Giá bọc răng sứ Zirconia có đắt không? Chi phí tại SV

Rate this post

Giá bọc răng sứ Zirconia là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu được khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ bọc sứ. Giá bọc sứ Zirconia sẽ có sự chênh lệch phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bài viết dưới đây Phòng Khám SV sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này. 

Giá bọc răng sứ Zirconia phụ thuộc những yếu tố nào?

Giá bọc răng sứ Zirconia có sự chênh lệch tùy thuộc vào rất nhiều những yếu tố. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá bọc sứ Zirconia mà khách hàng nên quan tâm:

  • Số lượng răng thực hiện

Số lượng răng bọc sứ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mức giá, mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu bọc sứ khác nhau. Có người chỉ cần thực hiện bọc sứ  một vài cái nhưng có người cần bọc sứ Zirconia khắc phục răng xấu với số lượng nhiều. Bọc sứ càng nhiều răng thì mức giá sẽ càng cao.

  • Chất lượng răng sứ

Răng sứ Zirconia nhập khẩu từ Hàn và Đức sẽ có mức giá khác nhau. Răng sứ Zirconia từ Đức sẽ có mức giá cao hơn tuy nhiên chất lượng đảm bảo tối ưu, độ bền lên đến trên 20 năm. Bạn có thể để các nha sĩ tư vấn chọn lựa loại răng sứ phù hợp với bản thân tùy theo nhu cầu. Nhìn chung mức giá răng toàn sứ Zirconia sẽ cao hơn so với răng sứ kim loại tuy nhiên có nhiều ưu điểm về thẩm mỹ và chất lượng. 

giá bọc răng sứ zirconia
Giá bọc sứ tùy thuộc chất lượng răng sứ zirconia ở các địa chỉ nha khoa
  • Địa chỉ nha khoa thực hiện dịch vụ 

Mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có mức giá bọc sứ Zirconia khác nhau, tùy theo dịch vụ, công nghệ bọc sứ cũng như kỹ thuật thực hiện. Những địa chỉ nha khoa có dịch vụ chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị được đầu tư cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thực hiện bọc sứ mức giá sẽ cao hơn. Tuy nhiên độ uy tín, chất lượng sau bọc sứ sẽ được đảm bảo với những cam kết dịch vụ. 

Khách hàng không nên chỉ cân nhắc đến mức giá mà còn cần quan tâm đến độ uy tín của địa chỉ nha khoa bọc sứ để thực hiện dịch vụ. Bọc sứ ở những địa chỉ không chất lượng với mức giá rẻ có thể khiến bạn gặp phải những biến chứng nguy hại đến răng sau bọc sứ. 

giá bọc răng sứ zirconia
Bọc sứ Zirconia tại Phòng Khám SV giá tốt, chất lượng đảm bảo

Chi phí giá bọc răng sứ Zirconia tại Phòng Khám SV

Giá bọc răng sứ Zirconia ở mỗi địa chỉ sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Tại Phòng Khám SV mức giá bọc sứ Zirconia hiện nay từ 4.600.000đ (răng sứ Zirconia Hàn) – 5.600.000đ (răng sứ Zirconia Đức)

Mức giá bọc sứ Zirconia cao hơn so với bọc sứ kim loại, bọc sứ sườn Titan tuy nhiên độ bền của răng có thể lên đến trên 20 năm, răng thẩm mỹ cao, bền chắc, đảm bảo cả chức năng ăn nhai, tự nhiên như răng thật.

Trên thị trường hiện nay mức giá bọc răng sứ Zirconia sẽ từ khoảng 4 triệu đồng đến 12 triệu đồng tùy từng loại. Khách hàng có thể tùy theo nhu cầu chọn lựa, tại Phòng Khám SV khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm về răng sứ Zirconia chất lượng của Hàn, Đức, các ưu và nhược điểm từ đó chọn cho mình được sản phẩm có mức giá hợp lý nhất. 

giá bọc răng sứ zirconia
Giá bọc răng sứ Zirconia tại Phòng Khám SV

Tổng kết 

Giá bọc răng sứ Zirconia đã được Phòng Khám SV tư vấn chi tiết cho những ai đang quan tâm đến vấn đề này. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với bạn và đảm bảo mang đến cho bạn lựa chọn hoàn hảo nhất  bọc sứ thẩm mỹ phục hồi răng xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *