Giá bọc răng sứ không kim loại bao nhiêu? Mức giá tại SV

Rate this post

Giá bọc răng sứ không kim loại có mức giá được đánh giá là rẻ và hợp lý nên khá được ưa chuộng. Để tìm hiểu thêm về giá bọc răng sứ không kim loại tham khảo bài viết dưới đây tại Phòng Khám SV.

1. Tìm hiểu răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại được biết đến là răng toàn sứ, đây là loại răng được ưa chuộng nhất hiện nay. Răng toàn sứ có chất liệu hoàn toàn từ sứ, có thể hiệu quả cải thiện nhanh những khuyết điểm về răng sứ kim loại đó là viền nướu đen, không ánh đen khi có ánh sáng chiếu vào, không gây ra tình trạng kích ứng cho răng miệng. 

Bọc răng sứ không kim loại sẽ mang đến sự tự tin cho bạn trong quá trình hàng ngày giao tiếp nhờ tính thẩm mỹ, màu sắc và độ bóng tự nhiên như răng thật. Ngoài ra răng sứ không kim loại còn có thể chịu được lực ăn nhai tốt nên vô cùng được ưa chuộng. 

giá bọc răng sứ không kim loại
Răng sứ không kim loại còn được biết đến là răng sứ toàn sứ, 100% chế tác từ sứ cao cấp

2. Yếu tố ảnh hưởng giá bọc răng sứ không kim loại

Giá bọc răng sứ không kim loại còn phụ thuộc rất nhiều những yếu tố khác nhau, dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá bọc răng sứ không kim loại:

  • Loại răng sứ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại răng sứ khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa. Mức giá bọc sứ sẽ khác nhau tùy loại răng sứ khách hàng chọn lựa. Tại Phòng Khám SV hiện nay có răng toàn sứ Zirconia (Hàn, Đức), răng sứ Cercon HT (Đức), răng sứ Lava Plus 3M Mỹ. Tùy từng loại răng sứ không kim loại mà mức giá sẽ có sự chênh lệch

giá bọc răng sứ không kim loại
Tùy từng loại răng bọc sứ mà mức giá sẽ không giống nhau
  • Số lượng răng bọc sứ

Giá bọc răng sứ không kim loại còn tùy thuộc vào số lượng răng khách hàng thực hiện bọc sứ. Số lượng răng bọc sứ càng nhiều thì mức giá sẽ càng cao

  • Địa chỉ nha khoa thực hiện

Giá bọc răng sứ không kim loại cũng có sự chênh lệch tùy từng đơn vị nha khoa thực hiện, địa chỉ nha khoa uy tín với công nghệ và trang thiết bị hiện đại sẽ có mức giá cao hơn. Tuy nhiên khách hàng có thể an tâm về độ uy tín cũng như chất lượng bọc răng sứ, bọc sứ nên chọn những địa chỉ nha khoa chất lượng thực hiện để tránh những biến chứng về sau này. 

giá bọc răng sứ không kim loại
Nha khoa SV là địa chỉ nha khoa bọc sứ uy tín hàng đầu với giá hợp lý cho khách hàng
  • Nha sĩ thực hiện

Giá bọc răng sứ không kim loại cũng tùy theo nha sĩ thực hiện, những nha sĩ già kinh nghiệm với chuyên môn và kỹ thuật tốt chi phí bọc răng sứ không kim loại sẽ cao hơn. Tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với kỹ thuật phục hình bọc sứ không gây ra tình trạng biến chứng.    

3. Giá bọc răng sứ không kim loại tại Phòng Khám SV

Trên thị trường giá bọc răng sứ không kim loại sẽ có sự chênh lệch tuy nhiên đánh giá chung mức giá sẽ cao hơn so với bọc răng kim loại. Chi phí chung bọc răng sứ không kim loại trên thị trường sẽ từ khoảng 3.500.000đ đến 18.000.000đ. Tại SV mức giá bọc răng toàn sứ hợp lý với chất lượng đảm bảo, răng sứ chính hãng nhập khẩu với công nghệ chế tác CAD hàng đầu. Dưới đây là bảng báo giá để khách hàng tham khảo giá bọc sứ toàn sứ tại SV:

giá bọc răng sứ không kim loại
Giá bọc răng sứ không kim loại tại SV khách hàng có thể tham khảo

4. Tổng kết 

Phòng Khám SV là địa chỉ nha khoa chất lượng, uy tín hàng đầu mang đến sự an tâm cho khách hàng khi chọn lựa bọc răng sứ không kim loại. Mức giá bọc sứ hợp lý cùng với những nha sĩ chuyên khoa hàng đầu, công nghệ bọc sứ hiện đại mang đến hiệu quả bọc sứ an toàn, chất lượng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *