Răng sứ có dùng miếng dán trắng răng được không? Lời khuyên sử dụng

Rate this post

Băn khoăn của rất nhiều khách hàng đó là răng sứ có dùng miếng dán trắng răng được không? Để có thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này tham khảo bài viết dưới đây của Phòng Khám SV.

1. Thế nào là miếng dán trắng răng?

Trước khi tìm hiểu răng sứ có dùng miếng dán trắng răng được không thì cần biết thêm những thông tin về miếng dán trắng răng. Miếng dán trắng răng là sản phẩm có chứa chất tẩy trắng răng hydrogen peroxide qua nguyên lý oxy hóa các phân tử gây ố màu và xỉn màu răng. Miếng dán trắng răng được thiết kế trong suốt với chất liệu nilon.

Bộ miếng dán tẩy trắng răng sẽ có 2 miếng chuyên dụng cho hàm răng trên và dưới có kích thước ngắn, dài không giống nhau. Miếng dán thành phần gồm có:

 • Chất tẩy trắng răng.
 • Lớp keo dán để miếng dán có thể bám vào bề mặt răng.

Miếng dán trắng răng sẽ có nguồn gốc từ nhiều nước khác nhau như Nhật, Mỹ, Trung hay Hàn Quốc. Phương pháp tẩy trắng răng này khá tiện dụng và hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà với mức giá thành rẻ hơn so với các phương pháp tẩy trắng nha khoa. 

răng sứ có dùng miếng dán trắng răng được không
Miếng dán trắng răng có chứa chất tẩy trắng để làm trắng răng hiệu quả nhanh chóng

2. Tư vấn răng sứ có dùng miếng dán trắng răng được không?

Răng sứ có dùng miếng dán trắng răng được không? Với răng sứ dù là dán răng sứ hay bọc sứ cùng không dùng được miếng dán trắng răng. Miếng dán trắng răng có thể gây ảnh hưởng đến răng sứ và không có tác dụng.

Răng sứ chất lượng sẽ có thể chống ố vàng và nhiễm màu hiệu quả, sử dụng lâu dài không bị xỉn màu răng nên không cần thiết sử dụng miếng dán trắng răng. Miếng dán trắng răng chỉ hiệu quả với răng bình thường, không hiệu quả trên răng sứ. Bởi vậy với răng sứ sẽ không dùng được miếng dán trắng răng. 

răng sứ có dùng miếng dán trắng răng được không
Răng sứ không nên dùng miếng dán trắng răng, miếng dán cũng không có tác dụng với răng sứ

3. Những lưu ý quan trọng trước khi sử dụng miếng dán trắng răng

Bên cạnh việc tìm hiểu răng sứ có dùng miếng dán trắng răng được không thì những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn dùng miếng dán trắng răng đạt hiệu quả tốt nhất:

 • Những miếng dán trắng răng hiệu quả từ 25 ngày đến 30 ngày hoàn toàn có thể dùng cho những người trên 12 tuổi. Với những miếng dán cấp tốc hiệu quả sau 10 ngày đến 14 ngày thì không dùng được cho những người dưới 18 tuổi. 
 • Tránh dùng miếng dán trắng răng cho những trường hợp răng có bệnh lý như sâu răng chưa khắc phục, hở chân răng, người bị viêm lợi hay có những bệnh lý về răng.
 • Tránh dùng miếng dán cho răng dán sứ, bọc sứ hay người niềng răng không nên dùng miếng dán trắng răng.
 • Không sử dụng miếng dán cho những người bị dị ứng với chất tẩy trắng. 
 • Với phụ nữ có thai và đang trong quá trình cho con bú nên cân nhắc vì miếng dán trắng răng sẽ có thể gây hại cho em bé và thai nhi. 
răng sứ có dùng miếng dán trắng răng được không
Tránh dùng miếng dán trắng răng cho răng sứ hay dùng cho người dị ứng với chất tẩy trắng

4. Hướng dẫn cách dùng miếng dán trắng răng hiệu quả

Cách dùng miếng dán trắng răng hiệu quả cần chú ý những bước dưới đây:

 • Thực hiện vệ sinh răng miệng trước khi dán trắng răng. Có thể chải răng hay chỉ nha khoa, nước súc miệng để làm sạch răng miệng.
 • Sử dụng khăn khô lau khô 2 hàm răng
 • Bạn thực hiện gỡ bỏ keo dán, lấy miếng dán trắng răng dán cố định lên răng. Chú ý tránh để miếng dán dính vào môi hay lợi.
 • Sau từ 20 phút đến 30 phút có thể thực hiện gỡ bỏ đi miếng dán.
 • Súc lại miệng với nước sạch, và thực hiện bỏ đi keo dán từ miếng dán còn thừa ở trên hàm răng. 
răng sứ có dùng miếng dán trắng răng được không
Cách dùng miếng dán trắng răng rất đơn giản và nhanh chóng

5. Tổng kết 

Những chia sẻ hữu ích trên đây tư vấn cho bạn răng sứ có dùng miếng dán trắng răng được không một cách chi tiết nhất. Răng sứ cao cấp chất lượng sau khi thực hiện sẽ không ố vàng, xỉn màu với thời gian sử dụng lâu bền, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm không cần thực hiện tẩy trắng răng hay sử dụng miếng dán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *