Nịt bụng có tốt không? Tìm hiểu chi tiết về phương pháp giảm béo này

Rate this post

Nịt bụng có tốt không? Nịt bụng là một trong nhiều phương pháp mà chị em lựa chọn. Ngoài giảm béo ra phương pháp này còn giúp định hình các vòng còn giúp chúng ta được định hình lại cốt sống. Câu hỏi của chị Lan Anh đặt cho phòng khám SV: “Nịt bụng có tốt không phòng khám SV ơi. Em vừa mới sinh xong muốn dùng phương pháp này để loại bỏ mỡ, thu eo”. Tìm hiểu thêm về phương pháp này ở bài viết sau.

1.Nịt bụng có tốt không?

Có rất nhiều chị em đặt ra câu hỏi cho phòng khám SV. Về phương pháp nịt bụng có tốt không? Nịt bụng ngoài việc giúp chúng ta có một vòng eo con kiến. Thì còn có rất nhiều tác dụng với cơ thể của chúng ta. Một số những tác dụng dưới dây chính là câu trả lời cho câu hỏi đã đặt ra. 

nịt bụng có tốt không
Câu hỏi của chị Lan Anh dành cho phòng khám SV

1.1 Nịt bụng giúp eo thon gọn

Tác dụng giúp eo thon gọn hơn thường sẽ thấy hiệu quả nhất. Đối với những chị em vừa trải qua thời kỳ sinh đẻ. Da bụng lúc này đang bị dãn và khó có thể hồi phục về trạng thái ban đầu. Hoặc những người làm việc văn phòng phải ngồi nhiều. Tình trạng béo bụng dưới. Đai nịt bụng giống như cứu tinh của vòng eo bánh mì. Nịt bụng có hiệu quả không? Là câu hỏi của khá nhiều chị em muốn thu eo sau sinh.

Chỉ với một vài thao tác nhỏ để đeo đai nịt bụng. Dù bạn có là người có rất ít thời gian. Dành thời gian lớn để chăm con và dành thời gian lớn để cho công việc. Thì sử dụng loại đai này để nịt bụng chính là phương pháp tốt nhất. Nịt bụng có tốt không? Cũng phụ thuộc vào mục đích mà bạn lựa chọn chúng cho việc gì.

nịt bụng có tốt không
Giúp cho eo của bạn thon gọn

1.2 Giúp định hình 3 vòng

Khi SV nhận được câu hỏi nịt bụng có tốt không? của chị Lan Anh. Thì câu trả lời mà mình nghĩ đến chính là giúp chị em định hình lại 3 vòng của mình. Ngoài giúp cho eo thon thì còn giúp cả dáng của chúng ta đẹp. Khi sử dụng nịt bụng chị em sẽ thấy vòng 1 và 3 nở năng, quyến rũ hơn bao giờ hết.

1.3 Định hình lại cột sống

Mỗi khi nịt bụng, chúng ta thường phải giữ thẳng người. Vì thế xương sống của chúng ta sẽ được giữ thẳng. Giúp định hình lại xương sống của chúng ta. Nịt bụng có tốt không? Khi chúng có thể giúp chúng ta ngăn ngừa các bệnh về cột sống. Giúp cột sống luôn được thẳng. Chắc hẳn không chỉ riêng bạn Lan Anh. Mà đọc tới đây các chị em đã có câu trả lời cho mình.

nịt bụng có tốt không
Giúp định hình lại cột sống

1.4 Nịt bụng giúp cho việc mặc đồ trở nên đẹp hơn

Một công dụng tuyệt vời mà chúng ta phải kể đến. Chính là nịt bụng giúp chúng ta mặc đồ đẹp hơn. Nhất là những ai hay phải đi sự kiện. Tham gia cưới hỏi thì nịt bụng sẽ giúp chúng ta. Che đi phần eo xấu xí của mình. Bạn có thể lựa chọn  những chiếc nịt có chất liệu có dãn tốt. Có chất liệu mỏng và thấm mồ hôi để nịt. Có như vậy mới tạo được cảm giác thoải mái khi chúng ta nịt bụng. Không gây sự khó chịu ảnh hưởng tới bữa tiệc.

nịt bụng có tốt không
Giúp mặc đồ được đẹp hơn

2. Cách sử dụng nịt bụng đúng cách

Dù các sản phẩm nịt bụng mang lại hiệu quả cho cơ thể. Tuy nhiên bạn cần phải đeo đúng cách thì mới mang lại hiệu quả cao được. Nếu như sử dụng sai bạn sẽ gặp một số vấn đề về hệ tiêu hóa mỗi khi đeo. Điển hình là chứng trào ngược dạ dày.

  • Nên đeo nịt bụng vừa với bụng: Chúng ta không nên đeo nịt bụng quá chặt. Điều này sẽ khiến cho hệ tiêu hóa bị chèn ép. Nên hạ size nịt bụng từ từ. Như vậy kết quả mang lại mới cao được. Mà không ảnh hưởng tới sức khỏe
  • Chị em sau sinh: Đối với đối tượng này khi sinh mổ thì có thể đợi hết sản dịch là có thể sử dụng. Còn đối với những chị em sinh mổ. Hãy chờ ít nhất 2 tháng, để cho vết mổ được khô hơn rồi hãng đeo. Lan Anh có thể chú ý hơn về điều này
  • Nên nịt chia nhỏ cữ: Bạn chỉ nên nịt 6-8 tiếng một ngày. Nên chia nhỏ các cữ nịt ra. Tránh nịt quá dài, gây đau và tím phần nịt. Những bà mẹ mới sinh xong muốn nịt bụng. Thì cũng chỉ nên nịt 1 tiếng 1 ngày. Không nên nịt quá nhiều. Gây ảnh hưởng tới sức khỏe sau sinh
  • Không nên nịt bụng khi đi ngủ: Mặc dù điều này có rất nhiều người lựa chọn để nịt. Nhưng theo các chuyên gia thì không nên. Vì nịt bụng khiến cho hệ hô hấp của bạn chậm lại. Khi ngủ chúng ta sẽ không thể tự điều chỉnh hệ hô hấp. Lúc này nịt bụng có tốt không? Thì nịt bụng không tốt nữa. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn.
  • Không nên nịt bụng khi ăn và ngay sau ăn: Việc nịt bụng sẽ khiến chèn ép hệ tiêu hóa. Vì vậy khi chúng ta đang nạp thức ăn và vừa ăn xong. Nịt bụng lại sẽ khiến cho cơ thể bị gặp vấn đề. Ảnh hưởng lớn nhất chính là sự co bóp dạ dày. Vì thế bạn nên nịt lúc đói. Có thể buổi sáng vừa thức dậy, hoặc vào buổi chiều. Nếu nịt tối thì cần tháo ra trước khi bạn đi ngủ.
nịt bụng có tốt không
Cách đeo nịt bụng đúng cách

3.Kết luận

Những thông tin ở bài viết trên mình đã chia sẻ. Đã giúp cho Lan Anh trả lời về nịt bụng có tốt không? Nếu còn điều gì thắc mắc về nịt bụng. Bạn có thể liên hệ ngay phòng khám SV để được giải đáp tất cả những thắc mắc về giảm béo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *