Gợi ý 7 cách giảm mỡ cho dân văn phòng “eo thon dáng đẹp”

Rate this post

Cách giảm mỡ cho dân văn phòng là vấn đề được rất nhiều người tìm hiểu và quan tâm. Dân văn phòng là những người thường có vòng bụng tích tụ rất nhiều mỡ thừa và để giảm mỡ bụng thì cần có những cách thức hiệu quả.

1. Lý do dân văn phòng thường bị béo bụng, toàn thân?

Cách giảm mỡ nhanh nhất cho dân văn phòng để hiệu quả thì trước hết cần tìm hiểu nguyên nhân tình trạng béo bụng và mỡ thừa:

 • Dân văn phòng thường xuyên ngồi 1 chỗ, vận động ít khiến lượng calo nạp vào cơ thể khó có thể tích tụ và tiêu hao.
 • Việc thường xuyên ngồi ở tư thế gập bụng khiến mỡ thừa tập trung và dồn xuống bụng.
 • Văn phòng cũng là nơi thường xuyên tiêu thụ những đồ chiên rán, đồ ăn vặt có chứa nhiều dầu mỡ.
 • Do căng thẳng kéo dài khiến hormone của cơ thể mất cân bằng gây ra tình trạng thèm ăn.
 • Thời gian ăn uống và nghỉ ngơi không đảm bảo, thất thường khiến thừa cân.
cách giảm mỡ
Dân văn phòng thường ít vận động, chế độ ăn không hợp lý gây béo bụng và toàn thân

2. Tổng hợp 7 cách giảm mỡ cực nhanh chóng dân văn phòng nên áp dụng

2.1 Ngồi chuẩn để có eo thon

Cách giảm mỡ hiệu quả nên tránh ngồi khoanh chân, vắt chéo chân hay gác chân. Rất nhiều người làm công việc văn phòng và có dáng ngồi sai tư thế gây ra tình trạng tích tụ mỡ bụng, vóc dáng nhanh chóng mất đi sự cân đối, cân nặng tăng thất thường. Để giảm mỡ thừa nên chú ý ngồi lại với tư thế chuẩn hơn: Thực hiện thẳng lưng, bắp chân và đùi vuông góc với nhau, đầu cần giữ thẳng. Từ 1 tiếng đến 2 tiếng sẽ cần di chuyển thư giãn từ 2 phút đến 3 phút. 

cách giảm mỡ
Ngồi đúng tư thế sẽ giúp giảm mỡ bụng cho dân văn phòng hiệu quả

2.2 Cách giảm mỡ với bài tập ngắn

Dân văn phòng thường sẽ rất ngại tập thể thao bởi vậy nên rất nhanh chóng và dễ dàng tăng cân. Cách để giảm béo cho dân văn phòng hiệu quả nhất là nên dậy sớm cũng như thực hiện vận động với những bài tập ngắn buổi sáng. Tập luyện vào sáng sớm sẽ mang đến sự tỉnh táo cho cơ thể, mang đến tâm lý thoải mái. 

 • Nên chú ý chạy bộ mỗi sáng 15 phút.
 • Đi thang bộ lên văn phòng thay vì sử dụng thang máy.
 • Nên thư giãn cũng như vận động tại chỗ mỗi giờ khoảng 2 phút đến 3 phút.

2.3 Cách giảm mỡ với nước detox cho người làm văn phòng

Cơ thể luôn cần lượng nước cần thiết để bổ sung hàng ngày, bởi vậy rất quan trọng với những người đang có nhu cầu giảm béo. Với dân văn phòng thì cách giảm mỡ hiệu quả nhất đó là uống nước, mỗi ngày có thể uống khoảng 2 lít nước các loại. Thay vì việc bạn sử dụng cà phê thì hoàn toàn có thể uống nước detox hoa 2 quả để có thể thải độc cơ thể hiệu quả, giảm mỡ bụng và toàn thân nhanh.

cách giảm mỡ
Sử dụng nước detox là cách giảm mỡ hiệu quả cho dân văn phòng

2.4 Cách giảm mỡ với thực đơn cho dân văn phòng

Với phụ nữ sau sinh, đặc biệt là với dân văn phòng thì việc ăn uống sẽ thường thất thường, rất nhiều người thường xuyên bỏ bữa sáng hay bữa trưa ăn nhanh và tối ăn muộn, thức muộn. Việc nhịn ăn sáng không có nghĩa bạn sẽ không bị béo, mà trên thực tế bỏ bữa sáng, ăn uống không đúng giờ sẽ rất dễ tăng cân.

Cách để giảm mỡ  thay vì nhịn ăn thì nên có chế độ dinh dưỡng giảm mỡ thừa khoa học và nên thực hiện chuẩn. Ngoài ra nếu bạn thường xuyên thèm ăn vặt trong giờ nên chú ý hạn chế để tránh tình trạng tích tụ nhiều mỡ bụng trên cơ thể, khó giảm cân.

2.5 Bài tập hít thở giảm cân

Cách giảm mỡ đơn giản mà hiệu quả cho dân văn phòng đó là  hít thở đúng cách, tác động lên cơ bụng hiệu quả. Hít thở đúng cách sẽ giúp những hoạt động của cơ thể trở nên hiệu quả, giảm mỡ thừa nhanh chóng. Trong quá trình làm việc mà đầu óc có sự căng thẳng thì nên tạm dừng, bạn hãy hít thở thật chậm để thư giãn đầu óc, tinh thần và giúp cơ bụng có thể co giãn hiệu quả.

cách giảm mỡ
Những bài tập hít thở thực hiện giờ nghỉ là cách giảm mỡ cho dân văn phòng dễ thực hiện

2.6 Cách giảm mỡ với massage bụng cho dân văn phòng 

Cách giảm mỡ với massage bụng cho dân văn phòng cùng tinh dầu như dầu oliu, dầu dừa khi massage lên da sẽ nhanh chóng giúp kích thích trao đổi chất, giúp tiêu hao nhanh chóng mỡ thừa dưới da. Vòng eo của bạn sẽ trở nên thon gọn, chỉ cần thực hiện lấy 2 giọt tinh dầu xoa đều và đặt lòng bàn tay lên bụng massage vòng tròn vùng bụng hay những vị trí khác giúp nhanh chóng tan mỡ thừa.

2.7 Cách giảm mỡ với Nanocell Liquid 5.0 tại Phòng Khám SV

Giảm mỡ nhanh chóng với Nanocell Liquid 5.0 tại Phòng Khám SV sẽ là phương pháp hoàn hảo mang đến cho khách hàng hiệu quả nhanh chóng sau liệu trình thực hiện 60 phút. Nanocell Liquid 5.0 là phương pháp cấy chỉ hủy mỡ sử dụng sợi chỉ collagen vàng loại bỏ mỡ thừa tự nhiên, đào thải ra bên ngoài. Các sợi chỉ giảm béo sẽ định vị vòng eo, bụng, đùi giúp mang đến cơ thể với vóc dáng thon gọn chỉ sau liệu trình 60 phút. Chị em dân văn phòng hoàn toàn có thể giảm nhanh từ 10cm đến 20cm mỡ thừa  tích tụ lâu năm.

cách giảm mỡ
Cách giảm mỡ với Nanocell Liquid 5.0 tại Phòng Khám SV hiệu quả ngay sau liệu trình 60 phút giảm được đến 20cm mỡ thừa

3. Những lý do cách giảm mỡ của chị em văn phòng không hiệu quả?

Có rất nhiều những lý do khiến việc tăng cân của dân văn phòng không hiệu quả mà chị em nên chú ý: 

 • Không có sự kiên trì trong quá trình tập luyện
 • Chưa có chế độ ăn uống hợp lý
 • Tăng cân trở lại sau khi ngừng thực hiện quá trình giảm cân
 • Với những người mỡ tích tụ lâu năm thì những cách giảm mỡ nhanh truyền thống sẽ rất khó hiệu quả.
cách giảm mỡ
Cách giảm mỡ cho dân văn phòng nếu thực hiện không kiên trì và không đúng cách sẽ không mang lại hiệu quả

Cách giảm mỡ cho dân văn phòng nên chú ý kiên trì, thực hiện đầy đặn bên cạnh đó áp dụng cách giảm mỡ với công nghệ cao Nanocell Liquid 5.0 để cho hiệu quả giảm cân nhanh chóng và tối ưu nhất.

4. Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ về cách giảm mỡ trong bài viết này của Phòng Khám SV sẽ giúp cho chị em dân văn phòng chọn lựa được những biện pháp giảm cân và giảm mỡ hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *