Tác hại của căng chỉ collagen có thể bạn chưa biết

Rate this post

Căng chỉ trẻ hóa ra đang là xu hướng thịnh hành hiện nay đã không còn xa lạ gì với chị em nữa. Căng chỉ giúp tái sinh làn da của chị em một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, hiện nay có những cơ sở thẩm mỹ, spa chui chưa được cấp phép đã tự ý hành nghề. Vì vậy khi thực hiện ở đây đã dẫn tới một số những tác hại không mong muốn cho da của khách hàng. Một số tác hại của căng chỉ collagen khi thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo là gì? Điều này sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

I.Tác hại của căng chỉ collagen khi thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo.

Căng chỉ collagen trẻ hóa da là một công nghệ làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi sau 30 tuổi da của chúng ta sẽ dần bước vào quá trình lão hóa da. Những dấu hiệu đó sẽ dần xuất hiện rõ rệt hơn sau năm tháng. Công nghệ này ra đời đã cứu rỗi làn da của bạn. Vì đó có lẽ công nghệ này được quả bá một cách rầm rộ. Tuy nhiên nếu như bạn không tinh ý, tới những cơ sở thẩm mỹ không uy tín, thì làn da của bạn sẽ không thể tái sinh, mà dẫn tới nhiều tác hại, khiến cho nhan sắc và sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng lớn. Một số tác hại của việc căng chỉ collagen tại cơ sở thẩm mỹ không uy tín.

1. Khuôn mặt bị mất cân đối

Tác hại của việc căng chỉ collagen mình muốn kể đến đầu tiên chính là khuôn mặt bị mất cân đối. Khi bạn đến với những cơ sở chui, không được đào tạo bài bản, không có kinh nghiệm trong nghề thì rất dễ bị gặp tình trạng này. Bởi nếu thực hiện ở những cơ sở uy tín. Người thực hiện sẽ là các bác sĩ và chuyên gia, được đào tạo bài bản. Các bác sĩ sẽ tiến hành làm đúng theo quy trình, và bước cấy chỉ sẽ rất cẩn thận, chính xác cao. Vì thế sẽ không gây nên việc mất cân đối ở mặt.

tác hại của căng chỉ collagen
Tác hại của căng chỉ collagen là khiến cho mặt mất cân đối

2. Mất cảm giác của da mặt

Việc da bị mất cảm giác do ảnh hưởng của thuốc tê thường không thể tránh khỏi. Nếu như thực hiện tại những cơ sở uy tín, cảm giác này sẽ chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn. Sau khi hết thuốc tê, da của bạn sẽ có cảm giác như bình thường.

Còn đối với khi thực hiện tại các cơ sở trui, người thực hiện không xác định được huyệt đạo, nếu như luồn chỉ đúng vào huyệt đạo, có thể sẽ khiến bạn mất cảm giác da vĩnh viễn. Bạn cần cân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ tốt uy tín để căng chỉ. Tránh gây ảnh hưởng sức khỏe của bạn.

3. Chảy máu và hình thành các cục máu đông lớn trên mặt

Sau khi thực hiện cấy chỉ, tác hại của căng chỉ collagen chính là bị chảy máu và xuất hiện những cục máu đông nhỏ. Tuy nhiên điều này sẽ hết sức bình thường, nếu như da của bạn bị chảy máu ít và các cục máu đông nhỏ. Còn thực hiện ở cơ sở không uy tín, kỹ thuật cấy chỉ kém, sẽ khiến máu chảy nhiều hơn, cục máu đông trên mặt cũng to hơn. Nếu như các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm tốt sẽ loại bỏ được cục máu đông cho bạn.

4. Nhiễm trùng da, hoại tử da

Tình trạng nhiễm trùng da thường là tác hại của căng chỉ collagen tại những phòng khám không uy tín. Do trình độ của bác sĩ chưa cao, khả do khâu khử khuẩn cho được đảm bảo, dẫn tới tình trạng không mong muốn này. Nếu như bạn đến với SV, bạn sẽ thấy khâu khử khuẩn ở đây được làm rất kĩ. Ngay cả những vật dụng như khăn hay quần áo đều được khử khuẩn và vô trùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây thực hiện tái sinh làn da.

tác hại của căng chỉ collagen
Gây nhiễm trùng da và hoại tử da mặt

5. Gây nên đau đớn

Mặc dù căng chỉ giảm béo ít xâm lấn tới cơ thể hơn so với phẫu thuật căng da mặt. Tuy nhiên nếu như được thực hiện sai phương pháp hoặc lỗi kĩ thuật cũng sẽ gây đau đớn cho khách hàng. Bạn sẽ cần chuẩn bị sẵn tinh thần này.

II, Điều gì tạo nên thương hiệu về căng chỉ collagen – tái sinh làn da của phòng khám SV

Không giống với những cơ sở chui, khi bạn đến với phòng khám SV để căng chỉ trẻ hóa. Bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ như khách sạn 5 sao. Quy trình cấy chỉ cũng sẽ đảm bảo đủ các bước chuẩn y khoa. Những điều đã tạo nên bức tường thành lòng tin của khách hàng cho phòng khám SV chính là:

  • Bác sĩ thực hiện là những chuyên gia hàng đầu trong ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đều đã có bằng cấp, được học tập và đào tạo bài bản. Các bác sĩ ở đây luôn được học tập nâng cao tay nghề, tiếp thu những công nghệ tiên tiến nhất.
  • Cơ sở vật chất thiết bị khang trang đạt chuẩn 5 sao
  • Thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đạt chuẩn các chứng chỉ quốc tế. Thiết bị máy móc luôn được cải tiến đổi mớ và bảo dưỡng định kì. Nhằm giúp quá trình thực hiện diễn ra được dễ dàng hơn.
  • Dịch vụ và chăm sóc khách hàng được ưu tiên, luôn tiếp nhận những đóng góp của khách hàng, nâng cấp và cải thiện dịch vụ.
tác hại của căng chỉ collagen
Điều gì đã làm nên thương hiệu làm đẹp uy tín trong lòng khách hàng của phòng khám SV

Để giảm thiểu thiệt hại, và hạn chế những tác hại của căng chỉ collagen bạn cần đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Nếu như bạn đang còn thắc mắc về công nghệ căng chỉ collagen, có thể tham khảo thêm tại website của phòng khám SV. Hoặc liên hệ tới số hotline để được hỗ trợ giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *