Góc giải đáp: Căng chỉ collagen có tác dụng gì cho da? Căng chỉ collagen có đau không?

Rate this post

“Phòng khám SV ơi, bên bạn cho mình hỏi căng chỉ collagen có tác dụng gì? Căng chỉ collagen có đau không? Mà mấy nay thấy các chỉ căng chỉ xong đẹp quá, mình cũng muốn thực hiện căng chỉ collagen. Cảm ơn vì đã xem câu hỏi, rất mong SV tư vấn sớm cho mình ạ”.

Cảm ơn câu hỏi của chị Duyên đã gửi đến phòng khám SV. Để làm rõ vấn đề này thì cùng SV tìm hiểu ở ngay bài viết sau đây.

1. Căng chỉ collagen có tác dụng gì cho da

Căng chỉ collagen là phương pháp trẻ hóa da ngay lập tức, ít xâm lấn tới da nhất thời điểm hiện tại. Đây là phương pháp sử dụng các sợi chỉ sinh học cấy vào trong da, nhằm nâng đỡ làn da của chúng ta. Trước khi tìm hiểu về việc căng chỉ collagen có đau không? Thì ở phần này SV sẽ chia sẻ cho Duyên về những tác dụng tuyệt vời của phương pháp này đối với da:

  • Cải thiện tình trạng nhăn nheo chảy xệ: Căng chỉ collagen là phương pháp nâng cơ da mặt của bạn ngay lập tức. Phương pháp này sẽ giúp da của chúng ta trở nên căng mịn hơn. Tình trạng nhăn nheo chảy xệ sẽ không còn nữa
  • Tăng sinh các tế bào collagen: Khi sợi chỉ được cấy vào da, cơ chế tự hồi phục sẽ được kích hoạt, các tế bào collagen sẽ phát hiện ra những sợi chỉ collagen vào kích hoạt tế bào collagen được phát triển mạnh mẽ. Giúp da của bạn có độ đàn hồi, tươi sáng và căng mịn hơn.
  • Độ an toàn cao: Phương pháp này không phải là phẫu thuật, vì thế rất an toàn cho da của bạn. Đặc biệt rủi ro mà những cuộc phẫu thuật mang lại thì phương pháp này lại không có. Khi thực hiện ở phòng khám SV, sợi chỉ được cấy vào cơ thể là sợi chỉ có chứa 98% là collagen vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này.
  • Hiệu quả nhanh: Phương pháp này có hiệu quả khá nhanh vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này. Tình trạng nhăn nheo da của bạn sẽ được cải thiện ngay lập tức sau một liệu trình cấy chỉ. Làn da của bạn sẽ được trẻ hóa.

2. Căng chỉ collagen có đau không?

Căng chỉ collagen có đau không? Là câu hỏi và cũng là sự lo lắng của rất nhiều người, không chỉ riêng chị Duyên thắc mắc. Căng da mặt là phương pháp không sử dụng dao kéo, vì thế không gây đau cho người được thực hiện. Trong thời gian thực hiện cấy chỉ, các bác sĩ sẽ tiến hành ủ tê cho làn da của bạn, vì thế bạn hoàn toàn không có cảm giác đau. Đặc biệt nếu như được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Thì ngay cả sau khi thực hiện căng chỉ xong, bạn cũng không có cảm giác đau trên da mặt. Khi da của bạn có xuất hiện các triệu chứng hơi sưng và mẩn, các bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau và một số loại thuốc phù hợp cho bạn. Sau khoảng 2-3  ngày các triệu chứng này sẽ hoàn toàn biết mất.

Để việc cấy chỉ diễn ra thuận lợi và không gây đau đớn, bạn cần phải lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để tái sinh làn da của mình.

căng chỉ collagen có đau không
Căng chỉ collagen có đau không?

3. Nên thực hiện căng chỉ collagen ở đâu?

Câu hỏi căng chỉ collagen có đau không? SV đã giúp Duyên tìm được đáp án cho mình. Vậy nên thực hiện ở đâu để không bị đau. Thì bạn cần lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Đội ngũ y bác sĩ cần có trình độ chuyên môn cao. Cơ sở trang thiết bị cần được đổi mới và bảo dưỡng định kì. Cơ sở vật chất thì khang trang tiện nghi, đường đi cũng dễ dàng tìm kiếm. Những yếu tố này sẽ tạo nên một cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Phòng khám SV là một trong những phòng khám nhận được lòng tin của rất nhiều chị em. Chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo để đánh giá sự thành công của chúng tôi. SV luôn cố gắng mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng lấy lại được nhan sắc hoàn mỹ của mình.

căng chỉ collagen có đau không
Nên thực hiện ở đâu?

4. Tổng kết

Những thắc mắc của Duyên về căng chỉ giảm béo có tác dụng gì? Và căng chỉ collagen có đau không? Đã được SV chia sẻ ở bài viết trên, còn điều gì đang thắc mắc về liệu trình này, Duyên có thể liên hệ ngay tới phòng khám SV. Hoặc có thể tới ngay phòng khám SV để được tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *