Nguyên tắc giảm mỡ toàn thân cho nam? Có những phương pháp giảm mỡ toàn thân cho nam nào?

Rate this post

Mỡ thừa luôn là những điều khiến cho chúng ta cảm thấy tự ti hơn. Không trì ở nữ giới mà kể cả ở nam giới. Mỡ thừa cũng là thứ mà khiến phái nam muốn loại bỏ ra khỏi cơ thể. Việc giảm cân giảm mỡ là cả một quá trình dài. Vì thế đòi hỏi người thực hiện giảm cân phải tuân thủ một số nguyên tắc nhất định. Có như vậy mới có thể loại bỏ mỡ ra khỏi cơ thể được. Cùng tìm hiểu ngay nguyên tắc giảm mỡ toàn thân cho nam? Và những cách giảm mỡ toàn thân hiệu quả?

1.Nguyên tắc giảm mỡ toàn thân cho nam

Mất kiểm soát cân nặng. Số dư cân nặng vượt quá ngưỡng bình thường là điều chúng ta rất dễ gặp phải. Đặc biệt khi xã hội ngày càng phát triển. Các món ăn nhanh, ăn vặt ngày càng đa dạng. Tiếp cận gần hơn với chúng ta. Thì vấn đề thừa mỡ ở các bộ phận đang được diễn ra rất nhiều. Đặc biệt ở nam giới khác với nữ giới chính là việc sử dụng rượu bia thường xuyên. Cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng này. Để giảm cân, giảm mỡ toàn thân cho nam có những nguyên tắc nào?

1.1 Tuyệt đối không được nhịn ăn

Nhiều người cho rằng, việc bỏ bữa sẽ giúp cho cơ thể của chúng ta được giảm mỡ toàn thân cho nam hiệu quả. Tuy nhiên sự thật lại không phải như vậy. Việc nhịn ăn chỉ khiến cho cơ thể của chúng ta bị mất nước. Khiến cho cơ thể bị thiếu hụt các chất. Cân nặng chúng ta giảm là do quá trình nhịn ăn gây mất nước gây nên. Vì thế bạn cần bổ sung đủ các bữa trong ngày. Có thể ăn sáng nhiều để có đủ năng lượng hoạt động cho ngày dài. Và giảm ăn tối đi. Vì cơ thể nghỉ ngơi không đốt cháy nhiều năng lượng. Nạp ít lượng calo lại chứ không phải cắt giảm hoàn toàn.

giảm mỡ toàn thân cho nam
Nguyên tắc giảm mỡ toàn thân cho nam chính là không được nhịn ăn

1.2 Xây dựng kế hoạch giảm mỡ toàn thân cho nam chi tiết

Trước khi thực hiện giảm mỡ toàn thân cho nam. Bạn cần thực hiện việc xây dựng chế độ giảm cân chi tiết. Vì khi có một chế độ hoàn chỉnh, chi tiết. Việc giảm cân của bạn được diễn ra thuận lợi hơn. Hãy xây dựng thời gian biểu luyện tập phù hợp. Và cả xây dựng cho mình một chế độ ăn phù hợp. Có thể là nay tập gì ăn gì? Bạn cũng nên vạch ra sẵn. Khi đến thời gian đói thì cứ thực hiện như đã đề ra là được.

Bạn nên xây dựng thói quen vận động nhẹ sau những bữa ăn khoảng 30 phút. Để cơ thể của bạn đẩy nhanh quá trình chuyển hóa. Các chất dung nạp được tiêu hóa nhanh hơn. Giúp cho bạn nhanh chóng loại bỏ mỡ ra khỏi cơ thể.

giảm mỡ toàn thân cho nam
Xây dựng chế độ chi tiết khi giảm mỡ toàn thân cho nam

1.3 Phối hợp việc ăn kiêng và tập luyện

Bạn cần phối hợp giữa việc ăn uống và luyện tập. Nếu như bạn muốn giảm mỡ toàn thân cho nam. Mà chỉ tập trung vào ăn uống, không luyện tập. Thì lượng calo nạp vào không được tiêu thụ. Gây nên tình trạng tích tụ calo dư thừa trong cơ thể. Khi bạn tập luyện cũng cần kết hợp với ăn uống. Nếu như bạn muốn giảm cân thì việc nạp ít lượng calo vào cơ thể bạn. Sẽ giúp bạn đỡ vất vả hơn trong việc thiêu đốt calo.

Hãy tránh xa những buổi nhậu nhẹt. Tránh xa những bữa ăn vặt, ăn đêm. Những thứ này chỉ khiến cho quá trình giảm cân của bạn thất bại. Vì những món ăn này chứa rất nhiều calo. Tạm thời trong thời gian giảm cân. Bạn nên hạn chế dung nạp các chất này lại. Có như vậy thì hiệu quả giảm cân mới cao được.

giảm mỡ toàn thân cho nam
Kết hợp ăn kiêng và tập luyện khi giảm mỡ toàn thân cho nam

2. Phương pháp giảm mỡ toàn thân cho nam hiệu quả

Trên thực tế để giảm mỡ toàn thân cho nam. Đã có rất nhiều phương pháp. Ở mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm khác nhau. Chính vì thế để hiệu quả giảm cân được tuyệt đối. Bạn nên sử dụng kết hợp các phương pháp giảm cân lại với nhau.

2.1 Phương pháp giảm mỡ toàn thân cho nam với việc điều chỉnh chế độ ăn

Bạn cần điều chỉnh chế độ ăn phù hợp với cơ thể của mình. Thường sau một ngày dài hoạt động. Các bạn nam thường sẽ cảm thấy đói. Và cần bổ sung lượng dưỡng chất cho cơ thể. Nhưng bạn chớ vội ăn quá nhiều. Bạn chỉ cần nạp một lượng vừa đủ lượng calo vào cơ thể là được.

 • Có thể bổ sung thêm các loại rau củ nếu như bạn cảm thấy đói. Chất xơ trong rau giúp cơ thể được no lâu hơn. Và giúp cho các loại thức ăn được chuyển hóa tốt hơn. Các loại vitamin trong rau củ quả lúc này cũng sẽ phát huy tác dụng. Giúp cho cơ thể của bạn không bị thiếu hụt quá nhiều chất.
 • Các bạn nam cũng có thể bổ sung thêm một số loại các loại ngũ cốc nguyên cám. Các loại gạo thay thế như gạo lứt. Cũng giúp cho cơ thể của bạn được lâu hơn. Những thực phẩm này cũng hỗ trợ giảm mỡ toàn thân cho nam rất hiệu quả. 
 • Ngoài ra bạn cũng cần hạn chế các đồ ăn nhanh. Đồ ăn vặt và rượu bia lại. Những món này là món chứa nhiều chất béo xấu. Bạn có thể bổ sung chất béo tốt cho cơ thể bằng các loại hoa quả như bơ. Các loại hạt, hay các loại ngũ cốc,…
 • Bổ sung thêm nguồn protein cho cơ thể cũng là điều rất cần thiết. Khi bạn giảm cân, nhất định không được loại bỏ protein ra khỏi có thể. Bạn có thể ăn các loại thịt nạc, cá, các loại thịt đỏ chứa ít mỡ hoặc không có mỡ. Hoặc một nguồn protein dồi dào chính là trứng gà.
giảm mỡ toàn thân cho nam
Giảm mỡ toàn thân cho nam với chế độ ăn phù hợp

2.2 Các chế độ ăn giảm mỡ toàn thân cho nam

Hiện nay có rất nhiều những chế độ ăn giảm mỡ toàn thân cho nam hiệu quả. Đã có rất nhiều người thực hiện và thành công. Đa phần các chế độ ăn này đều khuyên chúng ta đặt rau củ quả lên hàng đầu. Loại bỏ chất béo xấu và ăn vặt ra khỏi khẩu phần ăn. Hạn chế việc ăn đêm. Loại bỏ rượu bia. Những chế độ này đều có rất nhiều sách hướng dẫn chi tiết. Bạn có thể tham khảo và tìm mua để thực hiện. Tuy nhiên khi thực hiện các chế độ này bạn cũng cần có cả sự rèn luyện của cơ thể. Và lựa chọn cho mình một chế độ phù hợp. Mới mang lại hiệu quả được. Một số chế độ ăn giảm mỡ toàn thân bạn có thể tham khảo:

 • Chế độ ăn Vegan
 • Chế độ ăn Eat Clean
 • Chế độ ăn Low Carb
 • Chế độ ăn Keto
 • Ăn kiêng theo chế độ Paleo
 • Chế độ ăn giảm cân Dukan
 • Chế độ ăn HCG
giảm mỡ toàn thân cho nam
Phương pháp giảm mỡ toàn thân cho nam với ăn kiêng

3. Cách giảm mỡ toàn thân cho nam với tập luyện 

Việc vận động cơ thể là điều giúp giảm mỡ toàn thân cho nam hiệu quả nhất. Khi chúng ta nạp năng lượng bằng đường ăn rồi. Thì chúng ta cần cũng cần có chế độ tập luyện để thiêu đốt sự dư thừa đó. Đối với nam thì bạn cần có những bài tập luyện với cường độ cao hơn so với nữ. Cơ thể của bạn phải được vận động đủ mệt thì mới đủ để thiêu đốt lượng mỡ được.

3.1 Giảm mỡ toàn thân cho nam với bài tập Cardio

Luyện tập với Cardio là một trong những phương pháp được khuyên dùng nhất. Cardio là một bài luyện tập cường độ cao. Nói về khả năng giảm mỡ toàn thân cho nam thì không ai dám phủ nhận về hiệu quả của bài tập này. Những bài tập Cardio này giúp cho cơ thể của bạn hoạt động hết công suất. 

Ngoài công dụng giảm mỡ ra. Thì các bài tập Cardio còn giúp cho chúng ta kích thích nhịp tim phát triển. Điều hòa hệ tim mạch của cơ thể. Làm tăng sức bền của cơ thể đáng kể. 

Cardio cũng rất đa dạng về luyện tập. Bạn có thể lựa chọn các bài chạy bộ, nhảy dây, bơi lội, đạp xe,… Những bài tập Cardio cũng có thể kết hợp với các dạng bài tập khác.

giảm mỡ toàn thân cho nam
Giảm mỡ toàn thân cho nam với bài tập Cardio

3.2 Cách giảm mỡ toàn thân cho nam với tập gym

Có thể nói các bài tập Cardio mang lại hiệu quả thiêu đốt mỡ rất cao. Nhưng bạn có thể đan xen kết hợp tập luyện với các bài tập Gym. Tập gym sử dụng các loại tạ để tập. Cũng giúp giảm mỡ toàn thân cho nam rất hiệu quả. Khi tập gym, phần cơ của bạn được tác động. Và sẽ giúp cho cơ thể của bạn được săn chắc hơn. Bạn có thể nhờ vào tập Gym mà giúp cho vóc dáng của mình được cân đối. Có rất nhiều minh chứng cho chúng ta thấy việc giảm cân bằng tập Gym là vô cùng hiệu quả.

Một ngày bạn có thể dành từ 1 tiếng đến 1,5 tiếng luyện tập. Bạn có thể đan xen với chạy bộ ở phòng tập để làm nóng cơ thể. Trước khi thực hiện luyện tập với tạ.

giảm mỡ toàn thân cho nam
Giảm mỡ toàn thân cho nam với tập gym

3. Phương pháp giảm mỡ toàn thân cho nam bằng công nghệ hiện đại

Nếu như cơ thể của bạn quá khổ. Và bạn thuộc cơ địa khó giảm cân thì có thể tham khảo một số phương pháp giảm mỡ toàn thân cho nam hiệu quả khác như căng chỉ giảm béo. Sử dụng công nghệ cấy chỉ siêu hủy mỡ vào cơ thể. Hiện nay phòng khám SV là một trong những nơi sử dụng công nghệ này vào điều trị giảm mỡ toàn thân cho nam. Công nghệ Nanocell Liquid 5.0 đang là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Khi cấy chỉ thành công thì làn da của bạn cũng không có dấu hiệu chảy xệ. Vì trong sợi chỉ có chứa các chất collagen. Giúp cho da của bạn được nâng đỡ. 

4. Kết luận

Những chia sẻ về các nguyên tắc giảm mỡ toàn thân cho nam. Và những phương pháp giảm mỡ an toàn trên. Hy vọng sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Nếu như cơ địa của bạn không thể giảm nổi. Thì bạn có thể tham khảo thêm về phương pháp cấy chỉ. Còn điều gì thắc mắc. Bạn có thể liên hệ ngay tới phòng khám SV để được giải đáp tất cả những thắc mắc đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *