Giá bọc răng sứ kim loại bao nhiêu? Chi phí tại SV

Rate this post

Giá bọc răng sứ kim loại là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khách hàng rất quan tâm. Bọc răng sứ kim loại thường có giá thành khá thấp, để có thêm thông tin về giá bọc sứ kim loại tham khảo bài viết dưới đây của Phòng Khám SV.

1. Răng sứ kim loại vì sao được ưa chuộng?

Bọc răng sứ kim loại cũng như giá bọc răng sứ kim loại được quan tâm bởi rất nhiều những lý do. Răng sứ kim loại được chế tác với lớp sườn từ hợp kim Crom, Niken,…dày từ 0,3mm và bên ngoài được phủ lớp sứ được nung ở nhiệt độ cao hơn 8500 độ C. Bởi vậy có thể thấy độ bền của răng sứ kim loại cao và thẩm mỹ được đảm bảo ở mức độ trung bình. Dưới đây là những lý do mà bọc răng sứ kim loại được ưa chuộng:

  • Độ bền tốt

Răng sứ kim loại được đánh giá có độ bền cao hơn rất nhiều so với răng thật, răng sứ kim loại có thể thay thế cho răng thật ở vị trí răng hàm hoặc có thể là răng cửa nếu bạn không có nhu cầu thẩm mỹ cao. Răng sứ kim loại so với răng kim loại quý không cứng chắc bằng tuy nhiên trong thời gian dài vẫn có thể ăn nhai thoải mái.

  • Chi phí giá thành thấp

Giá bọc răng sứ kim loại thấp chính là ưu điểm hàng đầu mà khiến khách hàng quan tâm đến răng sứ kim loại. Bởi vậy đây sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho những người có mức thu nhập trung bình thấp. 

giá bọc răng sứ kim loại
Răng sứ kim loại có ưu điểm về chi phí giá rẻ

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ kim loại

Giá bọc răng sứ kim loại sẽ có sự chênh lệch với rất nhiều những yếu tố ảnh hưởng khác nhau:

  • Loại răng sứ kim loại: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ kim loại quý sẽ có mức giá khác nhau. Răng sứ kim loại thường sẽ có mức giá thấp nhất tuy nhiên về thẩm mỹ cũng như độ bền không được đánh giá cao. Răng sứ kim loại quý sẽ có mức giá cao tuy nhiên độ bền và tính thẩm mỹ được đánh giá tốt.
  • Địa chỉ nha khoa thực hiện: Những địa chỉ nha khoa uy tín với công nghệ bọc sứ kim loại hiện đại chắc chắn giá thành sẽ cao hơn so với những địa chỉ nha khoa thông thường. Tuy nhiên chất lượng được đảm bảo, hiệu quả bọc răng sứ mang đến cho bạn sự an tâm.
  • Nha sĩ thực hiện: Những nha sĩ có chuyên môn cao, kỹ thuật đảm bảo mức giá bọc răng sứ kim loại cũng sẽ cao hơn. 

Giá bọc răng kim loại rất quan trọng tuy nhiên không nên quá ham rẻ mà bọc răng sứ kim loại kém chất lượng ở những địa chỉ nha khoa không uy tín. Độ bền cũng như thẩm mỹ, chức năng ăn nhai của răng bọc sứ kim loại sẽ không được đảm bảo, mất thêm chi phí và thời gian phục hình lại. 

giá bọc răng sứ kim loại
Giá bọc răng sứ kim loại tùy vào loại răng, số lượng răng cũng như địa chỉ nha khoa thực hiện

3. Giá bọc răng sứ kim loại hiện nay? Chi phí tại SV

Giá bọc răng sứ kim loại hiện nay rất được quan tâm, trên thị trường mức giá bọc sứ kim loại cũng không quá cao. Với răng bọc sứ kim loại thường mức giá trên thị trường sẽ từ 1.000.000đ/răng sứ, răng sứ kim loại titan mức giá sẽ khoảng 2.500.000đ/răng sứ. Tại Phòng Khám SV hiện nay mức giá bọc răng sứ titan chất lượng 2.500.000đ/răng sứ, mức giá hợp lý với răng sứ titan chất lượng. 

giá bọc răng sứ kim loại
Giá bọc răng sứ kim loại tại SV chỉ từ 2.500.000đ/răng

4. Tổng kết 

Giá bọc răng sứ kim loại đã được Phòng Khám SV tư vấn cho khách hàng chi tiết trong bài viết này. Bọc răng sứ kim loại có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với bọc sứ toàn sứ và là lựa chọn phù hợp để tối ưu chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *