Dứa và hạt lanh uống để đốt cháy chất béo!

Dứa và hạt lanh uống để đốt cháy chất béo

Bạn đang muốn đốt cháy chất béo và không thể làm điều đó? Vì vậy, công thức này chắc chắn sẽ giúp bạn. Thức uống dứa và hạt lanh có tác dụng kích thích giảm cân mạnh mẽ khiến bạn đốt cháy mỡ bụng . Dứa rất lợi tiểu và giàu chất xơ, làm cho nó một chất khử độc tự nhiên mạnh mẽ.

- Dứa và hạt lanh uống để đốt cháy chất béo!

Dứa và hạt lanh uống để đốt cháy chất béo

Nó cũng hỗ trợ tiêu hóa, đặc biệt là protein và cải thiện lưu thông. Dưa chuột là một lựa chọn tốt về cách đốt cháy mỡ bụng , dưỡng ẩm tuyệt vời, lợi tiểu và giàu chất xơ. Ngoài việc giảm cân, nó là tuyệt vời cho da và giúp bình thường hóa huyết áp. Có một thành phần rất quan trọng khác trong công thức: Hạt lanh.

Trong trường hợp của Linhaça, điều giải thích cho hành động giảm béo là các sợi, chịu trách nhiệm mang lại cảm giác no và cũng hỗ trợ giảm hấp thu mỡ ở ruột, do đó giúp đốt cháy mỡ bụng. Hạt lanh vẫn giàu omega-3, omega-6 và omega-9.

Ngoài việc giúp giảm cân lành mạnh, thức uống này rất giàu vitamin C, giúp tăng cường khả năng phòng vệ của cơ thể. Và làm thế nào để bạn làm nước ép dứa và dưa chuột với hạt lanh? Nó quá đơn giản. Viết nó xuống:

Dứa và hạt lanh uống để đốt cháy chất béo:

THÀNH PHẦN:

  • 2 lát dứa dày.
  • 1/2 quả dưa chuột gọt vỏ.
  • 2 muỗng canh hạt lanh.
  • 1/2 ly nước.

PHƯƠNG PHÁP CHUẨN BỊ:

  • Đánh bại tất cả các thành phần trong máy xay rất tốt.
  • Uống nước ép này mỗi tối trước khi đi ngủ, tốt nhất là khi bụng đói.

Để giúp đốt cháy mỡ bụng, nên ăn thực phẩm tốt cho sức khỏe, tuy nhiên đầu tư vào sinh nhiệt là cách tốt để loại bỏ mỡ nằm ở vùng bụng nhanh hơn.

Ngoài ra, tập thể dục rất tốt vì nó đốt cháy chất béo tích lũy, cải thiện hệ thống tim mạch và tăng quá trình trao đổi chất bằng cách khiến cơ thể tiêu tốn nhiều năng lượng hơn cả ngày và cả đêm.