Thông tin tổng hợp phương pháp bọc răng sứ không kim loại

Rate this post

Bọc răng sứ không kim loại được biết đến là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng hàng đầu cho khách hàng, giúp bạn có nụ cười tự tin. Với phương pháp bọc răng sứ không kim loại với nhiều ưu điểm tuy nhiên chưa nhiều người biết đến phương pháp này, tham khảo thêm các thông tin hữu ích được cung cấp dưới đây của Phòng Khám SV.

1. Thế nào là phương pháp bọc răng sứ không kim loại?

Răng sứ không kim loại là sản phẩm răng sứ thẩm mỹ có cấu tạo hoàn toàn từ chất liệu sứ nguyên chất và đặc biệt không hề có tạp chất. Răng sứ không kim loại hay răng toàn sứ được chế tác từ sứ, bên ngoài cũng là lớp sứ cao cấp nên có thể cảm nhận được thức ăn tốt, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. 

Trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm răng sứ không có chứa kim loại, tiêu biểu tại Phòng Khám SV đó là răng toàn sứ Cercon, răng toàn sứ Lava Plus 3M, răng toàn sứ Zirconia. Bọc răng toàn sứ có thể áp dụng cho đa dạng các trường hợp phục hình răng xấu khác nhau như răng gãy, răng sứt mẻ, răng thưa, răng hô.

bọc răng sứ không kim loại
Bọc răng sứ không kim loại là phương pháp bọc sứ sử dụng răng toàn sứ, an toàn, thẩm mỹ

2. Ưu điểm, nhược điểm của phương pháp bọc răng sứ không kim loại

Bọc răng sứ không kim loại sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Tuy nhiên ưu điểm chiếm phần lớn bởi vậy nên đây là một trong những dòng răng sứ phục hình hàng đầu được khách hàng ưa chuộng:

Ưu điểm

  • Răng sứ không có chưa kim loại, hoàn toàn được chế tác với công nghệ CAD/CAM cao cấp với độ chính xác cao, an toàn.
  • Thẩm mỹ được đánh giá cao với màu sắc trong mờ, độ bóng tương đương như răng thật. Trong môi trường ánh sáng dù không ổn định răng cũng hoàn toàn không đổi màu.
  • Sau thời gian thực hiện bọc sứ răng toàn sứ cũng không gây ra tình trạng đen nướu như dòng răng sứ kim loại.
  • Răng toàn sứ hoàn toàn có thể chịu được áp lực ăn nhai cao gấp 4 lần so với răng thật tự nhiên. Bên cạnh đó răng toàn sứ cũng hoàn toàn không bị bào mòn hay bị oxy hóa với môi trường khoang miệng có tính axit.
  • Sau thời gian bọc sứ, răng toàn sứ sẽ không gây ra tình trạng đen nướu như với dòng răng sứ kim loại.
  • Độ bền của bọc răng sứ không kim loại cao, có thể từ 15 năm cho đến vĩnh viễn nếu như việc vệ sinh hay chăm sóc răng miệng đúng cách. 
  • Chất liệu chế tác răng sứ 100% là sứ nguyên chất nên sẽ hoàn toàn không có tình trạng gây kích ứng hay viêm nhiễm vùng nướu răng.
  • Răng hoàn toàn có thể chịu được nóng và lạnh nên sẽ hoàn toàn không có tình trạng biến dạng hay bị ê buốt khó chịu trong quá trình ăn uống.
bọc răng sứ không kim loại
Bọc răng sứ không kim loại độ bền cao, thẩm mỹ ấn tượng, đam bảo chức năng ăn nhai hoàn hảo

Nhược điểm 

Bọc răng sứ không kim loại được chế tác với công nghệ CAD/CAM cao cấp, hiện đại với độ chính xác cao nên chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với việc bọc răng kim loại. Đây được xem là yếu tố hạn chế duy nhất khi bọc răng toàn sứ, mức giá cao sẽ không phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. 

bọc răng sứ không kim loại
Bọc răng sứ không kim loại giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với răng sứ kim loại

3. Chi phí bọc răng sứ không kim loại tại Phòng Khám SV

Bọc răng sứ không kim loại giá thành còn phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu răng sứ mà khách hàng chọn lựa. Việc chọn lựa địa chỉ thực hiện bọc sứ hay nha sĩ thực hiện cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá bọc răng sứ. Ngoài ra một số người cần thực hiện điều trị các bệnh lý về răng sứ thì chi phí bọc sứ cũng sẽ cao hơn, phát sinh thêm một phần phí nhất định. 

Bọc răng sứ không kim loại tại Phòng Khám SV sẽ tùy theo từng loại răng sứ bạn thực hiện dùng phục hình mức giá sẽ khác nhau, số lượng răng bọc sứ càng nhiều thì giá càng cao. Tham khảo bảng giá bọc răng sứ không kim loại dưới đây tại SV:

bọc răng sứ không kim loại
Bảng giá bọc răng sứ không kim loại tại Phòng Khám SV

4. Địa chỉ bọc răng sứ không kim loại uy tín – Phòng Khám SV

Có rất nhiều địa chỉ bọc răng sứ không kim loại tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng để khách hàng có thể an tâm tin tưởng chọn lựa. Phòng Khám SV là địa chỉ bọc răng toàn sứ uy tín, chất lượng, an toàn nhận được những review vô cùng chất lượng từ khách hàng. 

Phòng Khám SV có những dòng răng toàn sứ không kim loại chất lượng như răng toàn sứ Zirconia (Hàn, Đức), răng toàn sứ Cercon HT (Đức), răng toàn sứ Lava Plus 3M (Mỹ). Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nha sĩ hàng đầu, nha sĩ chuyên khoa chất lượng đảm bảo hiệu quả bọc sứ. 

Khách hàng cũng hoàn toàn có thể an tâm với quy trình bọc sứ áp dụng công nghệ hiện đại, chế tác cao cấp với công nghệ CAD cao cấp, an toàn mang đến độ tự nhiên như thật cho răng toàn sứ, đảm bảo chức năng ăn nhai cho răng. 

bọc răng sứ không kim loại
Bọc răng sứ không kim loại tại SV chuyên nghiệp, uy tín với bác sĩ nha khoa hàng đầu

5. Tổng kết 

Phòng Khám SV đã tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích về bọc răng sứ không kim loại cao cấp được yêu thích hiện nay. Bọc sứ không kim loại, bọc răng toàn sứ là phương pháp được ưa chuộng hàng đầu với nhiều ưu điểm, chất lượng độ bền lên đến 20 năm, răng tự nhiên như thật với chức năng ăn nhai được các chuyên gia nha sĩ đánh giá cao. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *