Tiết lộ 6 phương pháp căng da mặt hiệu quả

Rate this post

Tình trạng da mặt chảy xệ, nhăn nheo có lẽ là điều mà khiến cho chúng ta cảm thấy tự ti hơn khi xuất hiện trước mặt mỏi mỏi. Tình trạng này là một trong những dấu hiệu của sự lão hóa da. Hiện nay đã có rất nhiều phương pháp căng da mặt hiệu quả. Không để chờ lâu nữa, SV sẽ chia sẻ cho bạn về 6 phương pháp căng da mặt hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn để tái sinh cho làn da của mình.

1.Tiết lộ các phương pháp căng da mặt hiệu quả

Căng da mặt hiện nay có thể sử dụng rất nhiều phương pháp, mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể thực hiện những cách sau đây, để giúp ngăn ngừa lão hóa da của bạn

1.1 Phương pháp làm căng da mặt với massage

Thực hiện massage hàng ngày cũng là phương pháp căng da mặt hiệu quả. Bạn có thể thực hiện phương pháp này ngay tại nhà của mình. Thực hiện trong lúc rửa mặt hoặc lúc bôi kem dưỡng da đều được. Một nghiên cứu cho thấy rằng, việc bạn thực hiện massage da mặt thường xuyên, sẽ cải thiện đáng kể các tình trạng về da. Như tình trạng da chảy xệ, nhăn nheo, ngoài ra còn giảm tình trạng mụn viêm và giúp lỗ chân lông của bạn được thông thoáng hơn. 

Ngoài ra khi thực hiện massage hàng ngày sẽ giúp cho da của bạn cải thiện được tuần hoàn máu. Các tế bào sẽ được nhận nhiều dưỡng chất hơn khi massage thường xuyên. Khi massage các tác động từ tay và máy tác động lên da còn giúp cho tinh thần thoải mái, da sẽ trở nên săn chắc và tràn đầy sức sống hơn. Bạn có thể thực hiện massage mặt với một số các loại dụng cụ hỗ trợ để việc nâng cơ mặt được hiệu quả hơn.

phương pháp căng da mặt
Phương pháp căng da mặt với massage

1.2 Sử dụng cách đắp mặt nạ

Một nguồn dinh dưỡng từ tự nhiên cho da chính là sử dụng các loại mặt nạ. Da mặt của bạn sẽ hết được cung cấp nhiều dưỡng chất hơn. Phương pháp căng da mặt này  được khá nhiều chị em áp dụng. Vì phương pháp này khá dễ dàng để thực hiện căng da. Bạn có thể lựa chọn các loại nguyên liệu từ thiên nhiên để làm mặt nạ cho mình. Có thể làm các loại mặt nạ và đắp 2-3 tuần một lần, sau đó thực hiện cùng với các động tác massage. Hoặc nếu như bạn không có thời gian để làm mặt nạ thì bạn có thể lựa chọn các loại mặt nạ được sản xuất sẵn từ các hãng mỹ phẩm lớn. Cần lựa chọn một loại mặt nạ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn cho làn da của bạn.

phương pháp căng da mặt
Sử dụng các loại mặt nạ

1.3 Sử dụng các loại kem dưỡng da

Ngoài sử dụng mặt nạ và thực hiện massage mặt, thì một phương pháp căng da mặt bạn có thể tham khảo chính là sử dụng thêm các loại kem dưỡng, giúp bổ sung các dưỡng chất cho da của mình. Cải thiện được tình trạng lão hóa da và chảy xệ da. Tuy nhiên phương pháp này cần một thời gian dài để có thể mang lại hiệu quả. Bạn nên kết hợp thêm với các phương pháp căng da mặt khác như massage.

phương pháp căng da mặt
Phương pháp căng da mặt vớ kem dưỡng

1.4 Phương pháp làm căng da mặt với bổ sung các chất

Chế độ ăn uống ảnh hưởng khá lớn đến làn da của bạn, vì vậy bạn nên có một chế độ ăn uống lành mạnh. Nên hạn chế các chất gây hại cho da của bạn lại. Bạn có thể ăn nhiều rau củ quả, để bổ sung vitamin tự nhiên cho da của mình. Có thể ăn những quả mọng giúp bổ sung và cấp ẩm cho da được tốt hơn. 

Ngoài việc bổ sung các chất qua bữa ăn, thì bạn có thể sử dụng các loại viên thực phẩm chức năng. Phương pháp căng da mặt cũng được nhiều người lựa chọn. Vì khi da của chúng ta bị lão hóa, một số các chất trong da sẽ bị giảm khả năng sản sinh. Vì vậy khi bổ sung các viên thực phẩm chức năng sẽ giúp da của bạn được hồi phục lại các trạng thái.

phương pháp căng da mặt
Bổ sung các chất bị thiếu hụt vào cơ thể

1.5 Phương pháp làm căng da mặt bằng phẫu thuật

Phẫu thuật trẻ hóa làn da là một trong những phương pháp căng da mặt hiệu quả nhất. Phương pháp này có thể áp dụng ngay cả khi tình trạng lão hóa da của bạn ở mức độ nặng. Tuy nhiên phương pháp này là phẫu thuật, cho nên bạn cần lựa chọn những bệnh viện lớn để thực hiện tái sinh làn da của mình. Phương pháp làm căng da mặt này mang lại hiệu quả rất cao. Tuy nhiên những rủi ro mang lại cũng vô cùng lớn, cho nên nhiều người vẫn còn e ngại đối với phương pháp trẻ hóa da này.

1.6 Phương pháp căng da mặt bằng chỉ

Căng chỉ giúp trẻ hóa làn da của bạn rất hiệu quả. Không giống với phẫu thuật căng da. Trẻ hóa da bằng chỉ là phương pháp căng da mặt khá an toàn và hạn chế sự xâm lấn đến da mặt. Khi cấy chỉ, da mặt của bạn sẽ được tạo nên một màng lưới nâng đỡ những vùng da bị chảy xệ. Chỉ sau một liệu trình duy nhất, da của bạn nhìn trẻ hơn đến 10 tuổi. Ngoài ra căng chỉ da mặt còn giúp cho da của bạn tái tạo lại quá trình sản sinh collagen. Da của bạn sẽ được phục hồi từ bên trong. Phương pháp này giúp da tái sinh từ trong da ngoài. Bạn nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để hiệu quả mang lại cũng được cao hơn. Và tránh những rủi ro không đáng có của phương pháp này.

phương pháp căng da mặt
Phương pháp căng da mặt với chỉ collagen

2. Tổng kết

Trong bài viết trên mình đã chia sẻ cho bạn về những phương pháp căng da mặt hiệu quả. Bạn có thể kết hợp các phương pháp căng da mặt với nhau khi thực hiện căng da mặt tại nhà. Còn đối với những phương pháp căng da mặt hiện đại thì nên lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện căng da mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *