Tìm hiểu yếu tố làm nên thương hiệu Phòng Khám SV trong lòng khách hàng

Rate this post

Hiện nay ngành làm đẹp đã và đang trở nên phát triển. Cũng chính vì điều đó mà có rất nhiều những phòng khám, những bệnh viện thẩm mỹ được mọc lên nhan nhản. Và cũng không ít những thẩm mỹ viện mở ra. Không thể bám trụ được bởi làm mất lòng tin từ khách hàng. Vậy những yếu tố nào làm nên thương hiệu phòng khám SV trong lòng khách hàng ngày hôm nay? Cùng tìm hiểu ngay.

1.Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn

Những bác sĩ tại phòng khám SV để được thăm khám, hay tư vấn, tham gia chữa trị. Đều phải là những bác sĩ đã được qua đào tạo chuyên môn. Đều có bằng cấp bác sĩ và chứng chỉ hành nghề. Những bác sĩ này cũng là những người được sự cấp phép của Bộ Y tế.

Các Y Bác sỹ tại SV ngoài được học ở trong nước. Được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn được đảm nhận. Mỗi một bác sĩ sẽ đảm nhận một ngành trị liệu nhất định. Tránh việc như các cơ sở thẩm mỹ nhỏ. Một bác sĩ lại làm hết tất cả các ngành. Không đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.  Các bác sĩ còn là những người được tham gia, học tập tại nước ngoài. Có trình độ chuyên môn cao. Và liên tục được học tập thực hành các kỹ năng cũng như tiếp nhận các ngành công nghệ tiên tiến nhất.

Chính vì điều này mà phòng khám SV đã được nhận trọn vẹn niềm tin từ khách hàng. Nếu như bạn đang có ý định tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Thì bạn nên tham khảo điều này. Tránh việc thực hiện không thành công. Khiến cho nhan sắc không được cải thiện. Mà còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe rất nhiều.

Phòng khám SV
Yếu tố làm nên thương hiệu Phòng khám SV.

2. Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch

Một phòng khám chuyên khoa, một bệnh viện thẩm mỹ. Sẽ là nơi mà có quy trình làm việc rõ ràng minh bạch. Khách hàng khi tới phòng khám SV sẽ được thực hiện dịch vụ, điều trị đủ chuẩn các bước. 

Trước khi tiến hành điều trị khách hàng sẽ được các bác sĩ có chuyên môn cao thăm khám kỹ càng. Kiểm tra sức khỏe xem có đủ để điều trị không?  Sau đó mới tìm hiểu tùy cơ địa và đưa ra phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân.  Điều trị cho bệnh nhân. Sau khi điều trị các bác sĩ sẽ thăm khám lại một lần nữa. Lưu trữ hồ sơ của bạn và làm rõ những thắc mắc của khách hàng.

Khi bạn tham gia điều trị tại SV sẽ có cả đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ. Và giải đáp tất cả những măc của bạn. Trước điều trị, trong điều trị và cả sau khi điều trị. Quy trình làm việc rõ ràng, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên tại SV  cũng chính là yếu tố tạo nên niềm tin. Để SV có thể hoạt động và phát triển tới ngày hôm nay.

Phòng khám SV
quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch

3. Công nghệ điều trị tiên tiến, thiết bị hiện đại bậc nhất, cơ sở vật chất đạt chuẩn Y khoa

Tại phòng khám SV, những công nghệ sử dụng điều trị là những công nghệ tiên tiến nhất. Các thiết bị máy móc luôn được cải tiến và đổi mới. Các trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài. Và được chứng nhận mức an toàn tuyệt đối. Những thiết bị y tế ở đây luôn được bảo dưỡng và kiểm tra trước khi điều trị cho khách hàng. Điều này giúp cho mỗi khi điều trị khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn.

Các công nghệ tiên tiến bậc nhất được sử dụng tại phòng khám SV là:

  • Điều trị nám bằng công nghệ Skin Perfecting
  • Điều trị rạn da bằng công nghệ Essence Laser
  • Giảm béo với công nghệ ULTRAPLUS MEGAFORM
  • Công nghệ siêu siết mỡ Nanocell Liquid 5.0

Mỗi một ca điều trị sẽ được thực hiện trong phòng sạch sẽ. Những ca điều trị chuyên sâu thì sẽ được điều trị trong phòng vô trùng. Các thiết bị hỗ trợ để điều trị cũng được khử khuẩn và thay mới hoàn toàn mỗi khi sử dụng để điều trị cho khách hàng.

Phòng khám SV
Cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến bậc nhất

4. Sự an toàn của khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi

Ngành thẩm mỹ là một trong những lĩnh vực thuộc chuyên ngành của y học. Có tác động trực tiếp tới sức khỏe của con người. Chính vì thế mà luôn đòi hỏi sự an toàn tới khách hàng. Đây là yếu tố quyết định tạo nên sự niềm tin của một thương hiệu trong lòng khách hàng.

Các bác sĩ sẽ có nhiệm vụ tư vấn cho khách hàng một phương pháp trị liệu phù hợp với tình trạng bệnh. Và mức độ thành công của lần điều trị này. Việc quyết định thực hiện còn lại là ở khách hàng. Phải có một đội ngũ bác sĩ, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Chất lượng dịch vụ tốt thì mới có thể nhận được lòng tin từ khách hàng để điều trị.

5. Sự hài lòng của khách hàng tạo nên sự thành công của thương hiệu

Sự hài lòng của khách hàng chính là yêu tố tạo nên sự thành công của Phòng Khám SV như ngày hôm nay. Bởi sau khi điều trị, thứ mà khách hàng cần chính là sự đẹp lên của chính mình. Phòng khám SV luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên. Mỗi một ca điều trị chính là sự tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ. Chính vì thế mà mỗi khách hàng tìm đến SV. Đều là những người đã tìm hiểu và sẵn sàng trao gửi niềm tin nơi SV.

Phòng khám SV hiện nay là một trong những phòng khám có trình độ chuyên môn cao. Loại bỏ được những vấn đề bạn đang gặp phải. Trả lại cho bạn một thân hình hoàn mỹ. Vẻ đẹp của bạn sẽ được trẻ hóa trở lại.

Phòng khám SV
Hình ảnh trước và sau khi sử dujng1 liệu trình giảm béo tại Phòng khám SV

Phòng khám SV:

  • Địa chỉ tại 207 Nguyễn Văn Thủ, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1800 400 588
  • Website: phongkhamsv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *