Spa căng da mặt có tốt  không? Nên thực hiện ở đâu

Rate this post

“Chào phòng khám SV, mình là Phương Thoa 36 tuổi, mình đến từ Hồ Chí Minh. Mình sinh em bé thứ 2 được 2 năm rồi. Kể từ khi sinh em bé xong da của mình có dấu hiệu bị chảy xệ hơn, các nếp nhăn trên trán và dưới mắt cũng nhiều hơn. Mình đang có ý định đi spa để thực hiện căng da mặt. Vậy SV cho mình hỏi spa căng da mặt có tốt không? Nên thực hiện căng da mặt ở đâu?”

Xin cảm ơn bạn Phương Thoa đã gửi câu hỏi cho phòng khám SV. Bác sĩ Lương Võ Phương Thông sẽ là người giải đáp thắc mắc cho bạn ngay sau đây. Theo dõi bài viết để có câu trả lời cho riêng mình nhé

1.Spa căng da mặt có tốt không?

spa căng da mặt
Spa căng da mặt có tốt không?

Căng da mặt tại spa là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn nhiều nhất. Không chỉ bạn Phương Thoa mà có rất nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi cho việc spa căng da mặt có tốt không? Thì spa căng da mặt khá tốt, tuy nhiên bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín thì mới mang lại kết quả cao. Và giúp bảo vệ cho làn da cũng như sức khỏe của bạn. Lựa chọn địa chỉ spa uy tín cũng sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn. Làn da của bạn cũng sẽ được tái tạo cũng như căng tràn hơn.

Còn ngược lại khi lựa chọn cơ sở spa không uy tín thì da của bạn rất dễ gặp ảnh hưởng. Đặc biệt là những phương pháp liên quan đến tiểu phẫu trên da. Những người thực hiện cho bạn cần là những bác sĩ có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề. Không nên thực hiện căng da mặt tại những spa thông thường, chưa được cấp phép của bộ y tế. 

2. Có những phương pháp căng da mặt nào?

Trong phần trên bác sĩ Lương Võ Phương Thông của SV đã chia sẻ cho bạn Phương Thoa về spa căng da mặt có tốt không? Thì để giúp bạn hiểu hơn về các công nghệ được sử dụng. Phần 2 này bác sĩ Thông sẽ chia sẻ cho bạn về những phương pháp căng da mặt. Một số phương pháp chính là:

  • Căng da mặt bằng botox và chất làm đầy

Đây là phương pháp tiêm trực tiếp các chất làm đầy vào vùng da bị nhăn nheo lão hóa. Việc tiêm này giúp da của bạn căng tràn hơn. Trong botox có các chất giúp ngăn chặn việc hình thành các nếp nhăn và sự trùng nhão của da. Còn filler sẽ giúp da của bạn loại bỏ một nếp nhăn hoàn hảo. Phương pháp này sử dụng thủ thuật vì thế sẽ không để lại sẹo trên da của bạn.

  • Căng da mặt bằng chỉ sinh học 

Spa căng da mặt bằng căng chỉ sinh học là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên bạn nên thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ có cấp phép của bộ y tế. Và được thực hiện bởi các bác sĩ có bằng cấp chứng chỉ hành nghề. Bởi đây là phương pháp tiểu phẫu trên da mặt. Tuy hạn chế xâm lấn tối đa, nhưng nếu thực hiện sai thì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người được thực hiện. Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sử dụng sợi chỉ sinh học, sau đó cấy vào trong da. Sau một thời gian sợi chỉ sẽ tự tan. Để lại cho bạn một làn da căng tràn và mịn màng.

 

spa căng da mặt
Sử dụng sợi chỉ sinh học
  • Căng da mặt bằng các loại máy sóng RF

Đây là phương pháp spa căng da mặt sử dụng các loại máy hiện đại nhất. Có các bước sóng tác động lên vùng da. Giúp da của bạn sẽ được căng mịn hơn. Nhiệt lượng trong máy cũng tác động vào da, giúp cho các tế bào collagen phát triển. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với phương pháp này. Vì phương pháp này hoàn toàn không xâm lấn đến da của bạn.

  • Căng da mặt bằng massage

Việc massage tác động lên da của bạn, giúp các mạch máu được lưu thông đều hơn. Đặc biệt giúp cho da của bạn trở nên săn chắc hơn. Nếu như bạn thực hiện massage thường xuyên sẽ giúp cho da của bạn được trẻ hóa hơn. Giúp lưu giữ tuổi xuân hoàn hảo.

3. Nên thực hiện căng da mặt ở đâu?

Spa căng da mặt chỉ có một vài phương pháp là hỗ trợ và giúp cho da mặt của bạn trở nên căng tràn hơn. Không phải phương pháp căng da mặt nào cũng có thể thực hiện được. Bạn cần lựa chọn một viện thẩm mỹ, nếu như muốn căng da ở mức chuyên sâu có xâm lấn. Bởi không phải ai cũng đủ trình độ chuyên môn để thực hiện những kỹ thuật căng da khó như căng da mặt bằng chỉ và tiêm các chất làm đầy vào da. 

Còn đối với phương pháp căng da mặt bằng massage và  các loại máy có tầng sóng RF. Phương pháp này không xâm lấn đến da nên bạn có thể thực hiện ở các Spa nhỏ là được. 

Việc massage tác động lên da của bạn, giúp các mạch máu được lưu thông đều hơn. Đặc biệt giúp cho da của bạn trở nên săn chắc hơn. Nếu như bạn thực hiện massage thường xuyên sẽ giúp cho da của bạn được trẻ hóa hơn. Giúp lưu giữ tuổi xuân hoàn hảo.
Nên thực hiện căng da mặt ở đâu?

4. Hiệu quả trong bao lâu?

Ở mỗi phương pháp spa căng da mặt thì sẽ thời gian duy trì trẻ hóa da khác nhau. Thông thường sẽ là từ 3-10 năm từ thuộc và liệu trình và công nghệ căng da mặt mà bạn lựa chọn. Bạn cần lựa chọn một công nghệ phù hợp với làn da của mình. Lựa chọn một công nghệ tiên tiến hiện đại cũng giúp cho hiệu quả căng da mặt của bạn. Ngoài ra chế độ chăm sóc da, ăn uống và tập thể dục cũng quyết định đến hiệu quả của làn da của bạn.

5.Tổng kết

Hy vọng rằng trong bài viết trên bác sĩ Thông đã giúp Phương Thoa trả lời về những câu hỏi mà bạn đang thắc mắc về spa căng da mặt có tốt không? Và nên thực hiện ở đâu. Nếu như bạn Thoa đang có ý định căng da mặt tái sinh cho làn da của mình. Bạn có thể liên hệ ngay đến phòng khám SV để được giải đáp những thắc mắc về căng da mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *