Home DIY - Tự làm tại nhà Làm thế nào để sử dụng vỏ mastic để chấm dứt nhiễm trùng âm đạo!

Làm thế nào để sử dụng vỏ mastic để chấm dứt nhiễm trùng âm đạo!

18 views

Bạn có bị nhiễm trùng âm đạo? Xem cách sử dụng vỏ mastic để chấm dứt nhiễm trùng âm đạo một cách nhanh chóng và tự nhiên. Ngoài ra, đôi khi, chúng ta có thể gặp khó chịu ở những nơi riêng tư. Đây có thể là kết quả của nhiễm trùng âm đạo . Thay vì điều trị truyền thống, phương pháp điều trị tại nhà này có thể được sử dụng.

- Làm thế nào để sử dụng vỏ mastic để chấm dứt nhiễm trùng âm đạo!

Làm thế nào để sử dụng vỏ mastic để chấm dứt nhiễm trùng âm đạo

Tất cả các bệnh nhiễm trùng âm đạo được điều trị, nhưng nó thay đổi tùy theo loại nhiễm trùng và mức độ nghiêm trọng của nó. Nói chung, đầu tiên bác sĩ kiểm tra rất tốt để loại trừ một bệnh lây truyền qua đường tình dục và sau đó đề nghị điều trị bằng kháng sinh.

Tuy nhiên, mặc dù tư vấn y tế là rất quan trọng để tìm ra nguồn gốc của viêm âm đạo, nhưng cũng có một số biện pháp khắc phục tại nhà có thể giúp điều trị. Việc chuẩn bị trà này cho nhiễm trùng âm đạo   nó cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Cách sử dụng vỏ mastic để chấm dứt nhiễm trùng âm đạo:

Thành phần:

  • 1 lít nước sôi;
  • 100 gram vỏ cây mastic.

Cách chuẩn bị:

  • Để chuẩn bị trà mastic cho nhiễm trùng âm đạo, bạn chỉ cần cho 100 gram vỏ mastic vào chảo với một lít nước và đun sôi trong khoảng năm phút.
  • Sau đó chỉ cần che, để nguội và cuối cùng căng thẳng. Bạn có thể uống trà này ba lần một ngày.
  • Bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp để rửa toàn bộ khu vực sinh dục.

Một cách khác để chấm dứt nhiễm trùng âm đạo   và thông qua tỏi, như các nghiên cứu tuyên bố rằng việc nhét một tép tỏi đã bóc vỏ vào âm đạo có thể hữu ích trong việc điều trị viêm âm đạo do vi khuẩn. Điều này là do tỏi có chứa allicin, một loại kháng sinh tự nhiên.

Bóc một tép tỏi và tạo một số lỗ trên đó để allicin được giải phóng. Đưa răng vào âm đạo và thay đổi sau mỗi bốn giờ trong một tuần hoặc cho đến khi các triệu chứng biến mất.

Bác sĩ Yi Hyeon Gyu

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Yi Hyeon Gyu là giảng viên khoa Huyết học và Ung bướu – Trường Đại học Y Inha, miền Nam Hàn Quốc. Bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Huyết học, truyền Tế bào gốc tạo máu và điều trị Ung bướu. Hiện bác sĩ là Trưởng đơn nguyên Huyết học và Trị liệu tế bào.

Bsi Yi Hyeon Gyu

Tôi là Phó Giáo sư, Tiến sĩ và đồng thời là giảng viên khoa Huyết học và Ung bướu - Trường Đại học Y Inha, miền Nam Hàn Quốc.

Bài viết liên quan