một

lợi ích của tauva là gì?

Các chất chống oxy hóa tự nhiên có trong taiuva giúp giữ cho cơ thể chúng ta hoạt động theo cách tốt nhất có thể để ngăn ngừa và chống lại bệnh tật. Ngoài ra, Taiúva, mặc dù có nguồn gốc từ Mexico, cũng có thể được tìm thấy ở phía đông nam Brazil, Bolivia Argentina và Paraguay.

Tên taiuva , xuất phát từ Tupi Guarani và có nghĩa là Trái cây hay cây sữa màu vàng vì cả hai loại quả hoặc thân và cành bị thương đều toát ra một mủ màu vàng.

Nó cũng nhận được tên của blackberry, blackberry, blackberry, yellow black, blackberry, Apé, Jataúba, Licorana, Tapiúba, thorn tajube, Tajuva, Tatané, Tatajuba, Tatarema.

- một

lợi ích của tauva là gì?

Giá trị dinh dưỡng của tauva:

Tauva là một nguồn tuyệt vời của Vitamin C, Vitamin A, Vitamin E, vitamin B, và giống như Vitamin B6, Riboflavin, Niacin và Axit Folic. Ngoài ra, Taiúva   Nó rất giàu khoáng chất, bao gồm sắt, kali, mangan và magiê.

Nó đã là một thành phần quan trọng trong y học Trung Quốc cổ đại. Hầu như tất cả các bộ phận của cây được coi là có dược tính.

Lợi ích của tauva là gì?

1. Đặc tính chữa bệnh:

Có những thực phẩm quan trọng đóng vai trò thiết yếu trong việc giúp chữa lành vết cắt và vết thương, và kết quả rất khả quan. Và nó hoạt động như một người chữa lành tự nhiên.

2. Ngăn ngừa thấp khớp:

Bệnh thấp khớp không phải là một bệnh đơn lẻ, mà là một thuật ngữ bao gồm các triệu chứng cơ xương khớp của một số bệnh khác nhau.

Một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu trái cây là điều cần thiết không chỉ để ngăn ngừa bệnh thấp khớp, mà còn giải độc cơ thể của tất cả mọi thứ đã gây hại cho chúng ta và nó, do tác dụng làm se của nó, giúp điều trị và ngăn ngừa bệnh thấp khớp.

3. Chữa bệnh giang mai:

Mủ cao su thoát ra từ thân cây giúp điều trị bệnh giang mai, đòi hỏi phải tăng cường hệ thống miễn dịch, và tauva giúp tăng cường sức khỏe nói chung vì tác dụng chống oxy hóa của nó.

4. Làm giảm chứng chuột rút kinh nguyệt:

Chuột rút kinh nguyệt là biến chứng xảy ra ở tất cả phụ nữ. Họ rất dữ dội và những phiền toái khá đáng chú ý. Do đó, nó được chỉ định để làm giảm triệu chứng này, do đó, sử dụng nó, trong trường hợp loại vấn đề này bắt đầu.

Ngoài ra, chúng tôi phải nhấn mạnh rằng nếu chuột rút nghiêm trọng, có thể cần gặp bác sĩ để điều tra các biến chứng có thể khác.

5. Ngăn ngừa thiếu máu:

Loại thiếu máu phổ biến nhất xảy ra khi cơ thể không nhận đủ chất sắt từ thực phẩm bạn ăn.

Y học cổ truyền Trung Quốc khuyên bạn nên uống nước ép tauva để cải thiện lưu thông máu và cũng để giảm các triệu chứng liên quan đến thiếu máu, chẳng hạn như mệt mỏi, mệt mỏi, yếu và chóng mặt.

6. Cải thiện chức năng não:

Thưởng thức tauva   giúp giữ gìn sự cân bằng, trí nhớ và sự phối hợp vận động của người già. Nó tốt cho hệ thần kinh và tăng cường chức năng của não.

7. Điều hòa huyết áp:

Tauva là một nguồn của resveratrol, một chất chống oxy hóa flavonoid quan trọng để điều chỉnh co mạch máu.

Nó làm giảm hoạt động của hormone angiotensin, chịu trách nhiệm cho việc tăng áp lực trong các mạch, và tăng cường sản xuất oxit nitric, một loại hormone gây ra sự giãn mạch.

8. Tăng cường sức khỏe xương:

Cùng với sắt, tauva có các yếu tố cần thiết cho sự tái tạo mô xương.

Vitamin K và Canxi có trong tauva   Chúng nên được tiêu thụ thường xuyên, đặc biệt là bởi người lớn và người già để ngăn ngừa loãng xương và sự hao mòn tự nhiên của xương do lão hóa.

9. Ngăn ngừa bệnh tiểu đường:

Các flavonoid có mặt đã được chứng minh là có lợi và kiểm soát lượng đường. Do đó, tauva có lợi để tránh các biến chứng của bệnh tiểu đường do mức đường cao nhất.

10. Giúp điều trị tiêu chảy:

Tauva được biết là giúp tăng cường hệ thống tiêu hóa của bạn. Theo truyền thống, nó đã được sử dụng để cung cấp cứu trợ cho những người bị tiêu chảy.

Các lợi ích sức khỏe khác của tauva:

  1. Đặc tính kháng khuẩn;
  2. Đang chiến đấu với bệnh ung thư
  3. Ngăn ngừa lão hóa sớm
  4. Nguồn sắt;
  5. Thúc đẩy sức khỏe làn da.