Giải đáp thắc mắc về phương pháp đốt mỡ sau sinh bằng cấy chỉ giảm béo

Rate this post

Tình trạng tăng cân mất kiểm soát. Béo lên sau sinh có lẽ là điều mà khiến cho rất nhiều bà mẹ bỉm sữa tự ti nhất. Bởi trong thời gian mang thai chúng ta cần nạp một lượng calo nặng lớn vào cơ thể. Để có thể nuôi dưỡng em bé. Hiểu được điều này  thì phòng khám SV đã cho ra đời. Phương pháp đốt mỡ sau sinh bằng cấy chỉ giảm béo. Cùng tìm hiểu ngay phương pháp này.

1.Đốt mỡ sau sinh bằng cấy chỉ giảm béo có an toàn không?

Chắc hẳn đốt mỡ sau sinh bằng cấy chỉ giảm béo có an toàn không? Là câu hỏi mà được nhiều người chú ý nhất. Bởi các mẹ vừa sinh xong, sức khỏe còn khá yếu. Và vẫn đang phải nuôi con bằng sữa mẹ. 

Phương pháp này được đánh giá cao về tính an toàn. Bởi đây không phải là phương pháp sử dụng tới phẫu thuật. Cũng không cần sử dụng đến dao kéo hay là các loại nước. Nên các mẹ có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này để đốt mỡ sau sinh.

Đốt mỡ sau sinh bằng cấy chỉ giảm béo là phương pháp sử dụng sợi chỉ. Có chứa nano giúp tìm đúng đến mô mỡ để triệt tiêu. Hóa lỏng và đào thải mỡ ra ngoài một cách tự nhiên. Các chất collagen cũng giúp nâng đỡ làn da của bạn. Chỉ được sử dụng để cấy cũng là loại chỉ tự tiêu. Sợi chỉ sẽ tiêu trong cơ thể của người được cấy. Ngay sau khi cơ thể được giảm mỡ. 

Khi bạn thực hiện ở Phòng khám SV. Những người thực hiện cấy chỉ cho bạn cũng sẽ là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cũng là những người học tập, làm việc tại nước ngoài. Các bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám và thực hiện cấy chỉ cho bạn. Có như vậy thì mới đảm bảo tính minh bạch trong quá trình trị liệu.

2. Quy trình đốt mỡ sau sinh bằng cấy chỉ giảm béo ULTRAPlus Megaform

Đốt mỡ sau sinh bằng cấy chỉ giảm béo tại phòng khám SV. Luôn có quy trình minh bạch. Trước khi thực hiện cấy chỉ, các nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu từng bước trong quy trình cho bạn. Quy trình thực hiện một ca cấy chỉ giảm béo tại phòng khám SV:

  • Thăm khám: Lúc này bạn sẽ được các bạn nhân viên tư vấn và vào gặp bác sĩ để thăm khám. Về tình trạng tích tụ mỡ dưới da là nhiều hay ít
  • Thay quần áo và vệ sinh
  • Vệ sinh vùng da, khử trùng da
  • Tiến hành gây tê giảm đau
  • Thực hiện đốt mỡ sau sinh bằng cấy chỉ giảm béo
  • Kết thúc liệu trình và hẹn tái khám.
đốt mỡ sau sinh bằng cấy chỉ giảm béo
Quy trình đốt mỡ sau sinh bằng cấy chỉ giảm béo

3. Phản hồi từ khách hàng đã thực hiện đốt mỡ sau sinh bằng cấy chỉ giảm béo

Ở phòng khám SV luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng đủ tất cả các yêu cầu từ phía khách hàng. Luôn lắng nghe khách hàng. Tiếp thu những đóng góp từ phía khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ. 

Những phản hồi tích cực từ phía khách hàng chính là lời quảng cáo chân thật nhất. Chị Hương 25 tuổi ở Bình Dương. Sau khi sinh em bé đầu chị bị lên cân mất kiểm soát. Da bụng và đùi của chị bị chảy xệ. Chị đã lựa chọn cấy chỉ giảm béo và trẻ hóa làn da. Dưới đây là hình ảnh trước và sau khi giảm béo của chị Hương.

Một số hình ảnh trước và sau khi thực hiện giảm béo tại phòng khám SV. Hình ảnh trước và sau khi thực hiện giảm béo của khách hàng. Là minh chứng cụ thể nhất cho sự thành công của thương hiệu.

đốt mỡ sau sinh bằng cấy chỉ giảm béo
đốt mỡ sau sinh bằng cấy chỉ giảm béo

Phòng khám SV

  • Địa chỉ Phòng khám FV 207 Nguyễn Văn Thủ, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1800 400 588
  • Website: https://matsons.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *