, tránh tình trạng nám nặng hơn và mất nhiều thời gian điều trị. Hy vọng những chia sẻ điều trị nám mới xuất hiện tại Phòng khám SV trong bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất giúp cải thiện làn da cho những người bị nám nhẹ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *