Tìm hiểu giá dán răng sứ? Chi phí tại Phòng Khám SV

Rate this post

Giá dán răng sứ đa dạng tùy thuộc theo rất nhiều những yếu tố, tùy từng thời điểm khách hàng làm răng cũng như địa chỉ nha khoa thực hiện dán sứ. Để có thêm những thông tin hữu ích nhất về chi phí dán răng sứ tham khảo bài viết dưới đây của Phòng Khám SV.

1. Giá dán răng sứ hiện nay là bao nhiêu?

Dán răng sứ bao nhiêu tiền? Giá dán răng sứ hiện nay rất đa dạng, kỹ thuật dán sứ vừa đảm bảo thẩm mỹ lại giúp đảm bảo cả chức năng răng. Hiện nay tại Phòng Khám SV mức giá dán sứ đang được ưu đãi chỉ từ 1.200.00đ rất hợp lý. Chi phí dán sứ so với bọc sứ sẽ thường cao hơn. Mức giá dán sứ thường cao hơn bọc sứ với rất nhiều ưu điểm. 

Tại Phòng Khám SV hiện nay đang sử dụng dán sứ Emax CAD cao cấp đảm bảo độ bền, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao. Dán sứ Emax CAd tại Phòng Khám SV có mức giá 8.000.000đ/veneer. Trên thị trường mức giá dán sứ cao cấp cũng sẽ dao động từ 8.000.000đ/dán sứ – 12.000.000đ/dán sứ.

giá dán răng sứ
Giá dán răng sứ hiện nay tại SV chỉ từ 1.200.000đ/veneer

2. Lý do giá dán răng sứ thẩm mỹ thường cao

Giá dán răng sứ thẩm mỹ cao hơn với bọc sứ, được đánh giá là phương pháp phục hình thẩm mỹ có mức giá không hề thấp. Có rất nhiều những lý do khiến mức giá dán răng sứ cao:

2.1 Hạn chế mài răng

Giá dán sứ cao chủ yếu là do phương pháp phục hình thẩm mỹ này không cần thực hiện mài răng. Chỉ cần mài lớp sứ mỏng chưa đến 1mm là khách hàng có thể phục hình dán sứ với hàm răng đẹp ấn tượng, đều và trắng sáng.

Dán răng sứ thẩm mỹ giải quyết được nỗi lo mài răng của rất nhiều người, mặt dán sứ phục hình răng với thẩm mỹ cao nên rất được ưa chuộng. Bởi vậy chi phí dán răng sứ sẽ thường cao hơn so với phương pháp bọc sứ. 

2.2 Yêu cầu kỹ thuật cao, nha sĩ có tay nghề

Các chuyên gia thực hiện dán sứ cần là các nha sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện để có thể đảm bảo chất lượng, độ bền và yếu tố kỹ thuật. Dán sứ nếu thực hiện bởi các chuyên gia chưa có kinh nghiệm sẽ rất dễ thực hiện sai kỹ thuật khiến răng dán sứ có biến chứng, mài răng không đảm bảo tiêu chuẩn gây ảnh hưởng đến răng gốc tự nhiên.

2.3 Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Giá dán răng sứ cũng cao là do chế tác mặt dán sứ yêu cầu rất nhiều kỹ thuật, công đoạn cũng như sự đầu tư về các trang thiết bị. Các địa chỉ nha khoa sẽ cần đầu tư hệ thống trang thiết bị và máy móc nhập khẩu từ nước ngoài để thực hiện chế tác răng dán sứ. Kỹ thuật viên chế tác mặt dán sứ cũng cần là người có chuyên môn và kỹ thuật cao và cần được đào tạo chuyên sâu.

Trên đây là những lý do khiến giá dán răng sứ thường cao hơn so với phương pháp bọc sứ sử dụng răng toàn sứ cao cấp.

giá dán răng sứ
Giá dán răng sứ thường cao vì không cần mài răng, phục hình thẩm mỹ tốt

3. Địa chỉ dán răng sứ giá tốt, chất lượng Phòng Khám SV

Phòng Khám SV là địa chỉ dán sứ giá tốt, chất lượng đảm bảo với rất nhiều những ưu điểm, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm dán sứ tại Phòng Khám SV. Bạn sẽ không còn cần băn khoăn dán mặt răng sứ bao nhiêu tiền bởi mức giá tại SV vô cùng hợp lý.

  • Phòng Khám SV có các nha sĩ chuyên khoa hàng đầu thực hiện dán sứ chuẩn kỹ thuật
  • Mặt dán sứ Emax CAD cao cấp với độ bền trên 20 năm, thẩm mỹ đảm bảo, mặt dán sứ tự nhiên như răng thật.
  • Hệ thống nha khoa uy tín là lựa chọn của rất nhiều khách hàng có nhu cầu dán sứ thẩm mỹ uy tín.
  • Cam kết bảo hành sau dán sứ mang đến sự an tâm cho khách hàng, tái khám cùng các nha sĩ hàng đầu. Do đó quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo.
  • Miễn phí thiết kế nụ cười theo nhu cầu cho khách hàng.
giá dán răng sứ
Mức giá dán răng sứ tại SV luôn rất hợp lý

4. Tổng kết

Phòng Khám SV hy vọng những thông tin chia sẻ tư vấn dán mặt răng sứ bao nhiêu tiền trong bài viết này sẽ hữu ích với những ai đang có nhu cầu tìm hiểu phương pháp dán sứ thẩm mỹ. Dán sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ, chức năng ăn nhai cho răng nên luôn rất được ưa chuộng mặc dù mức giá phương pháp không thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *