Những yếu tố tạo nên địa chỉ căng da mặt uy tín có thể bạn chưa biết

Rate this post

Căng da mặt ở đâu tốt nhất? Những yếu tố để tạo nên một địa chỉ căng da mặt uy tín? Có lẽ đây là điều thắc mắc của không ít người. Trước hiện trạng quảng cáo ảo của hàng trăm hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ. Để giải đáp điều này, trong bài viết sau SV sẽ chia sẻ thêm cho bạn về những yếu tố tạo nên một địa chỉ căng da mặt uy tín.

1.Lựa chọn địa chỉ căng da mặt uy tín để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho làn da của bạn

Căng da mặt bằng cấy chỉ là một biện pháp tái sinh làn da rất hiệu quả. Để căng da mặt được an toàn, tránh các rủi ro thì bạn nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao. Mặc dù căng da mặt bằng chỉ là một tiểu phẫu ít xâm lấn, nhưng nếu bạn lựa chọn sai cơ sở sẽ khiến cho bạn gặp những tình trạng rủi ro nhất định. Bởi trên thực tế hiện nay, thì có rất nhiều những cơ sở thẩm mỹ, spa chui chưa được cấp phép luôn cố gắng quảng cáo để lôi kéo khách về với mình. Bất chấp những rủi ro mà khác hay gặp phải. 

Tất nhiên khi lựa chọn một phương pháp để làm đẹp thì ai cũng muốn mình được lột xác hoàn toàn. Nhưng bạn nên đề cao tính an toàn cho sức khỏe an toàn cho làn da của mình lên hàng đầu. Vì vậy hãy lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín và có chuyên môn cao. Hãy là những khách hàng thông thái, nên tìm hiểu kỹ về công nghệ trước khi thực hiện thay đổi bản thân mình bằng thẩm mỹ.

địa chỉ căng da mặt uy tín
Địa chỉ căng da mặt uy tín

2. Tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ căng da mặt uy tín là gì?

Để đánh giá một cơ sở thẩm mỹ có phải là địa chỉ căng da mặt uy tín, an toàn chuẩn đẹp hay không? Thì bạn nên đánh giá qua một số những tiêu chí sau:

2.1 Được cấp phép của bộ y tế

Một dịch vụ nhỏ kể cả là tiểu phẫu, không xâm lấn, nhưng tác động đến cơ thể, tác động đến da, thì cũng cần có sự cấp phép của bộ y tế. Hiện nay có rất nhiều những cơ sở thẩm mỹ lựa chọn cách làm đẹp chui cho khách hàng để thực hiện. Bất chấp sự rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải. Nếu như bạn không tin ý, sẽ rất dễ tin vào lời quảng cáo và đến nơi cơ sở thẩm mỹ chui thực hiện. Đã không ít trường hợp gặp rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. 

Cũng có không ít những spa, cơ sở thẩm mỹ, phòng khám chuyên khoa đạt được và vượt qua những yêu cầu khắt khe của Bộ Y Tế. Vì vậy khi lựa chọn một địa chỉ căng da mặt uy tín, bạn nên xem xét kỹ điều này. Nếu như cảm thấy cơ sở đó có nhiều điểm mập mờ, thì có thể không lựa chọn để làm đẹp. Tránh rủi ro cho chính mình.

Phòng khám SV là một trong những cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động. Tại đây có các bác sĩ chuyên môn sâu thực hiện. Những bác sĩ sẽ là người thăm khám, thực hiện liệu trình làm đẹp cho khách hàng.

2.2 Quy trình chuẩn hóa, rõ ràng

Một điều để làm nên địa chỉ căng da mặt uy tín chính là quy trình thực hiện được chuẩn hoá rõ ràng và minh bạch. Ở bất kì bước nào trong một quy trình, các bác sĩ sẽ có trách nhiệm  thông báo và test kỹ các loại thuốc cho khách hàng. Luôn đề cao tính minh bạch trong tất cả các khẩu. Quy trình làm việc cần được chuẩn hóa và hiện đại. Tại phòng khám Sv, khi đến thực hiện căng da mặt bằng chỉ, khách hàng sẽ được trị liệu theo một quy trình tuần tự như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn, trong bước  này các bác sĩ sẽ thăm khám xem tình trạng làn da của bạn như thế nào. Có đủ yêu cầu để thực hiện căng chỉ da mặt không. Sau khi thăm khám xong sẽ lên liệu trình trị liệu cho bạn
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và test thuốc, khách hàng sẽ được kiểm tra tổng quát về sức khỏe, xem có đủ điều kiện để căng chỉ hay không? Và có bị dị ứng với yếu tố nào hay không?
  • Bước 3: Thực hiện vệ sinh vùng da, khi đã đủ yêu cầu để có thể căng da mặt bằng chỉ. Khách hàng sẽ được vệ sinh da mặt, nhằm loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn cũng như dầu thừa trên da. 
  • Bước 4: Vẽ và xác định vùng da cần được cấy chỉ, bước này giúp quá trình trẻ hóa da của các bác sĩ diễn ra được chính xác hơn. Giúp cho bạn tránh được rủi ro bị lệch mặt hay mặt không cân xứng.
  • Bước 5: Sát khuẩn, bước này vô cùng quan trọng loại bỏ tình trạng rủi ro nhiễm khuẩn da cho khách hàng. Trong bước này thường được chú trọng làm kĩ.
  • Bước 6: Gây tê và thực hiện cấy chỉ, các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vùng da cần được cấy chỉ. Sau đó thực hiện cấy chỉ theo như những vùng đã xác định ở bước 4.
  • Bước 7: Thăm khám sau cấy chỉ, nhắc nhở cách chăm sóc da, kiêng ăn uống và hẹn lịch tái khám.
địa chỉ căng da mặt uy tín
Có quy trình làm việc rõ ràng

2.3 Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Một tiêu chí để lựa chọn địa chỉ căng da mặt uy tín chính là các bác sĩ thực hiện. Nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao. Đã được học tập và có những bằng cấp nhất định. Dù việc cấy chỉ căng da chỉ là một tiểu phẫu, nhưng nếu thực hiện kỹ thuật kém và không đúng cũng sẽ khiến cho da của chúng ta bị ảnh hưởng không nhỏ. Vì vậy bạn không nên tin vào lời quảng cáo, đến những spa nhỏ, những người thực hiện chỉ là những người được học các khóa học không có bằng cấp. Và không có kiến thức gì liên quan tới y học. Tại phòng khám SV mỗi một ca thực hiện ngoài đầy đủ các bước thực hiện công khai minh bạch, thì các bác sĩ thực hiện làm đẹp cho khách hàng cũng là những người có chuyên môn cao trong tay nghề. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọ SV để tái sinh cho làn da của mình.

địa chỉ căng da mặt uy tín
Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

2.5 Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Yếu tố để tạo nên một địa chỉ căng da mặt uy tín không thể không kể đến yếu tố về cơ sở vật chất và thiết bị máy móc tại đây. Khi thực hiện làm đẹp thì khách hàng thường sẽ chọn những cơ sở thẩm mỹ khang trang tiện nghi, trang thiết bị thì cần được đổi mới và bảo dưỡng thường xuyên. Có như vậy mới giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt hơn. Đặc biệt khi máy móc đủ hiện đại sẽ giúp cho kết quả đạt được cao hơn.

Bạn nên lựa chọn những cơ sở có địa chỉ dễ tìm kiếm, nằm ở ngoài mặt đường, bởi không có lí do gì để một cơ sở thẩm mỹ phải có địa chỉ trong hẻm hay trong các góc khuất cả.

địa chỉ căng da mặt uy tín
Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại

3. Tổng kết

Trong bài viết trên mình đã chia sẻ cho bạn về những yếu tố để lựa chọn một địa chỉ căng da mặt uy tín. Bạn có thể dựa vào những yếu tố trên để lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ an toàn. Phòng khám SV là một trong những cơ sở đạt đủ tất cả những yếu tố nêu trên. Bạn có thể tới phòng khám SV để được nhận sự hỗ trợ tư vấn từ các bác sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *