Quy trình giám sát và viết nội dung của Matsons


Thông tin về sức khỏe và sức khỏe có thể được tìm thấy dễ dàng nhưng rất khó để biết chính xác và chất lượng. Nhận thức sai và hành động được thực hiện trên cơ sở thông tin không chính xác có thể gây hại.

Tại Matsons, chúng tôi tin chắc rằng mọi người đều có quyền được thông tin chính xác và cập nhật để có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân và chăm sóc những người thân yêu của mình tốt nhất có thể.

Chúng tôi muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc cải thiện sức khỏe và tinh thần của bạn. Đó là lý do Matsons cam kết tạo ra nội dung có thể truy cập miễn phí và sau những 5 tiêu chuẩn biên tập: chính xác , toàn diện , dễ hiểu , hiện tại và hành động .

Chính xác

Nội dung của chúng tôi được hỗ trợ bởi ít nhất 3 tài liệu tham khảo và các nguồn đáng tin cậy đã qua quá trình xem xét và chúng tôi đảm bảo rằng nội dung đó là có thẩm quyền. Điều này bao gồm nhưng không giới hạn ở các hiệp hội y tế, cơ quan nghiên cứu học thuật, cơ quan chính phủ và nội dung của các chuyên gia y tế.

Ngoài việc sử dụng các nguồn đáng tin cậy, chúng tôi cũng thực hiện các cuộc khảo sát độc giả và phỏng vấn với các bác sĩ y tế để chúng tôi có thể hiểu sâu hơn về từng chủ đề và cung cấp thông tin chi tiết cho độc giả của chúng tôi.

Toàn diện

Nội dung của chúng tôi bao gồm một loạt các chủ đề từ các triệu chứng, tình trạng và bệnh tật đến y học và sức khỏe nói chung - vì vậy chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn trong hành trình từ xây dựng lối sống lành mạnh đến tìm cách chữa bệnh.

Dễ hiểu

Nội dung của chúng tôi dành cho mọi người để sử dụng. Do đó, nhóm biên tập của chúng tôi đơn giản hóa tối đa các chủ đề phức tạp và tránh các thuật ngữ không cần thiết.

Nội dung của chúng tôi có nhiều định dạng như văn bản, âm thanh, video và đồ họa để cung cấp cho người đọc tùy chọn sử dụng thông tin ở định dạng mà họ cảm thấy thoải mái nhất.

Gần đây

Các chuyên gia của chúng tôi liên tục theo dõi tình trạng sức khỏe và không gian chăm sóc sức khỏe, đồng thời chúng tôi cũng cập nhật các bài báo khi có thông tin mới. Chúng tôi đã thiết lập lịch bảo trì cho các bài viết, nhưng cũng có thể yêu cầu cập nhật bằng cách:

 • những thay đổi về tiêu chuẩn chăm sóc
 • hướng dẫn lâm sàng mới nhất
 • phê duyệt hoặc thu hồi thuốc
 • khuyến nghị thực hành chính
 • phản hồi từ độc giả

Khi người đọc báo cáo nội dung nhất định của chúng tôi - chẳng hạn như thông tin không chính xác, lỗi thời, không rõ ràng hoặc mâu thuẫn - nhóm của chúng tôi sẽ thực hiện hành động ngay lập tức. Nhóm biên tập và y tế của chúng tôi xem xét kỹ lưỡng phản hồi, xác định những bản sửa đổi nào là cần thiết và xuất bản lại nội dung cập nhật. Độc giả có thể dễ dàng thông báo cho chúng tôi qua WhatsApp theo số 0868425681 hoặc gửi email theo địa chỉ supporr@Matsons.vn

Có thể được theo dõi

Chúng tôi cam kết khuyến khích độc giả tiếp tục chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của họ - không chỉ thông qua nội dung giúp độc giả của chúng tôi đưa ra quyết định mà còn thông qua nhiều dịch vụ mà bạn có thể nhanh chóng thực hiện hành động thích hợp.

 • Tìm phòng khám và bệnh viện - Phòng khám & bệnh viện
 • Nhắc nhở bản thân uống nước - Bộ nhắc nhở về nước
 • Tính chỉ số BMI của bạn và nhận đề xuất - Công cụ BMI
 • Đặt câu hỏi về sức khỏe - Q&A
 • Đặt mua các gói chăm sóc sức khỏe, nha khoa và sắc đẹp từ hơn 100 phòng khám và bệnh viện - Mua sắm

Nhóm biên tập của chúng tôi là một phần quan trọng trong việc cung cấp 5 tiêu chuẩn biên tập.

Nhà văn và biên tập viên chuyên nghiệp

Nội dung HD được viết bởi đội ngũ biên tập gồm các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cũng như các nhà văn chuyên nghiệp.

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe của chúng tôi tạo ra nội dung dựa trên kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực của họ trong khi các tác giả của chúng tôi sử dụng các nguồn địa phương và quốc tế đáng tin cậy.

Ví dụ về một số nguồn đáng tin cậy mà chúng tôi tham khảo:

 • PubMed Central - Cơ sở dữ liệu được đánh giá cao của Viện Y tế Quốc gia
 • NHS (National Health Service) - Nhà cung cấp dịch vụ y tế công cộng của Vương quốc Anh
 • CDC (Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh) - Viện Y tế Công cộng Quốc gia Hoa Kỳ

Sau đó, nhóm biên tập nội bộ của chúng tôi sẽ làm việc cùng với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, phỏng vấn để có những hiểu biết chuyên sâu và chỉnh sửa nội dung, làm cho nội dung trở nên toàn diện và dễ hiểu đối với mọi độc giả.

Bạn có thể xem tên và trình độ của tác giả trong phần thông tin "được viết bởi" ở đầu nội dung.

Được giám sát bởi đội ngũ y tế

Để đảm bảo tính chính xác, nội dung của Matsons được xem xét và kiểm tra bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được chứng nhận bao gồm nhiều chuyên ngành y tế, từ bác sĩ dinh dưỡng và vật lý trị liệu đến nha sĩ và bác sĩ đa khoa.

Bạn có thể xem tên và trình độ của những người đánh giá y tế trong thông tin "được đánh giá bởi" ở đầu nội dung.

Chúng tôi hoan nghênh phản hồi của bạn

Chúng tôi quyết tâm mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn nếu chúng tôi có thể làm tốt hơn.

Nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét về tính chính xác hoặc chức năng của nội dung của chúng tôi hoặc cảm thấy bài viết cần cập nhật, bạn có thể dễ dàng cho chúng tôi biết qua WhatsApp theo số 08868-425-681 hoặc gửi email theo địa chỉ support@Matsons.vn