Tìm hiểu tất tần tật về nịt bụng giảm mỡ

Rate this post

Muốn có một vóc dáng thon gọn, một vòng eo con kiến. Rất nhiều chị em đã tìm đến phương pháp nịt bụng. Nịt bụng giúp cho chúng ta có thể lấy lại được vóc dáng của mình. Tuy nhiên cần kết hợp thêm các phương pháp giảm béo khác. Tìm hiểu tất tần tật về nịt bụng giảm mỡ ngay sau đây.

1.Nịt bụng giảm mỡ hiệu quả như thế nào?

Trên thực tế thì nịt bụng cũng có tác dụng giảm cân. Nhất là khi bạn kết hợp với ăn uống và luyện tập. Nịt bụng sẽ giúp bạn định hình lại các vòng. Và giúp cho cơ thể được thẳng hơn. Nịt bụng sẽ giúp cho bạn giữ được vóc dáng nếu như bạn duy trì nịt bụng hàng ngày. Nịt bụng giúp thu nhỏ vòng eo của chúng ta. Giúp cho phần ngực và eo trở nên căng và chắc chắn hơn

Để tăng hiệu quả của phương pháp này. Bạn có thể sử dụng thêm phương pháp chườm muối hoặc cuốn nóng. Sẽ tăng hiệu quả giảm mỡ. Giúp cho việc nịt bụng giảm mỡ được diễn ra nhanh chóng hơn.

nịt bụng giảm mỡ
Nịt bụng giảm mỡ hiệu quả như thế nào?

2. Có mấy loại nịt bụng giảm mỡ, điểm giống và khác nhau

Nịt bụng đã có từ rất lâu đời. Nếu như ngày xưa chỉ dùng các miếng vải để nịt bụng. Thì cho tới ngày nay. Xã hội ngày càng phát triển. Nịt bụng đã ngày càng đa dạng. Có 2 loại nịt bụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chình là nịt bụng Corset và Latex. Đây là loại nịt bụng được sử dụng khá rộng rãi. Ở mỗi loại nịt bụng đều có thiết kế và ưu nhược điểm khác nhau. Tìm hiểu điểm giống và khác nhau của hai loại nịt bụng này.

2.1 Điểm giống nhau

Hai loại đai nịt bụng này đều là dùng ddeer nịt bụng. Định hình lại vóc dáng và tạo đường cong cho cơ thể. Bạn có thể thoải mái diện những bộ cánh lộ eo sau khi nịt bụng. Những loại nịt bụng giảm mỡ này. Cũng đều giúp chúng ta định hình lại cột sống. Hai loại đai này có tên chung là đai định hình vòng eo. Ở tất cả các đai nịt giảm béo. Đều có size và kích thước khác nhau. Ở tùy mỗi kích thước cơ thể mà bạn có thể lựa chọn áo của mình. Trong mỗi trường hợp và mục đích khác nhau mà bạn có thể lựa chọn một loại nịt bụng phù hợp của mình.

nịt bụng giảm mỡ
Đai nịt bụng Corset
nịt bụng giảm mỡ
Đai nịt bụng Latex

2.2 Điểm khác nhau

 • Đai nịt bụng Corset là sản phẩm ra đời từ rất lâu. Loại đai nịt bụng giảm mỡ này có thể coi là phát minh đỉnh cao. Xuất hiện vào thời nữ hoàng Victoria. Và thế kì XVII và XVIII chiếc đai nịt bụng giảm mỡ đầu tiên đã được ra đời.
 • Loại đai  Corset là  đai nịt bụng có dây rút phía sau. Và được làm từ chất liệu cotton, lụa satin hoặc vải da. 
 • Còn đai nịt Latex là đai biến thể của Corset. Chất liệu được cải tiến hơn và có các thanh cố định dáng. Chất liệu thường được làm từ cao su non. Tạo cảm giác mềm em ái khi mặc.
 • Đai Latex được cố định bằng các móc gài. còn đai Corset là những sợi dây rút phía sau. Chính vì vậy lực siết của đai Corset sẽ mạnh hơn đai Latex.
  nịt bụng giảm mỡ
  Sự khác nhau giữa các loại nịt bụng

3. Có nên đeo nịt bụng khi đi ngủ vào ban đêm

Có nhiều người hỏi về việc có nên nịt bụng vào lúc ngủ. Việc nắm bắt và hiểu được những mặt lợi và hại của việc đeo nịt bụng vào ban đêm. Về ban đêm khi chúng ta nịt bụng sẽ làm tăng đáng kể thời gian nịt bụng cho những ai ít thời gian. Tuy nhiên thì chúng ta khi ngủ sẽ không thể chia cữ nịt ra được. 

Bạn nên chia cữ nịt ra để nịt bụng. Như vậy mới không ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa. Dù bạn là một người không có thời gian. Tuy nhiên hãy cân nhắc về điều này, bạn có thể đeo lúc trước khi đi ngủ. Đến khi ngủ thì có thể tháo nịt bụng ra. Để lúc ngủ cơ thể của bạn được thoải mái hơn. Vì khi ngủ là thời gian để cho cơ thể nghỉ ngơi. Phải có một giấc ngủ ngon thì sang ngày mới bạn mới hoạt động tích cực được.

nịt bụng giảm mỡ
Có nên nịt bụng vào ban đêm

4. Cách chọn size nịt bụng giảm béo

Có một số cách chọn size cho nịt bụng giảm mỡ bạn cần biết. Để lựa chọn một chiếc nịt bụng vừa với cơ thể của mình. Có như vậy hiệu quả giảm béo mới cao được:

 • Dựa vào số đo vòng eo của bạn: Phần nhỏ nhất của bụng của bạn. Thường cách phần rốn là 3cm từ rốn lên
 • Dựa vào số đó vùng bụng: Bạn nên đó phần to nhất. Phần bụng dưới cách rốn 3 cm đi xuống để đo
 • Dựa vào cả chiều cao của cơ thể để lựa chọn  size đai nịt bụng giảm mỡ phù hợp
 • Dựa vào chiều dài từ ngực đến hết bụng dưới
nịt bụng giảm mỡ
Cách chọn size nịt bụng giảm mỡ

5. Lưu ý khi dùng đai nịt bụng

Có một số lưu ý khi sử dụng đai nịt bụng giảm mỡ. Bạn cần nắm chắc những lưu ý này để không gây ảnh hưởng tới cơ thể của mình. Lưu ngay những lưu ý về nịt bụng giảm mỡ sau:

 • Không nên nịt khi đang ăn
 • Không nên nịt ngay sau khi ăn
 • Khong nịt quá 3 tiếng 2 cữ nịt
 • Không nịt quá 8 tiếng một ngày
 • Không nịt khi bạn đi ngủ
 • Nên nịt bụng khi bụng đói. Có thể nịt bụng vào buổi sáng lúc chưa ăn sáng, buổi chiều và buổi tối. Miễn là tránh lúc vừa ăn là được
 • Nên kết hợp luyện tập và ăn uống
 • Duy trì nịt bụng để giữ vóc dáng mặc dù bạn đã có eo thon
nịt bụng giảm mỡ
Lưu ý khi sử dụng nịt bụng giảm mỡ

6. Tổng kết

Ở bài viết trên mình đã chia sẻ về tất tần tật về đai nịt bụng giảm mỡ. Những thông tin trên về nịt bung giảm mỡ mong rằng mang lại cho bạn sự hiểu biết hơn về đai nịt bụng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *