Giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu?

Rate this post

Xã hội ngày càng văn minh, kèm theo đó là sự tiến bộ, phát triển của Y học. Ngày càng nhiều người tìm đến các cơ sở thẩm mỹ với các dịch vụ để làm đẹp. Tuy nhiên, vấn đề chi phí trong từng buổi thẩm mĩ cũng được nhiều người quan tâm, do thu nhập của người dân Việt Nam còn thấp so với mức lương trung bình của thế giời. Vậy giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu?

Giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu bị tác động những nguyên nhân nào?

Giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu chịu nhiều tác động bởi sự uy tín của cơ sở thẩm mỹ đó.

– Uy tín của cơ sở thẩm mĩ sẽ tác động vào chi phí của buổi thẩm mĩ. Cơ sở thẩm mĩ đó phải được sự cho phép hành nghề từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
– Công nghệ máy móc hiện đại: Bất kỳ viện thẩm mĩ nào cũng được trang bị hiện đại, máy móc hiện đại làm buổi phẫu thuật an toàn và hiệu quả cao.
– Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có trình độ, có kiến thức về y học sẽ có chi phí cao hơn. Bởi vì họ được đào tạo bài bản tác động trực tiếp tới sự an toàn của khách hàng
– Chi phí giảm béo còn bị động bời nhu cầu, lượng mỡ trong cơ thể của khách hàng.

Hệ lụy của những cơ sở thẩm mĩ giá rẻ.

Hiện nay, hiểu được nhu cầu làm đẹp, thay đổi ngoại hình của nhiều chị em, hiểu được tâm lý ham rẻ của đại bộ phận người dân, đã có rất nhiều cơ sở thẩm mĩ giá rẻ được mở ra.

Giá rẻ trong một lộ trình thẩm mỹ thường đi với chất lượng thẩm mĩ thấp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, tính mạng của khách hàng. Nhiều khách hàng chỉ quan tâm tới giá cả, mà chưa tìm hiểu tới nguồn ngóc, lợi ích và tác dụng của công nghệ thẩm mĩ đó.

Nhiều cơ sở thẩm mĩ giá rẻ đá đánh trúng vào tâm lý khách hàng, điều này là rất nguy hiểm. “Tiền nào của đấy”, bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mĩ uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Phòng khám SV với công nghệ cấy chỉ giảm béo là gì?

Phòng khám SV là địa chỉ tin cậy, uy tín của nhiều chị em tìm đến với mong muốn làm đẹp, tìm lại vóc dáng thon gọn.

Hiện nay, phòng khám SV được ủy quyền công nghệ cấy chỉ Nanocell Liquid 5.0 từ thẩm mĩ viện Diet Hàn Quốc. Phương pháp căng chỉ Nanocell Liquid 5.0 luôn an toàn vì không phẫu thuât, không dùng dao kéo, không gây đau đớn, khách hàng sẽ giảm thiểu những rủi ro những vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Các vi sợi collagen sẽ được luồn xuống dưới da tạo thành một bệ đỡ, tiêu hủy, kéo căng phần da chùng nhão ở bắp tay. Từ đó tình trạng mỡ ở bắp tay sẽ được cải thiện rõ rệt. Công nghệ cao căng chỉ còn tái tạo lại làn da mới, trẻ hóa mịn màng, săn chắc.
* Quy trình cấy chỉ Nanocell Liquid 5.0
– Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám sơ bộ tình hình sức khỏe của khách hàng, hiểu được nhu cầu và mong muốn giảm mỡ ở bộ phận nào.
– Bước 2: Ủ tê vào vùng mỡ cần tiêu hủy.
– Bước 3: Tiến hành thực hiện cấy chỉ lên vùng cánh tay vừa ủ tê.
– Bước 4: Sau khi hoàn thành cấy chỉ, để khách hàng nghỉ ngơi 30 phút để theo dõi sức khỏe.

Công nghệ căng chỉ giảm béo bắp tay giá bao nhiêu?

Công nghệ cấy chỉ Nanocell Liquid 5.0 là phương pháp làm đẹp không quá phức tạp, thực hiện dễ dàng nhưng lại mang hiệu quả cao, an toàn tới sức khỏe của khách hàng.

Đa phần khi khách hàng muốn giảm mỡ ở vùng cách tay chỉ cần thực hiện 1 buổi cấy chỉ đã có thể giảm 3,4 cm, tùy theo cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, vẫn có khách hàng thực hiện nhiều hơn, do nhu cầu và lượng mỡ cần hủy, vậy công nghệ Nanocell Liquid giảm mỡ cánh tay giá bao nhiêu?

Hiện nay, phòng khám SV đang có ưu đãi giảm giá tới 50%, mỗi sợi chỉ: 999.000 VNĐ

Phản hồi tích cực từ khách hàng là niềm hạnh phúc nhất đối với mỗi cơ sở thẩm mỹ.

Chị Trần Trà My (TP HCM): “Ngày xưa tôi từng bị béo phì, kết hợp ăn uống khoa học và chạy bộ tôi đã có thể giảm cân. Tuy nhiên vùng bắp tay cứ to, tôi tập tạ, thì càng ngày càng to, có thể do tập luyện sai cách. Rất may, được một người bạn giới thiệu tôi đã tìm đến phòng khám SV để giảm mỡ cánh tay. Bây giờ, tôi đã có hai bắp cánh tay thon thả, quyến rũ”.

Chị Hoàng Hà (Bến Tre): “Tôi đã áp dụng nhiều phương pháp giảm mỡ cánh tay một cách vô ích, là một người thích mặt những bộ váy đầm hai dây, thì béo cánh tay là một điểm trừ lớn. Thật hạnh phúc, khi với công nghệ cấy chỉ của phòng khám SV đã giúp tôi có được một bắp tay thon gọn đến nữa. Một lần nữa xin cảm ơn các y bác sĩ của phòng khám SV”.

Tổng kết

Giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu, với công nghệ căng chỉ Nanocell Liquid 5.0 đã giúp cho hàng ngàn khách hàng giảm béo thành công. Các y bác sĩ luôn đặt lợi ích, sự an toàn, hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu. Để có một chi phí và một lộ trình làm đẹp với giá cả hợp lý, khách hàng nên chờ những dịp sale của các cơ sở thẩm mĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *