Tìm hiểu quy trình bọc răng sứ chuẩn chuyên gia tại SV

Rate this post

Quy trình bọc răng sứ chất lượng sẽ đảm bảo hiệu quả cũng như độ bền bọc sứ. Bọc răng sứ tại SV với các nha sĩ chuyên khoa hàng đầu sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm. bài viết dưới đây Phòng Khám SV sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết và chuẩn xác về quy trình bọc răng sứ.

1. Vai trò của quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn

Quá trình bọc răng sứ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả phục hình bọc sứ của khách hàng. Những trường hợp quá trình bọc răng sứ không chuẩn xác còn có thể gây ra các biến chứng xấu về răng miệng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng thực hiện. Bởi vậy với quy trình bọc răng sứ cần được thực hiện với các nha sĩ chuyên khoa hàng đầu, đảm bảo các bước chuyên nghiệp thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín. Như vậy mới có thể đảm bảo hiệu quả bọc sứ phục hình thẩm mỹ cũng như chức năng răng được đảm bảo.

quy trình bọc răng sứ
Quy trình bọc răng sứ đảm bảo chất lượng hiệu quả phục hình bọc sứ cao

2. Quy trình bọc răng sứ chi tiết “chuẩn an toàn” tại Phòng Khám SV

Bước 1: Thực hiện tư vấn, thăm khám tình trạng răng miệng khách hàng

Khách hàng sẽ tiến hành gặp nha sĩ và nhận tư vấn về tình trạng răng miệng. Sau đó khách hàng sẽ được thực hiện chụp X quang để có thể xác định được tình trạng sức khỏe răng miệng. Sau đó có thể biết được tình trạng hư tổn của răng, kiểm tra các vấn đề bệnh lý để điều trị triệt để. Các nha sĩ sẽ tiến hành đưa ra những giải pháp điều trị phù hợp nhất cho tình trạng khách hàng,

Bước 2: Quá trình thực hiện mài răng

Tình trạng răng miệng cũng như những bệnh lý về răng sau khi đã được xác định, hoàn thành điều trị nha sĩ sẽ thực hiện quá trình gây tê cho khách hàng để thực hiện mài răng. Những dụng cụ nha khoa chuyên biệt sẽ được sử dụng để mài cùi răng gốc tự nhiên với quy chuẩn về tỷ lệ không gây yếu răng, bảo vệ tối đa mô răng thật tự nhiên của khách hàng. Thời gian thực hiện mài sứ răng sẽ từ 20 phút đến 30 phút. Tùy số lượng răng phục hình bọc sứ mà quy trình bọc răng sứ thời gian thực hiện mài răng sẽ có thể kéo dài hơn.

Bước 3: Tiến hành lấy dấu hàm, thực hiện chế tác răng sứ

Quá trình thực hiện mài răng hoàn tất, nha sĩ tại SV sẽ thực hiện lấy dấu hàm của khách hàng và thực hiện gửi về labo chế tác răng sứ. Khách hàng sẽ được nha sĩ thực hiện gắn tạm răng để đảm bảo ăn nhai bình thường không bị ảnh hưởng.

Bước 4: Thực hiện gắn mão sứ lên trên răng tự nhiên

Răng sứ được labo chế tác xong gửi về, nha sĩ SV sẽ tiến hành gắn lên trên răng bệnh nhân. Nha sĩ sẽ kiểm tra đảm bảo răng sứ chế tác mới không gây ra tình trạng cộm cấn, đảm bảo màu sắc, kích thước và hình dáng thẩm mỹ tự nhiên theo nhu cầu khách hàng. Nếu khách hàng đã hài lòng nha sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ cố định. Với trường hợp khách hàng chưa hài lòng nha sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lại. Quá trình bọc răng sứ hoàn thành nha sĩ sẽ thực hiện dặn khách hàng cách chăm sóc răng miệng để đảm bảo độ bền răng bọc sứ.

Bước 5: Hẹn lịch tái khám cho khách hàng

Nha sĩ sẽ thực hiện hẹn lịch tái khám cho khách hàng 6 tháng một lần để kiểm tra hiệu quả bọc sứ. Ngoài ra cũng tiến hành khắc phục nhanh chóng nếu răng bọc sứ có vấn đề, lấy cao răng đảm bảo vệ sinh răng. Tuổi thọ cũng như độ bền răng sứ sẽ được nâng cao hơn.

quy trình bọc răng sứ
Quy trình bọc răng sứ tại SV cùng nha sĩ giàu kinh nghiệm an toàn, chuyên nghiệp

3. Địa chỉ bọc răng sứ uy tín hàng đầu – Phòng Khám SV

Phòng Khám SV là một trong những địa chỉ bọc sứ uy tín chất lượng cao được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Phòng Khám SV có đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp, nha sĩ giàu kinh nghiệm giúp phục hình bọc sứ đảm bảo chất lượng. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào kỹ thuật bọc sứ tại SV.

Bên cạnh đó SV cũng ứng dụng cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị nhập khẩu mang đến quy trình bọc răng sứ an toàn, thẩm mỹ đảm bảo. Quy trình thực hiện bọc sứ chuẩn y khoa đảm bảo khách hàng hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình. Ngoài ra mức giá bọc sứ cũng rất hợp lý chỉ từ 2.500.000 VNĐ/răng bọc sứ, mức giá hợp lý trên thị trường.

quy trình bọc răng sứ
SV là địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn, uy tín với quy trình chuyên nghiệp

4. Tổng kết 

Phòng Khám SV đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về quy trình bọc răng sứ chuẩn y khoa. SV tin rằng với quy trình bọc sứ chất lượng cùng các nha sĩ chuyên khoa sẽ giúp khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chất lượng bọc sứ thẩm mỹ phục hình của chúng tôi, giúp nhanh chóng khắc phục được các khuyết điểm răng xấu cho khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *