Tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ là gì?

Rate this post

Căng da mặt bằng chỉ đang là phương pháp được ưa chuộng nhất cho đến thời điểm hiện tại. Phương pháp này giúp trẻ hóa làn da một cách hoàn hảo. Có rất nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi cho SV về tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ là gì? Và căng da mặt bằng chỉ có tác dụng phụ không? Những thắc mắc này SV sẽ trả lời cho bạn ngay trong bài viết sau đây.

1.Hiểu hơn về căng da mặt bằng chỉ

Căng chỉ da mặt là phương pháp sử dụng sợi chỉ có thành phần chính là chỉ tự nhiên. Sau đó được cấy vào trong da, da của bạn sẽ cải thiện được tình trạng lão hóa da. Bạn có thể cải thiện được tình trạng của da bạn. Trong sợi chỉ collagen có chứa đến 98% là từ collagen. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về loại chỉ này.

Thời gian thực hiện một ca cấy chỉ cũng vô cùng nhanh chỉ khoảng 30-60 phút tùy thuộc vào loại chỉ. Mà thời gian da của bạn được căng tràn có thể từ 5-10 năm phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc cho da của bạn. 

Bạn cũng không cần quá lo lắng về việc để lại sẹo trên da giống như những phương pháp căng da thông thường khác. Bởi nếu như kĩ thuật căng chỉ của các bác sĩ cao, thì việc để lại sẹo trên da của bạn là điều hoàn toàn không thể xảy ra. Nhìn chung thì phương pháp này khá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên cũng sẽ có một số những tác dụng phụ để lại. 

tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ
Hiểu hơn về căng da mặt bằng chỉ

2. Tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ là gì? 

Không thể phủ nhận về những ưu điểm vượt trội mà căng da mặt bằng chỉ mang lại. Tuy nhiên cũng sẽ có một số những tác dụng phụ mà phương pháp này mang lại mà bạn cần biết. Một số những tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ là:

2.1 Sưng tấy và đau nhức

Nếu bạn đang thắc mắc về tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ là gì? Thì tác dụng phụ của nó chính là khiến cho da mặt bạn bị sưng tấy và đau nhức. Đây là hiện tượng khá bổ biến và rất dễ để bắt gặp. Bởi khi cấy chỉ da của bạn sẽ bị tổn thương một số các mô mềm. Tuy nhiên chỉ sau 2-3 ngày thì tình trạng này sẽ hết. và trong thời gian đợi chỉ liền, thì các bác sĩ cũng sẽ kê thêm cho bạn một số các loại thuốc giảm đau. Nên bạn không cần quá lo lắng về tác dụng phụ này. Nếu như tình trạng đau nhức và sưng tấy của bạn kéo dài hơn 3 ngày, thì bạn cần tới ngay các cơ sở thẩm mỹ để tái khám.

tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ
Sưng tấy và đau nhức

2.2 Tụ máu và bầm trên da

Tụ máu dưới da là tình trạng cũng không khá hiếm gặp. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ là gì? Bởi khi cấy chỉ, có sự tác động từ bên ngoài, hệ thống mao mạch sẽ bị vỡ nhưng ở mức độ nhẹ, máu sẽ bị lan da các vùng da lân cận khiến cho da của bạn xuất hiện các mảng bầm tím. Tác dụng phụ này cũng sẽ hết trong 2-3 ngày.  Nhưng không phải ai cũng sẽ bị xuất hiện những mảng bầm tím này.

2.3 Nhiễm trùng da

Nhiễm trùng da có lẽ là tác dụng phụ nặng nhất. Nhưng tỉ lệ để xảy ra rủi ro này thường khá nhỏ. Và chỉ xảy ra ở việc bạn lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ chui. Khâu vệ sinh và sát khuẩn kém. Nên mới dẫn đến tình trạng này, hoặc do bạn chăm sóc da và vệ sinh da không được tốt, không bảo vệ làn da bạn được tốt nên mới khiến cho da bị ảnh hưởng và dẫn đến nhiễm trùng.

tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ
Da bị bầm tím hoặc nhiễm tùng

2.4 Để lại sẹo

Một câu trả lời nữa cho câu hỏi căng da mặt có tác dụng phụ không? Nếu như sử dụng đúng loại kim và đúng sợi chỉ, cùng với kĩ thuật cấy chỉ cao, thì xác suất để lại sẹo trên da của bạn là vô cùng thấp. Còn ngược lại, do sử dụng sai kim và chỉ kém chất lượng cùng với tay nghề kém. Thì trên mặt bạn sẽ xuất hiện những loại sẹo. Và nếu như bạn chăm sóc da mặt không được cẩn thận.   

2.5 Mất cân xứng khuôn mặt

Mặt bị mất cân xứng, một trong những câu trả lời SV muốn chia sẻ đến bạn về tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ là gì? Bởi tác dụng phụ này thường do kĩ thuật cấy chỉ của các bác sĩ kém. Hoặc do bạn lựa chọn sai cơ sở để cấy chỉ, những người thực hiện cho bạn không phải là các bác sĩ. Vì vậy bạn cần lưu ý hơn khi lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ để làm đẹp cho mình. Tránh tiền mất tật mang.

tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ
Tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ? Chính là mất cân xứng khuôn mặt

2.6 Ảnh hưởng dây thần kinh

Tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ là gì? Có lẽ nặng nhất chính là bị ảnh hưởng đến dây thần kinh. Bạn sẽ gặp tình trạng cơ mặt không thể cử động sau khi cấy chỉ. Đây là biến chứng mà không ai mong muốn. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho làn da cũng như sức khỏe của bạn. Bạn cần phải chú ý hơn khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ.

3. Cách để lựa chọn một địa chỉ căng da mặt bằng chỉ uy tín

Trong phần trên của bài SV đã chia sẻ cho bạn những câu trả lời về tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ là gì? Vậy thì phần này, Sv sẽ giúp bạn tìm ra cách để lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Một số cách bạn có thể tham khảo như:

  • Cơ sở thẩm mỹ khang trang tiện nghi
  • Có địa chỉ dễ tìm kiếm
  • Các bác sĩ là người thực hiện cấy chỉ
  • Máy móc luôn được bảo dưỡng và được đổi mới
  • Sử dụng những công nghệ mới nhất
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ đảm bảo
  • Quy trình thực hiện công khai minh bạch
tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ
Cách lựa chọn cơ sở thẩm mỹ

Vừa rồi trong bài viết trên SV đã chia sẻ cho bạn về câu hỏi tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ là gì? Căng da mặt có tác dụng phụ không? Và nhiều hay ít thì còn phụ thuộc vào tay nghề và cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn. Vì vậy hãy lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện trẻ hóa da của bạn. Tại phòng khám SV là một trong những cơ sở thẩm mỹ đạt đủ yêu cầu về một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bạn có thể liên hệ ngay phòng khám SV để được hỗ trợ về liệu trình căng chỉ tại đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *