Quy trình bọc răng sứ Titan chất lượng tại Phòng Khám SV

Rate this post

Quy trình bọc răng sứ Titan chuẩn chất lượng tại mỗi địa chỉ nha khoa chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hiệu quả bọc sứ. Để có thêm thông tin về quy trình bọc răng sứ Titan tham khảo bài viết dưới đây của Phòng Khám SV.

1. Quy trình bọc răng sứ Titan chuẩn chất lượng tại Phòng Khám SV

Quy trình bọc răng sứ Titan tại Phòng Khám SV chất lượng, uy tín, an toàn với những bước:

Bước 1: Thực hiện thăm khám và chụp X quang răng

Nha sĩ sẽ tiến hành thăm khám và thực hiện chụp X quang chẩn đoán tình trạng răng miệng của khách hàng, từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị chuẩn xác. Với những bệnh nhân mắc bệnh sâu răng, hỏng tủy, người bị viêm nha chu sẽ cần thực hiện điều trị triệt để trước khi thực hiện những bước của quá trình bọc răng titan.

Bước 2: Quá trình gây tê, thực hiện mài cùi răng gốc

Các nha sĩ sẽ thực hiện quá trình gây tê và tiến hành mài cùi răng gốc tự nhiên. Cùi răng gốc sẽ được mài đúng tỷ lệ cũng như chuẩn kỹ thuật để không gây những tác động xấu đến răng gốc. Nhờ đó mão sứ chụp lên trên răng sẽ không gây ra sự khó chịu hay bị cộm cấn.

Bước 3: Thực hiện lấy dấu răng và chế tác răng sứ titan 

Nha sĩ thực hiện lấy dấu răng của bệnh nhân sau đó gửi  về chế tác tại phòng labo. Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với công nghệ chế tác hiện đại giúp tạo ra răng sứ titan chuẩn như răng thật về cả màu sắc, hình dáng và kích thước.

Bước 4: Lắp mão sứ cố định cho khách hàng

Mão sứ titan sau quá trình chế tác sẽ được thực hiện lắp cố định lên trên cùi răng gốc tự nhiên sao cho sát khít, tạo cảm giác thoải mái nhất không gây cộm cấn cho khách hàng. Nha sĩ sẽ dùng keo nha khoa chuyên dụng để cố định mão sứ lên răng gốc tự nhiên. 

Bước 5: Quy trình bọc răng sứ titan hoàn thành

Quá trình thực hiện bọc răng titan hoàn thành các nha sĩ sẽ kiểm tra lại kết quả, hẹn lịch tái khám cho khách hàng, đảm bảo sức khỏe răng miệng của khách hàng bằng cách hướng dẫn chăm sóc.

quy trình bọc răng sứ titan
Quy trình bọc răng sứ titan với các bước chuyên nghiệp tại SV mang đến cho khách hàng an tâm về hiệu quả bọc sứ

2. Thời gian thực hiện quy trình bọc răng sứ Titan

Quy trình bọc răng sứ titan thông thường sẽ khá nhanh chóng, thời gian mất từ khoảng 3 đến 4 ngày, và tương đương với từ 2 lần đến 3 lần hẹn khách hàng. Tùy từng tình trạng răng của khách hàng mà sẽ có sự thay đổi khác nhau về thời gian thực hiện quy trình bọc răng sứ titan.

Với những khách hàng có những bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm lợi hay viêm nha chu thì quy trình bọc sứ titan sẽ kéo dài lâu hơn vì mất thời gian để điều trị triệt để các bệnh lý về răng.

Để có những thông tin chính xác nhất về thời gian thực hiện bọc sứ titan khách hàng nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để các nha sĩ có thể tư vấn cũng như thăm khám tình trạng và cho khách hàng những lời khuyên phục hình, thời gian thực hiện bọc sứ titan chuẩn xác. Cần chú ý để kết quả bọc sứ titan được chuẩn xác, đảm bảo hiệu quả và răng sứ titan bền lâu nên chú ý chế độ chăm sóc cũng như ăn uống hàng ngày. 

quy trình bọc răng sứ titan
Quy trình bọc răng sứ titan diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 2 đến 3 lần hẹn

3. Tổng kết 

Phòng Khám SV với quy trình bọc răng sứ titan cùng các chuyên gia hàng đầu mang đến hiệu quả bọc sứ phục hình đảm bảo cả về thẩm mỹ và chức năng. Quy trình bọc sứ chuyên nghiệp tại SV sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm. Bên cạnh đó với các thắc mắc liên quan về bọc sứ titan các chuyên viên tư vấn tại SV sẽ nhanh chóng giúp khách hàng giải đáp tận tình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *