Giải đáp tất tần tật công nghệ căng chỉ giảm béo Nanocell Liquid 5.0 của Phòng khám SV

Rate this post

Giảm  béo là một quá trình dài. Nhất là những ai gặp phải tình trạng cơ địa dễ hấp thụ. Khó đào thải mỡ. Chính vì thấu hiểu được sự khó khăn đó mà công nghệ căng chỉ giảm béo Nanocell Liquid 5.0 đã được ra đời. Đây là một công nghệ mới siêu hủy mỡ, tái sinh đa tầng. An toàn cho người sử dụng. Giúp bạn lấy lại vóc dáng trong vòng 60 phút. Cùng tìm hiểu về công nghệ cấy chỉ giảm béo ngay sau đây nhé. 

1. Công nghệ căng chỉ giảm béo Nanocell Liquid 5.0 là gì?

Phương pháp căng chỉ giảm béo đã được thực hiện từ những năm 1960. Tuy nhiên ở Việt Nam thì vài năm trở lại đây. Phương pháp này mới được quan tâm và thực hiện để giảm béo.

Ở SV công nghệ căng chỉ giảm béo Nanocell Liquid 5.0 đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Công nghệ Nanocell Liquid 5.0 là công nghệ siêu mới được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. 

Công nghệ giảm mỡ tại các vùng dựa trên cơ chế loại bỏ bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Nanocell Liquid 5.0. Chỉ Nanocell được cấy vào huyệt vị. Bản chất là một loại protein. Có tác dụng tăng sinh protein, hydratcarbon. Và tăng chuyển hóa dinh dưỡng trong cơ thể. Quy trình này sử dụng quy trình đạt chuẩn y khoa. Siêu hủy mỡ Nanocell đạt hiệu quả nhanh chóng. 

2. Cơ chế hoạt động của công nghệ Nanocell Liquid 5.0

Đây là một phương pháp không phẫu thuật. Không sử dụng thuốc hay dao kéo. Nanocell Liquid 5.0 tại SV là một loại công nghệ căng chỉ giảm béo tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng sợi siêu hủy mỡ. Cấy trực tiếp vào các vùng có mỡ thừa như bụng, eo, bắp tay, bắp chân,… Sau khi chỉ được cấy vào cơ thể. Lớp ngoài cùng của sợ chỉ sẽ bắt đầu công việc phân tách và tìm đến đúng mô mỡ cần phân hủy, loại bỏ.

Các phân tử Nanocell này sẽ bao vây tế bào mỡ, phân hủy và hóa lỏng mỡ. Sau đó chúng triệt tiêu đi lượng mỡ thừa này. Điều này giúp cho số đo các vòng giảm ngay chỉ sau 60 phút thực hiện. 

Tiếp đó, lớp sợi gai Collagen sẽ bám chắc vào các mô. Nâng đỡ các mô bị chảy xệ, giúp cho những vùng da vừa được thực hiện giảm mỡ săn chắc. Không bị nhão chùng hay nhăn nheo. Lớp cuối cùng của sợi sẽ cấu thành từ tế bào gốc. Giúp nuôi dưỡng và tăng độ đàn hồi, độ trẻ hóa da từ trong da ngoài.

Chỉ sau 90 phút thực hiện căng chỉ giảm béo. Bạn sẽ cảm thấy số đo các vòng của mình giảm đi đáng kể từ 10cm. Và có thể nhìn bằng mắt thường. Sau 2 tháng thực hiện thì kết quả mang lại khi căng chỉ giảm béo bằng công nghệ Nanocell Liquid 5.0 sẽ giảm tới 18-25cm. 

căng chỉ giảm béo Nanocell Liquid 5.0
Cơ chế hoạt động của căng chỉ giảm béo Nanocell Liquid 5.0

3. Ai sẽ là người thực hiện quy trình này? Thực hiện ở đâu?

Đối với những phòng khám chuyên khoa. Những bệnh viện thẩm mỹ, được cấp phép bởi bộ y tế. Thì quy trình sẽ do các bác sĩ thực hiện. Tại SV cũng vậy, toàn bộ quá trình thực hiện căng chỉ giảm béo Nanocell Liquid 5.0. Được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Có chứng chỉ bằng cấp hành nghề thực hiện. Những bác sĩ này đã từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc. 

Tại SV, với mỗi ca căng chỉ giảm béo. Sẽ được thực hiện trong phòng vô trùng. Đảm bảo tính nghiêm ngặt tuyệt đối. Khi cấy chỉ giảm béo, các bạn sẽ được thăm khám kĩ về cơ địa. Có tiền sử dị ứng với bất kỳ chất gì hay không? Được đội ngũ nhân viên chăm sóc kỹ  trước khi thực hiện hay sau khi thực hiện.

căng chỉ giảm béo Nanocell Liquid 5.0
Bác sĩ sẽ là người thực hiện căng chỉ giảm béo Nanocell Liquid 5.0

4. Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng chỉ giảm béo Nanocell Liquid 5.0

Điểm nổi bật của phương pháp căng chỉ giảm béo Nanocell Liquid 5.0 này. Là việc cấy sợi chỉ “siêu hủy mỡ” vào các phần mỡ thừa trên cơ thể. Loại chỉ này sẽ phân tách và tìm đến vị trí mỡ cần được xử lý. Ngay sau khi các phân tử nano hóa lỏng mỡ, tiêu diệt mỡ thừa. Sẽ đo vùng được cấy chỉ của bạn sẽ được giảm từ 7-10cm. Các dưỡng chất collagen trong sợi chỉ sẽ giúp các mô được tái tạo. Không bị chùng xuống hay chảy xệ. Các sợi collagen giúp làm căng vùng da bị nhão

Đối với các phương pháp giảm béo thông thường khác như ăn kiêng, tập thể dục, massage,… Đòi hỏi cần một thời gian lâu dài, mới mang lại hiệu quả. Nhưng riêng đối với công nghệ Nanocell Liquid 5.0 thì có tác dụng hiệu quả rất nhanh sau khi thực hiện căng chỉ.

Phương pháp này được chứng minh tương thích với cơ thể lên tới 95%. Ngay cả khi sử dụng đối với những trường hợp béo phì lâu năm. Nanocell Liquid 5.0 mang lại hiệu quả ổn định lên tới 15 năm.

Nanocell Liquid 5.0 được thực hiện bởi các sợi siêu đặc biệt. Có độ dai gấp 5 lần chỉ thường. Và được chiết suất từ 100 loại thảo dược tự nhiên. Một số loại thảo dược có công dụng hữu hiệu có trong chỉ phải kể đến như linh chi xanh, DNA cá hồi,… Khi sợi này được cấy vào tế bào sẽ ngay lập tức phân tách, bao vây và tiêu diệt tế bào mỡ thừa.  Chỉ cần thực hiện một lần duy nhất. Mang lại hiệu quả ngay lần đầu thực hiện.

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ Nanocell Liquid 5.0 tại SV là một công nghệ mới. Hiện nay công nghệ này đang là sự lựa chọn số 1 của chị em. Khi vừa muốn giảm mỡ nhanh chóng, mà an toàn không sử dụng dao kéo.

căng chỉ giảm béo Nanocell Liquid 5.0
Ưu điểm vượt trội của căng chỉ giảm béo Nanocell Liquid 5.0

4. Đối tượng nên sử dụng công nghệ cấy chỉ giảm béo Nanocell Liquid 5.0

Công nghệ này là một công nghệ khá an toàn. Nên hầu như tất cả mọi người đều có thể thực hiện được. Một số những đối tượng tiêu biểu dưới đây có thể thực hiện căng chỉ giảm béo Nanocell Liquid 5.0:

  • Phụ nữ vừa sinh song: Những phụ nữ trong thời kì mang thai, rất dễ bị béo lên và tăng cân mất kiểm soát. Và vùng da bụng sau sinh cũng dễ bị trùng nhão. Chính vì thế lựa chọn căng chỉ giảm béo Nanocell Liquid 5.0 là vô cùng hợp lý
  • Những người có cơ địa khó giảm cân: Đối với những ai đang ăn kiêng và tập luyện. Nhưng không mang lại kết quả cao thì công nghệ này vô cùng hợp lý.
  • Da bị trùng nhão bẩm sinh: Đối với những ai có cơ địa da trùng nhão. Thì nên sử dụng căng chỉ giảm béo Nanocell Liquid 5.0. Bởi trong sợi chỉ có chứa các chất collagen. Giúp nâng đỡ làn da. Và giúp cho da không bị chảy xệ
  • Những người giảm cân đột ngột, da bị nhăn nheo. Đối với những ai da bị nhăn do giảm cân thì nên sử dụng công nghệ này để cải thiện làn da.
căng chỉ giảm béo Nanocell Liquid 5.0
Phương pháp căng chỉ giảm béo Nanocell Liquid 5.0 an toàn. Nên có thể sử dụng được cho tất cả mọi người

5. Feedback đến từ khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo sự thành công của một công nghệ trị liệu. Chị Hà Trang 26 tuổi, bị béo bụng do sau sinh và đã được điều trị khỏi bởi công nghệ Nanocell Liquid 5.0. Chị chia sẻ chị đã tập rất nhiều bài tập. Ăn uống rất nhiều chế độ nhưng không thể khỏi. May mà gặp được Phòng khám SV.Giờ chị đã không còn tự ti về béo nữa. Không những thế da mặt còn được trẻ hóa căng mịn.

căng chỉ giảm béo Nanocell Liquid 5.0
Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của căng chỉ giảm béo Nanocell Liquid 5.0

Phòng khám SV

  • Địa chỉ Phòng khám FV 207 Nguyễn Văn Thủ, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1800 400 588
  • Website: https://matsons.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *