Hiểu thêm về đốt mỡ béo phì bằng cấy chỉ giảm béo

Rate this post

Béo phì là một trong những tình trạng rất dễ gặp trong xã hội hiện nay. Béo phì gây ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của người bị béo. Và đã có rất nhiều người thực hiện loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể thành công. Một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất chính là đốt mỡ béo phì bằng cấy chỉ giảm béo. Cùng tìm hiểu ngay phương pháp này tại phòng khám SV sẽ như thế nào nhé!

1.Đốt mỡ béo phì bằng cấy chỉ giảm béo là gì?

Đốt mỡ béo phì bằng cấy chỉ giảm béo là phương pháp khá an toàn và nhanh

gọn. Đây là phương pháp sử dụng sợi chỉ có chứa các chất giúp triệt tiêu và loại bỏ mỡ ra khỏi cơ thể.

Khi chỉ được cấy vào cơ thể, lúc này các chất nano trong chỉ sẽ hoạt động. Hóa lỏng mỡ trong cơ thể và đào thải chúng ra ngoài một cách tự nhiên.

Trong sợi chỉ còn chứa các sợi gai collagen. Sau khi mỡ được đào thải, sợi này sẽ có trách nhiệm bám vào cấu trúc của tế bào. Giúp nâng đỡ làn da của chúng ta. Và giúp cho da không bị chảy xệ.

Điểm nổi bật của đốt mỡ béo phì bằng cấy chỉ giảm béo tại SV. Chính là không sử dụng đến dao kéo. Và không phẫu thuật trên cơ thể. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Đốt mỡ béo phì bằng cấy chỉ giảm béo là một trong những phương pháp giảm béo an toàn nhất hiện nay. Bởi chỉ sau 60 phút thực hiện cấy chỉ. Bạn có thể kiểm chứng kết quả bằng mắt thường. Hoặc thông qua số đo các vòng. 

Phương pháp đốt mỡ béo phì tại phòng khám SV còn giúp cho tế bào collagen của bạn phát triển. Làn da sau khi loại bỏ mỡ sẽ được trẻ hóa và căng mịn hơn so với trước.

đốt mỡ béo phì bằng cấy chỉ giảm béo
Đốt mỡ béo phì bằng cấy chỉ giảm béo tại là gì?

2. Chi phí thực hiện đốt mỡ béo phì bằng cấy chỉ giảm béo

Thông thường chi phí cho một vùng trị liệu đốt mỡ béo phì bằng cấy chỉ giảm béo tại SV. Thường có giá là 4 triệu đồng cho một vùng. Tùy vào mỗi vùng và lượng mỡ trên cơ thể của bạn. Thì sẽ vùng cần sử dụng nhiều sợi chỉ và vùng dùng ít sợi chỉ. Điều này bạn sẽ được các bác sĩ điều trị. Nói rõ về phác đồ và số lượng chỉ cấy vào cơ thể của bạn. Mỗi một bác sĩ sẽ thăm khám và thực hiện cho bạn. Như vậy đảm bảo sự xuyên suốt 1:1 với bệnh nhân.

đốt mỡ béo phì bằng cấy chỉ giảm béo
Chi phí thực hiện đốt mỡ béo phì bằng cấy chỉ giảm béo

3. Những đối tượng nên thực hiện đốt mỡ béo phí bằng cấy chỉ giảm béo

Phương pháp này cũng khá an toàn đối với người thực hiện. Nên hầu như tất cả mọi người đều có thể sử dụng lựa chọn phương pháp này. 

  • Những trường hợp bị béo phì lâu năm
  • Những người thực hiện tập luyện và ăn kiêng những không thành
  • Những người bị béo phì bẩm sinh
  • Những người có mỡ béo phì cao
  • Những người béo phì giảm béo xong da bị nhão và nhăn nheo

Đây là một phương pháp không phẫu thuật. Không sử dụng dao kéo. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Đặc biệt phương pháp này cũng không gây đau đớn cho người thực hiện. Thời gian lại vô cùng nhanh. Hiệu quả giảm béo, giữ dáng có thể lên tới cả chục năm.

đốt mỡ béo phì bằng cấy chỉ giảm béo
Những đối tượng nên thực hiện đốt mỡ béo phì bằng cấy chỉ giảm béo

4.Tại phòng khám SV ai sẽ là người thực hiện đốt mỡ béo phì bằng cấy chỉ giảm béo cho khách hàng?

Phòng khám SV là một trong những nơi được chuyển giao độc quyền công nghệ cấy chỉ giảm béo. Vì thế, đội ngũ y bác sĩ sẽ là những người thực hiện đốt mỡ béo phì bằng cấy chỉ giảm béo cho khách hàng. Đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn. Đều đã được học tập và làm việc tại nước ngoài. 

Từ khâu thăm khám về lượng mỡ cho đến thực hiện gây tê và cấy chỉ. Cũng đều do bác sĩ thực hiện. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Ngoài ra những thắc mắc của bạn về liệu trình. Bạn cũng có thể hỏi trực tiếp bác sĩ trị liệu cho mình. Những thắc mắc về dịch vụ bạn có thể liên hệ tới tư vấn viên tại phòng khám SV bất cứ lúc nào.

Phòng khám SV

  • Địa chỉ Phòng khám FV 207 Nguyễn Văn Thủ, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1800 400 588
  • Website: https://matsons.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *