Giá bọc răng sứ Titan có đắt không? Giá tại Phòng Khám SV

Rate this post

Giá bọc răng sứ titan vẫn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Bọc sứ titan liệu mức giá có cao không? Phòng Khám SV sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về giá bọc răng sứ titan.

1. Bọc sứ titan có tốt không?

Trước khi tìm hiểu giá bọc răng sứ titan thì cần tìm hiểu về phương pháp bọc sứ titan. Răng sứ titan là răng sứ kim loại cao cấp, tuy nhiên không gây dị ứng như răng sứ kim loại thường. Bọc răng titan sẽ có khả năng tương thích tốt với môi trường khoang miệng mà không có những ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bọc sứ titan sẽ giúp đảm bảo quá trình cảm nhận thức ăn cũng như quá trình ăn nhai thức ăn không khác gì so với răng thật tự nhiên. Răng sứ titan có thể tồn tại ở trong khoang miệng tối đa có thể lên đến 10 năm, nếu chăm sóc tốt thì độ bền một số trường hợp có thể hơn.

Răng sứ titan vẫn có những hạn chế về chất lượng cũng như độ bền so với răng toàn sứ nên trước khi bọc răng sứ titan nên có sự cân nhắc:

  • Răng sứ titan có thể bị môi trường axit khoang miệng ảnh hưởng gây ra hiện tượng đen viền nướu. Bởi vậy quá trình lâu dài sử dụng sẽ khiến răng xỉn màu, không đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.
  • Răng sứ titan không đảm bảo được màu sắc chân thực như răng toàn sứ với màu trắng trong. Với răng titan thì màu sắc sẽ trắng đục và thường được dùng để phục hình cho những răng hàm ở bên trong không yêu cầu cao về thẩm mỹ. 
giá bọc răng sứ titan
Bọc sứ titan phục hình đảm bảo cơ bản cho răng với thẩm mỹ và chức năng ở mức trung bình

2. Giá bọc răng sứ titan có đắt không? Yếu tố ảnh hưởng

Giá bọc răng sứ titan có chi phí rất hợp lý, thấp hơn rất nhiều so với chi phí bọc răng toàn sứ. Giá bọc răng sứ titan mức giá sẽ chi phối hoàn toàn bởi giá thành của mão răng sứ. Giá bọc răng sứ titan hiện nay được đánh giá là khá thấp so với các răng sứ khác. Mức giá tham khảo trên thị trường là từ 1.100.000đ/răng đến khoảng 4.800.000đ/răng. Số lượng răng bọc sứ titan càng nhiều thì mức giá sẽ càng lớn. 

Khách hàng cần chú ý mức giá bọc sứ titan cũng có sự chênh lệch giữa các địa chỉ nha khoa. Tuy nhiên thực hiện bọc sứ răng titan không nên quá quan tâm đến mức giá, bởi một số địa chỉ nha khoa có giá bọc sứ rẻ sử dụng răng sứ titan chất lượng kém gây ảnh hưởng đến chất lượng phục hình, răng sứ titan không đảm bảo được độ bền. Răng bọc sứ titan cũng có nhiều loại khác nhau nên mức giá sẽ có sự chênh lệch.

giá bọc răng sứ titan
Giá bọc răng sứ titan rẻ hơn rất nhiều so với những loại răng sứ khác

3. Giá bọc răng sứ titan tại Phòng Khám SV 

Tại Phòng Khám SV, mức giá bọc răng titan chỉ 2.500.000đ/răng, mức giá hợp lý và tương xứng với chất lượng của răng sứ titan cao cấp. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với giá bọc răng sứ titan tại SV cùng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm với khách hàng. 

giá bọc răng sứ titan
Giá bọc răng sứ titan tại Phòng Khám SV hợp lý

4. Tổng kết 

Phòng Khám SV hy vọng với những chia sẻ về giá bọc răng sứ titan trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết nhất. Giá bọc răng sứ titan luôn được đánh giá là thấp và khá hợp lý cho khách hàng, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *