Giá bọc răng sứ Cercon đắt hay rẻ? Chi phí tại SV

Rate this post

Giá bọc răng sứ Cercon là yếu tố cần tìm hiểu và cân nhắc trước khi chọn lựa thực hiện bọc sứ Cercon. Để tìm hiểu thêm về mức giá bọc sứ Cercon tham khảo bài viết dưới đây của Phòng Khám SV.

1. Thông tin khái quát về răng sứ Cercon

Trước khi tìm hiểu giá bọc răng sứ Cercon bao nhiêu thì nên có những thông tin khái quát về răng sứ Cercon. Đây là dòng răng toàn sứ cao cấp của Đức với đặc tính hoàn toàn không có kim loại. Răng sứ Cercon được đánh giá cao về yếu tố thẩm mỹ, không gây tình trạng đen viền nướu, không thay đổi màu sắc của răng.

Cấu trúc răng sứ Cercon sẽ gồm có 2 phần, phần bên trong là khung sườn với chất liệu sứ, phần bên ngoài được phủ nhiều lớp sứ. Răng trắng sáng và đảm bảo tự nhiên như răng thật.

Đối tượng phù hợp với răng sứ Cercon đó là:

  • Răng sứt mẻ nhẹ.
  • Người từng điều trị sâu răng, trị tủy răng vỡ mảng lớn.
  • Điều trị cho người có nhiều khiếm khuyết về răng như răng hô móm hay khấp khểnh, răng bị mọc lệch.
  • Phù hợp bọc sứ cho người có răng ố vàng và xỉn màu.
  • Phục hình răng xấu cho người có nhu cầu thẩm mỹ tự tin hơn với hàm răng.
giá bọc răng sứ Cercon
Răng sứ Cercon là răng toàn sứ chất lượng cao, tự nhiên như răng thật và vô cùng bền chắc

2. Các loại răng sứ Cercon hiện nay

Giá bọc răng sứ Cercon cũng tùy thuộc vào loại răng sứ Cercon mà bạn chọn lựa. Hiện nay trên thị trường có 2 loại răng sứ Cercon phổ biến nhất đó là răng sứ Cercon HT và răng sứ Cercon Zirconia. Đây đều là 2 loại răng sứ Cercon có tính thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo chức năng ăn nhai hiệu quả. Tùy từng nhu cầu của cá nhân cũng như các bác sĩ sẽ căn cứ theo đó để tư vấn cho bạn loại răng phù hợp.

2.1 Răng sứ Cercon Zirconia

Đây là sản phẩm răng sứ Cercon có những tính chất đặc trưng với những ưu điểm như :

  • Cứng chắc, khả năng chịu lực tốt và có độ bền tốt.
  • Chất liệu sứ lành mạnh, an toàn với cơ thể và không gây kích ứng cho các mô nướu.
  • Không có hiện tượng gây đen viền nướu sau thời gian sử dụng như răng sứ kim loại.
  • Hầu như không gây mài mòn với môi trường miệng.
  • Bọc sứ đảm bảo sát khít với nướu, răng sứ ít khi dắt thức ăn và không gây ra tình trạng hôi miệng như khi bọc sứ với các loại răng sứ thường. 

2.2 Răng sứ Cercon HT

Đây được xem là phiên bản răng sứ Cercon cải tiến của răng sứ Cercon Zirconia. Thẩm mỹ của răng sứ Cercon HT cao hơn với màu trong hơn, ít đục hơn. Đây cũng là lựa chọn hợp lý cho khách hàng muốn bọc sứ ở răng cửa. 

Răng sứ Cercon HT cũng có độ chịu lực lên đến 900MPa cứng và bền chắc cao gấp răng thật đến 4 lần. Khách hàng có thể ăn nhai thoải mái, nhai cả ngày với những thức ăn dai và cứng.

Với răng sứ Cercon HT thì độ dày cũng là ưu điểm nổi bật, độ dày từ 0,3mm đến 0,5mm. Bởi vậy trong quá trình bọc sứ thì các bác sĩ sẽ không cần thực hiện mài nhiều răng thật mà vẫn đảm bảo có thể bảo tồn được tối đa răng gốc tự nhiên. Răng sứ Cercon HT cũng có khả năng tương thích sinh học cao với cơ thể, an toàn và lành tính không gây ra những biến đổi trong môi trường miệng, không đen viền nướu, hôi miệng hay viêm lợi. Hiện nay tại Phòng Khám SV cũng đang sử dụng dòng răng bọc sứ Cercon HT Đức cao cấp và chất lượng. 

giá bọc răng sứ Cercon
Bọc răng sứ Cercon HT Đức cao cấp, chất lượng, bền chắc

3. Tư vấn: Giá bọc răng sứ Cercon bao nhiêu?

Giá bọc răng sứ Cercon bao nhiêu? Đắt hay rẻ? Bọc răng sứ Cercon hiện tại đang là răng sứ có mức giá thành cao nhất hiện nay tuy nhiên rất tương xứng với tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm. Giá răng sứ Cercon, Cercon HT Đức trên thị trường hiện nay từ 5.000.000đ – 8.000.000đ/răng tùy từng địa chỉ nha khoa.

Với giá thành được cho là khá cao nên rất ít những địa chỉ nha khoa sử dụng răng sứ Cercon chính hãng Đức. Những sản phẩm này có mức giá hợp lý nhưng chất lượng không được đảm bảo, thẩm mỹ cũng như độ bền kém hơn.

Tại Phòng Khám SV chúng tôi sử dụng những sản phẩm răng sứ Cercon HT Đức chính hàng với mức giá 6.600.000đ/răng. Mức giá hợp lý, tương xứng với chất lượng sản phẩm răng sứ Cercon HT chuẩn Đức. Quá trình thực hiện bọc sứ với các chuyên gia hàng đầu an toàn, đảm bảo kỹ thuật. 

giá bọc răng sứ Cercon
Mức giá bọc răng sứ Cercon Đức hợp lý tại Phòng Khám SV

4. Tổng kết 

Giá bọc răng sứ Cercon đã được Phòng Khám SV giải đáp cho khách hàng trong bài viết này. Răng sứ Cercon chính hãng Đức là sản phẩm răng toàn sứ cao cấp với mức giá khá cao tuy nhiên độ thẩm mỹ và chất lượng được đánh giá hàng đầu. Khách hàng nên tránh tham bọc sứ Cercon giá rẻ mà nên cân nhắc chọn địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện, tránh bọc sứ Cercon không chính hãng, kém chất lượng gây biến chứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *