Giá phẫu thuật căng da mặt là bao nhiêu? Nên thực hiện căng da mặt ở đâu?

Rate this post

Phẫu thuật căng da mặt là phương pháp giúp trẻ hóa toàn phần làn da của bạn. Ngay cả khi bạn đang gặp tình trạng da mặt bị lão hóa nặng. Vậy giá phẫu thuật căng da mặt là bao nhiêu tiền? Nên thực hiện căng da mặt ở đâu? Liệu bạn đã tìm được câu trả lời? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

1.Giá phẫu thuật căng da mặt là bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật căng da mặt là phương pháp đại phẫu, cần có gây mê và thực hiện bóc tách phần da thừa ra khỏi cơ thể. Phương pháp này có thể trẻ hóa ngay cả khi bạn bị tình trạng lão hóa da nặng. Đây là phương pháp căng da có xâm lấn nhưng mang lại hiệu quả vô cùng cao. Có rất nhiều bạn đã để lại câu hỏi cho SV về giá phẫu thuật căng da mặt là bao nhiêu?

Tuy tại SV không thực hiện căng da mặt bằng phẫu thuật cho khách. Nhưng theo như tìm hiểu thì chi phí của phương pháp căng da mặt này rơi vào khoảng 60-90 triệu đồng tùy vào từng trường hợp. Và phương pháp này nên làm từ những người có độ tuổi từ 50 trở lên và có làn da bị lão hóa nặng. 

giá phẫu thuật căng da mặt
Giá phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu?

2. Yếu tố ảnh hưởng đến giá phẫu thuật căng da mặt là gì?

Có một số những yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá phẫu thuật căng da mặt. Bạn có thể tham khảo để xác định được mức giá mình có thể phải chi trả sau khi thực hiện căng da mặt. Một số những yếu tố chính là:

 • Tình trạng lão hóa da của bạn: Đây là yếu tố khá quan trọng, nếu như da của bạn lão hóa ít thì chi phí để chi trả cũng sẽ ít hơn, còn nếu như da bị lão hóa quá nặng, lỏng lẻo và chảy xệ thì mức phí sẽ khá lớn.
 • Vị trí trên cơ thể: Mỗi vị trí trên da mặt có một tốc độ lão hóa khác nhau, vì vậy vị trí bạn thực hiện để căng da cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí
 • Phương pháp tiến hành: Ở mỗi một bệnh viện sẽ có những công nghệ và phương pháp khác nhau, vì vậy khi bạn lựa chọn công nghệ tại bệnh viện cũng sẽ ảnh hưởng đến giá phẫu thuật căng da mặt. Công nghệ càng mới càng hiện đại thì càng có chi phí cao.
 • Địa chỉ mà bạn lựa chọn: Nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, có thể lựa chọn các bệnh viện lớn, hiện đại, và có tiếng trong nghề thay vì lựa chọn một bệnh viện mới nổi, chi phí rẻ hơn
 • Đội ngũ y bác sĩ: Vì căng da mặt phẫu thuật xâm lấn và sử dụng đến thuốc gây mê, nên ở những bệnh viện lớn và uy tín sẽ phải dùng đến những bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.
giá phẫu thuật căng da mặt
yếu tố ảnh hưởng đến giá phẫu thuật căng da mặt

3. Quy trình thực hiện phẫu thuật căng da mặt

Trong phần 1 SV đã chia sẻ cho bạn về giá phẫu thuật căng da mặt ở đâu? Trong phần 2 này mình sẽ chia sẻ cho bạn về quy trình thực hiện một ca thực hiện phẫu thuật căng da mặt. Các bước để thực hiện 1 ca căng da mặt như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trong bước này các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám về mức độ lão hóa da, tình trạng sức khỏe của bạn có đạt yêu cầu để thực hiện không. Kiểm tra và test các loại thuốc cho bạn.

 • Bước 2: Lên sơ đồ vùng da cần được phẫu thuật căng da mặt

Bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cho bạn và thông báo cho bạn về quá trình thực hiện căng da mặt bằng phẫu thuật, để bạn sẵn sàng tinh thần cho việc tái sinh làn da của mình.

 • Bước 3: Vệ sinh vùng da mặt, sát khuẩn da

Bước này vô cùng quan trọng, vệ sinh da nhằm loại bỏ yếu tố bụi bẩn và bã nhờn trên da của bạn, còn bước sát khuẩn sẽ giúp cho làn da của bạn được vô trùng. Tránh bị các rủi ro như nhiễm trùng da. Bước này sẽ được làm trong phòng phẫu thuật.

 • Bước 4: Gây mê và tiến hành phẫu thuật

Trong bước này cần có hẳn một ê kíp thực hiện gây mê, và một ê kíp thực hiện phẫu thuật loại bỏ ra. Vì vậy bạn nên chọn một bệnh viện thẩm mỹ có uy tín. Những người tham gia vào phẫu thuật căng da cần là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Có bằng cấp chứng chỉ hành nghề nhất định. Có như vậy mới tránh được những rủi ro mà phẫu thuật mang lại. 

 • Bước 5: Khâu vết thương bằng chỉ siêu nhỏ

Sau khi thực hiện căng da mặt thành công, các bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ và kim chuyên dụng để khâu các vết mổ lại. Bạn sẽ cần có một chế độ chăm sóc da để tránh nguy cơ để lại sẹo.

 • Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc da hậu phẫu

Khi hoàn thiện tất cả các bước phẫu thuật căng da mặt, bạn sẽ được chuyển về phòng hậu phẫu, các bác sĩ sẽ thăm khám cho bạn một lần nữa và hướng dẫn bạn cách chăm sóc da cũng như chế độ kiêng khem để tránh để lại sẹo.

giá phẫu thuật căng da mặt
Hướng dẫn chăm sóc da hậu phẫu thuật

4. Nên thực hiện phẫu thuật căng da mặt ở đâu?

Căng da mặt là một cuộc phẫu thuật. Vì vậy bạn cần lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Giá phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu? Cũng phụ thuộc vào độ tin cậy và độ uy tín của từng bệnh viện và kĩ thuật mà họ sử dụng. Phương pháp căng da mặt bằng phẫu thuật là phương pháp xâm lấn đến da, chính vì vậy bạn cần lựa chọn nhưng bệnh viện thẩm mỹ lớn, có uy tín để tránh gặp những rủi ro không đáng có mà phương pháp này để lại. Những người thực hiện căng da mặt cho bạn cũng cần là những bác sĩ và giáo sư có bằng cấp chứng chỉ. Bạn cần lưu ý điều này.

5. Tổng kết

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc về giá phẫu thuật căng da mặt và những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá. Để đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện căng da mặt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *