Kỹ thuật căng chỉ da mặt gồm mấy bước? Ai sẽ là người thực hiện?

Rate this post

Căng chỉ da mặt là một phương pháp tiên tiến bậc nhất trong thời gian qua. Phương pháp này giúp nhan sắc của bạn được hồi xuân. Nhất là những người đang có tình trạng da bị lão hóa. Vậy kỹ thuật căng chỉ da mặt gồm mấy bước? Trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại chỉ căng da mặt? Bài viết này SV sẽ chia sẻ cho bạn về những thắc mắc đó.

1.Kỹ thuật căng chỉ mặt gồm mấy bước?

Kỹ thuật căng chỉ da mặt ở mỗi cơ sở đều có sự khác nhau. Tại phòng khám SV kỹ thuật căng chỉ mặt gồm có 6 bước. Những bước này thường được công khai minh bạch. Và khách hàng khi tới đây sẽ được thông báo về những bước thực hiện trong một liệu trình của mình. Kỹ thuật căng chỉ mặt tại phòng khám SV gồm các bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám và lên liệu trình cụ thể. Bước này các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ cho làn da của bạn. Đánh giá mức độ lão hóa da cũng như sự nhăn nheo của da. Có những điều gì thắc mắc bạn có thể hỏi trực tiếp bác sĩ của mình.
 • Bước 2: Làm sạch da mặt, loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn trên da của bạn. Bước này giúp lỗ chân lông của bạn được thông thoáng và sạch sẽ hơn. Trong bước này bạn cũng được thay ra những bộ trang phục và quần áo để thuận tiện cho việc cấy chỉ.
 • Bước 3: Tiến hành đo và vẽ xác định vị trí cấy chỉ. Ở bước này việc đo và tiến hành vẽ cần được thực hiện chính xác. Có như vậy mới giúp cho việc cấy chỉ được diễn ra dễ dàng và chính xác hơn.
 • Bước 4: Khử khuẩn cho da, bước này giúp loại bỏ hết các vi khuẩn gây nhiễm trùng da. Bước khử khuẩn, sát khuẩn cần được thực hiện kỹ lưỡng. Có như vậy mớ giảm thiểu rủi ro được.
 • Bước 5: Gây tê và thực hiện cấy chỉ, bước này là bước quan trọng nhất trong tất cả các bước. Kỹ thuật căng chỉ da mặt này cần được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn cao. Những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Bước 6: Khử khuẩn và hẹn tái khám. Sau khi thực hiện các kỹ thuật căng chỉ trên da mặt. Các bác sĩ sẽ thực hiện một lần khử khuẩn nữa để đảm bảo da của bạn đã loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn. Các bác sĩ cũng sẽ lên lịch tái khám cho bạn. Và căn dặn về cách chăm sóc da cũng như những đồ ăn cần phải kiêng.
kỹ thuật căng chỉ da mặt
Kỹ thuật căng chỉ mặt gồm mấy bước?

2. Ai sẽ là người thực hiện kỹ thuật căng chỉ da mặt?

Kỹ thuật căng chỉ da mặt cần được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề. Chỉ có những người này mới đủ điều kiện và kinh nghiệm để thực hiện căng chỉ da mặt. Bạn nên chọn những cơ sở có các bác sĩ thực hiện căng chỉ. Tránh đến những cơ sở chui để thực hiện. Bởi những người này thường không có bằng cấp rõ ràng, không có kinh nghiệm thực hiện. Sẽ gây nhiều rủi ro cho làn da của bạn khi thực hiện cấy chỉ.

kỹ thuật căng chỉ da mặt
Ai sẽ là người thực hiện căng chỉ da mặt

3. Yếu tố để lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ để cấy chỉ da mặt

Trong phần trên SV đã chia sẻ cho bạn về những bước trong kỹ thuật căng chỉ da mặt. Vậy thì yếu tố nào để bạn có thể lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín? Ngay sau đây sẽ là những yếu tố để bạn có thể lựa chọn:

 • Cơ sở tiện nghi: Nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có nội thất khang trang tiện nghi. Có như vậy mới giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến đây. Một cơ sở thẩm mỹ uy tín thì sẽ thường chú trọng đến cơ sở vật chất. Ngoài ra cơ sở thẩm mỹ cũng cần có địa chỉ dễ tìm kiếm, ở ngoài mặt đường.
 • Thiết bị máy móc luôn được đổi mới và bảo dưỡng: Đây cũng là yếu tố quan trọng để bạn lưu tâm. Bởi những thiết bị máy móc được bảo dưỡng định kỳ và đổi mới liên tục. Thì khi thực hiện căng chỉ da mặt mới được diễn ra thuận lợi. Hiệu quả mang lại cũng mới cao được.
 • Những người thực hiện: Những người thực hiện cấy chỉ cho bạn, cần là những người có kỹ thuật cấy chỉ da mặt cao. Có bằng cấp và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Những người này đều đã được đào tạo bài bản từ chuyên môn cho đến kỹ thuật.
 • Chất lượng dịch vụ: Một trong những yếu tố để lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín chính là chất lượng dịch vụ. Một cơ sở tốt thường sẽ chú tâm đến trải nghiệm của khách hàng. Lắng  nghe tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi thực hiện làm đẹp.
 • Quy trình làm việc rõ ràng: Để đánh giá một cơ sở thẩm mỹ uy tín, thì cũng cần đánh giá qua quy trình làm việc. Điều này luôn cần được công khai và minh bạch. Có như vậy mới tạo dựng được niềm tin cho khách hàng.
kỹ thuật căng chỉ da mặt
Yếu tố để lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín

4. Tổng kết

Trong bài viết trên SV đã chia sẻ cho bạn về kỹ thuật căng chỉ da mặt. Nếu như bạn đang có một làn da bị lão hóa, nhăn nheo và chảy xệ. Bạn muốn tái sinh cho làn da của mình. Vậy thì hãy liên hệ ngay tới phòng khám SV để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *