Giá bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu? Chi phí tại SV 

Rate this post

Giá bọc răng sứ 2 răng cửa là vấn đề được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Giá bọc răng sứ 2 răng cửa còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau, tham khảo bài viết dưới đây của Phòng Khám SV để có thêm thông tin về mức giá bọc sứ 2 răng cửa.

1. Bọc răng sứ 2 răng cửa phù hợp trường hợp nào?

Trước khi tìm hiểu về giá bọc răng sứ 2 răng cửa thì nên chú ý tìm hiểu bọc răng sứ 2 răng cửa trong trường hợp nào thì sẽ phù hợp? Bọc sứ sẽ phù hợp với những trường hợp răng nhiễm màu, mất một răng hay mất nhiều răng, răng đã thực hiện điều trị tủy, răng đã chữa sâu răng hay có tình trạng vỡ lớn. Nha sĩ sẽ thực hiện mài nhỏ răng gốc sau đó chụp mão sứ ra bên ngoài để phục hình thẩm mỹ và đảm bảo chức năng ăn nhai.

Bọc răng sứ 2 răng cửa sẽ phù hợp với những tình trạng răng dưới đây:

 • 2 răng cửa thưa nhẹ.
 • Răng cửa hô nhẹ.
 • Răng mọc khấp khểnh hay lệch lạc nhẹ.
 • Người bị mất răng cửa. 
giá bọc răng sứ 2 răng cửa
Ngoài yếu tố giá thành cũng nên quan tâm bọc sứ 2 răng cửa phù hợp trường hợp nào

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ 2 răng cửa

Giá bọc răng sứ 2 răng cửa bị ảnh hưởng bởi rất nhiều những yếu tố khác nhau, dưới đây là những yếu tố chính tác động đến giá bọc răng sứ 2 răng cửa: 

 • Chất liệu làm răng: Yếu tố quan trọng này tác động nhiều đến mức giá bọc răng sứ 2 cái răng cửa, chất liệu khác nhau bọc răng sứ sẽ có mức giá khác nhau. Chất liệu răng toàn sứ sẽ cao hơn so với bọc sứ 2 răng cửa với răng sứ kim loại tuy nhiên răng toàn sứ độ bền tốt hơn có thể lên đến 20 năm, thẩm mỹ cao hơn so với răng kim loại.
 • Số lượng răng bọc sứ: Bọc răng sứ 2 răng cửa giá sẽ ít hơn so với bạn bọc răng sứ số lượng lớn hay toàn hàm
 • Địa chỉ nha khoa thực hiện: Giá bọc răng sứ 2 răng cửa sẽ tùy thuộc theo địa chỉ nha khoa thực hiện. Những nha khoa lớn với công nghệ hiện đại, nha sĩ chuyên môn cao giá thành bọc sứ sẽ cao hơn. Tuy nhiên chất lượng cũng như hiệu quả bọc sứ sẽ được đảm bảo.
 • Tình trạng sức khỏe răng miệng khách hàng: Với những người có hàm răng sứ khỏe mạnh có thể ngay lập tức bọc sứ thẩm mỹ 2 răng cửa mức giá sẽ rẻ hơn so với việc bọc sứ cho người có tình trạng bệnh lý về răng. Những người mắc các bệnh như sâu răng hay bị viêm nướu hay các bệnh lý về răng khác thì cần điều trị khỏi hết hoàn toàn mới có thể thực hiện bọc sứ. Chi phí giá bọc răng sứ 2 răng cửa sẽ cao hơn so với những người có tình trạng răng miệng khỏe mạnh.
giá bọc răng sứ 2 răng cửa
Giá bọc răng sứ 2 răng cửa còn tùy thuộc vào tình trạng răng, chất liệu răng bọc sứ và địa chỉ nha khoa thực hiện

3. Chi phí giá bọc răng sứ 2 răng cửa tại Phòng Khám SV

Mức giá bọc răng sứ 2 răng cửa tại Phòng Khám SV luôn rất tốt và tương xứng với chất lượng phục hình. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm chọn lựa SV làm đơn vị bọc sứ 2 răng cửa uy tín và có mức giá hợp lý. Giá bọc sứ 2 răng cửa sườn titan hiện nay tại SV có mức giá 2.500.000đ/răng sứ, mức giá bọc răng sứ với răng toàn sứ sẽ từ khoảng 4.600.000đ. Khách hàng có thể tham khảo giá bọc răng sứ 2 răng cửa dưới đây tại Phòng Khám SV:

giá bọc răng sứ 2 răng cửa
Giá bọc răng sứ 2 răng cửa tại Phòng Khám SV

4. Phòng Khám SV – Địa chỉ bọc sứ 2 răng cửa uy tín, giá tốt 

Hiện nay có rất nhiều những đơn vị bọc sứ thẩm mỹ 2 răng cửa tuy nhiên đâu mới là đơn vị uy tín mà khách hàng có thể an tâm chọn lựa. Phòng Khám SV là địa chỉ bọc sứ uy tín, khách hàng sẽ được đảm bảo về mặt quyền lợi khi bọc sứ thẩm mỹ:

 • Địa chỉ nha khoa uy tín với nha sĩ chất lượng, có trình độ chuyên môn cao đảm bảo hiệu quả bọc sứ.
 • Chất lượng răng bọc sứ cao cấp, nhập khẩu chính hàng từ Đức, Hàn
 • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng.
 • Mức giá bọc răng sứ 2 răng cửa hợp lý, đảm bảo chất lượng tương xứng.
 • Tái khám định kỳ với nha sĩ chuyên khoa, cam kết bảo hành sau bọc sứ mang đến sự an tâm cho khách hàng.
giá bọc răng sứ 2 răng cửa
Phòng Khám SV là địa chỉ nha khoa bọc sứ thẩm mỹ cho 2 răng cửa chất lượng, giá tốt

5. Tổng kết 

Bài viết trên đây Phòng Khám SV đã tư vấn cho bạn mức giá bọc răng sứ 2 răng cửa chi tiết nhất. Bên cạnh việc quan tâm đến mức giá bọc sứ thì trong quá trình chọn lựa địa chỉ nha khoa để bọc sứ cũng cần cân nhắc đến độ uy tín cũng như chọn lựa nha sĩ có chuyên môn thực hiện đảm bảo hiệu quả phục hình bọc sứ 2 răng cửa. Những địa chỉ nha khoa không uy tín bọc sứ giá rẻ sẽ có thể gây ra những biến chứng có hại cho sức khỏe răng miệng sau phục hình bọc sứ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *