Góc giải đáp: Trẻ hóa da bằng laser có tốt không?

Rate this post

Xin chào phòng khám SV, mình năm nay 35 tuổi sau khi sinh con thứ 2 xong thì da của mình gặp một số những vấn đề và có dấu hiệu lão hóa sớm. Mình đang tham khảo về một số những phương pháp trẻ hóa da hiện đại và biết tớ công nghệ trẻ hóa da bằng laser. Vậy phòng khám SV cho mình hỏi trẻ hóa da bằng laser có tốt không? Các công nghệ laser giúp trẻ hóa da được dùng phổ biến hiện nay là gì? 

Cảm ơn câu hỏi đến từ Duyên, để giải đáp những thắc mắc này, bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây.

1.Trẻ hóa da bằng laser là gì? Công nghệ được sử dụng phổ biến hiện nay là gì

Trước khi trả lời cho câu hỏi về việc trẻ hóa da bằng laser có tốt không? Thì các chuyên gia của phòng khám SV sẽ giải đáp cho bạn về định nghĩa của phương pháp này.

Trẻ hóa da bằng laser là phương pháp sử dụng năng lượng từ chùm tia laser, chiếu vào trong da, sau đó kích thích tái tạo tế bào da, cải thiện tông màu cho da hiệu quả. Ngoài ra phương pháp này còn giúp xóa nếp nhăn, sẹo, cải thiện tình trạng chùng nhão da. Đây là phương pháp được đánh giá có độ an toàn cao và không gây kích ứng đến da của bạn. 

trẻ hóa da bằng laser có tốt không
Câu hỏi của bạn Phạm Duyên về trẻ hóa da bằng laser có tốt không?

Trẻ hóa da bằng laser được chia thành 2 loại:

  • Trẻ hóa da laser bóc tách: Các tia laser sẽ tác động lên vùng da và loại bỏ lớp biểu bì ngoài cùng trên da của bạn. Ngoài ra cũng kích thích lớp hạ bì bên trong sản sinh các tế bào mới. Khi lớp biểu bì mới được tái, vùng da sẽ được mịn màng hơn, căng bóng hơn. Các công nghệ laser bóc tách gồm có laser CO2, laser Er: YAG hoặc kết hợp sử dụng cả 2 loại công nghệ laser.
  • Laser không bóc tách: Laser không bóc tách là công nghệ không làm tổn thương đến lớp biểu bì, nhưng vẫn tạo ra được những công dụng tuyệt vời trên làn da. Công nghệ laser không bóc tách có thể giảm thiểu các nếp nhăn nhỏ, cải thiện các kết cấu của da và tone màu da của bạn. Phương pháp này khá an toàn tuy nhiên không hiệu quả bằng công nghệ laser bóc tách.

2. Trẻ hóa da bằng laser có tốt không?

Như đã chia sẻ ở trên, phương pháp này khá nhiều ưu điểm và mang lại hiệu quả thực tế cao. Trẻ hóa da bằng laser có tốt không, thì phương pháp này khá an toàn, và đang được nhiều chị em sử dụng. Đây cũng là công nghệ được xem là hiện đại nhất hiện nay, được rất nhiều các quốc gia trên thế giới ưa chuộng. Vì những công dụng trẻ hóa mà nó mang lại.

Ngoài ra phương pháp này được tiến hành khá nhanh chóng, hiệu quả chỉ sau một liệu trình duy nhất, ít xâm lấn và ít rủi ro cho da của bạn. Đặc biệt sẽ cải thiện được những tình trạng lão hóa da của bạn, và không gây ảnh hưởng đến vùng da lân cận. Trong quá trình thực hiện trẻ hóa da cũng không gây đau đớn cho người được thực hiện.

trẻ hóa da bằng laser có tốt không
Trẻ hóa da bằng laser có tốt không?

3. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là gì?

Trong phần trên của bài các chuyên gia của phòng khám SV đã chia sẻ cho Duyên về câu hỏi trẻ hóa da bằng laser có tốt không? Trong phần 3 này SV sẽ chia sẻ cho bạn về những ưu điểm vượt trội của phương pháp này. Một số những ưu điểm phải kể đến chính là:

  • Hiệu quả nhanh chóng: Một ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp này chính là hiệu quả nhanh chóng, chỉ sau duy nhất một liệu trình, làn da của bạn sẽ được tái sinh trở lại. Sự cải thiện của làn da sẽ được kiểm chứng bằng mắt thường.
  • Hầu hết đều mang lại hiệu quả cao: Đa số các phương pháp trẻ hóa da bằng laser đều mang lại hiệu quả cao, những ai có tình trạng lão hóa da đều có thể cải thiện nhờ phương pháp này. Những tình trạng nhăn da,chảy xệ da, mụn, nám, thâm sẹo đều được loại bỏ ra khỏi ra của bạn. 
  • Tăng sinh tế bào collagen: Khi ánh sáng laser chiếu vào trong da, sẽ kích thích quá trình sản sinh collagen của da phát triển mạnh hơn, thúc đẩy da liên kết lại và tạo sự đàn hồi cho da của bạn.
trẻ hóa da bằng laser có tốt không
Ưu điểm của phương pháp này là gì?

4. Tổng kết

Mong rằng những thông tin SV vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp Duyên giải đáp được cho mình thắc mắc về trẻ hóa da bằng laser có tốt không? Để biết được tình trạng da của mình có phù hợp với phương pháp này hay không, bạn nên thăm khám kỹ càng để lựa chọn da được phương pháp hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *