Tìm hiểu về miếng dán răng sứ? Giá miếng dán sứ

Rate this post

Miếng dán răng sứ có rất nhiều loại khác nhau với những đặc tính tiêu chuẩn khác biệt. Miếng dán sứ cũng có mức giá khác nhau. Bài viết dưới đây Phòng Khám SV sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin về miếng dán răng sứ.

1. Thế nào là miếng dán răng sứ?

Miếng dán răng sứ là những mặt sứ veneer với độ dày từ 0,3mm đến 0,5mm với màu sắc vô cùng tự nhiên như răng thật được dùng gắn lên bề mặt răng gốc. Miếng dán sứ sẽ hữu ích giúp cải thiện thẩm mỹ của răng từ màu sắc, kích thước đến hình dáng. Chất lượng của miếng dán răng sứ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của phương pháp dán sứ phục hình thẩm mỹ. 

miếng dán răng sứ
Miếng dán răng sứ được sử dụng dán lên trên bề mặt răng gốc để phục hình răng xấu

2. Tiêu chuẩn đặc tính miếng dán răng sứ

Miếng dán sứ răng cần đảm bảo tiêu chuẩn để có thể mang đến nụ cười ấn tượng cho khách hàng. 

Độ mỏng tối ưu

Để có thể bảo vệ men răng thì với quá trình dán sứ nha sĩ sẽ thực hiện mài đi lớp mỏng răng gốc từ 0,2mm đến 0,6mm. Miếng dán sứ cũng cần phải đạt được độ mỏng phù hợp để có thể lắp thật sát khít lên trên bề mặt răng.

Miếng dán sứ có độ cứng tốt

Với răng tự nhiên thì khả năng chịu lực sẽ từ 80Mpa đến 120Mpa, còn với miếng dán răng sứ thì có thể chịu lực từ 450Mpa đến 500Mpa. Bởi vậy sau quá trình thực hiện dán sứ bạn có thể cắn xé cũng như ăn uống thoải mái mà không lo sứt mẻ ảnh hưởng đến miếng dán răng sứ.

Đảm bảo độ che phủ tốt

Màu sắc của miếng dán sứ răng sẽ là yếu tố quyết định tới thẩm mỹ của nụ cười. Rất nhiều khách hàng quan tâm đến độ che phủ của dán sứ vì có thể ban đầu trước khi thực hiện dán sứ răng gốc tự nhiên sẽ thường ố vàng và xỉn màu. 

miếng dán răng sứ
Miếng dán răng sứ cần bền chắc, độ trong tự nhiên như thật đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ và chất lượng

3. Các loại miếng dán sứ răng

Miếng dán răng sứ hiện nay có 3 thương hiệu dán sứ chính đó là Ivoclar Vivadent Đức – GC Nhật và Sirona Đức. Mỗi loại dán sứ sẽ có những đặc tính riêng để khách hàng có thể chọn lựa tùy theo tình trạng mỗi người cũng như nhu cầu thẩm mỹ riêng. 

Với những người hướng tới sự tự nhiên, thẩm mỹ cao, bền chắc thì miếng dán sứ Emax CAD của Sirona Đức sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Miếng dán sứ hoàn toàn có thể khắc phục nhanh những khuyết điểm xấu về răng như răng tối xỉn màu, răng nhiễm kháng sinh hay răng thưa kẽ nhẹ khấp khểnh nhẹ,…

Những ưu điểm nổi bật của miếng dán sứ răng Emax CAD chất lượng tại Phòng Khám SV:

  • Màu sắc đảm bảo độ trong giống với răng tự nhiên, mang đến nụ cười thẩm mỹ. Màu sắc dán sứ đa dạng để khách hàng có thể chọn lựa được màu sắc tự nhiên phù hợp nhất cho khách hàng.
  • Men răng được mài đi để đảm bảo cho quá trình dán sứ. Dán sứ Emax CAD cứng chắc hơn so với mặt dán sứ khác nên không cần mài đi quá nhiều men răng gốc. Nhờ đó mà khách hàng không cảm thấy quá khó chịu trong suốt quá trình thực hiện điều trị.
  • Dán sứ Emax CAD sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến phần cấu trúc răng thật tự nhiên. Mặt dán sứ Emax chính hãng của Sirona Đức còn đặc biệt cứng chắc giúp bảo vệ hiệu quả răng, giúp răng không có tình trạng bị suy yếu, hạn chế những tác động của vi khuẩn gây bệnh cho răng.
  • Độ bền của mặt dán sứ cao với khả năng chống chịu lực tốt. Mặt dán sứ truyền thống sẽ có thể dễ nứt vỡ còn với Emax CAD siêu mỏng nhưng độ cứng tốt hơn mang đến độ bền cao cho răng sau phục hình dán sứ. 
miếng dán răng sứ
Miếng dán răng sứ Emax cao cấp, bền chắc, trong mỏng tự nhiên chính hãng của thương hiệu Sirona Đức được ưa chuộng

4. Giá miếng dán răng sứ Emax CAD tại Phòng Khám SV

Giá miếng dán răng sứ cũng là một trong những vấn đề rất được quan tâm. Tại Phòng Khám SV hiện nay sử dụng mặt dán sứ cao cấp Emax CAD với mức giá 8.000.000đ/dán sứ. Mức giá dán sứ Emax tại Sv không phải rẻ tuy nhiên chất lượng đảm bảo, hiệu quả và mang đến sự an tâm cho khách hàng về độ bền.

miếng dán răng sứ
Giá miếng dán răng sứ, dán sứ tại Phòng Khám SV chất lượng với mức giá tốt

5. Tổng kết 

Phòng Khám SV hy vọng những thông tin chia sẻ về miếng dán răng sứ, mức giá miếng dán răng sứ trong bài viết này sẽ hữu ích với những ai đang quan tâm đến vấn đề này. Dán sứ tại Phòng Khám SV cam kết về chất lượng mặt dán, các nha sĩ thực hiện có chuyên môn cao mang đến cho khách hàng sự an tâm khi chọn lựa dán sứ phục hình răng xấu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *