Báo Giá 2023 Dịch vụ phun mí mắt giá rẻ bậc #1 Việt Nam

Phun mí mắt là dịch vụ làm đẹp hữu ích giúp chị em tiết kiệm được thời gian, sở hữu ngay đôi mắt to tròn, ấn tượng và cuốn hút. Tham khảo thông tin dịch vụ phun mí mắt mở tròng trong bài viết này của Matsons.

1. Thế nào là phun mí mắt? Có những phương pháp phun mí mắt nào?

Phun mí mắt được biết đến là phương pháp thực hiện tạo viền mí mắt sắc nét, giúp đôi mắt cuốn hút, to tròn hơn. Các chuyên gia sẽ thực hiện sử dụng những thiết bị chuyên dụng với những đầu kim cấu tạo siêu nhỏ để tiến hành đưa mực lên vùng thượng bì ở dưới mí mắt. Viền mí sau quá trình phun mí mắt sẽ rõ nét hơn, đôi mắt được định hình viền mí to sâu và hài hòa hơn.

Tùy thuộc theo những khuyết điểm của mắt cũng như mong muốn của khách hàng mà các chuyên viên sẽ thực hiện tư vấn những phương pháp phun mí phù hợp.

 • Phun mí trên

Phun mí trên được biết đến là phương pháp tạo đường kẻ sắc nét ở vị trí viền mí trên. Đây là phương pháp phù hợp với những người có khuyết điểm mắt một mí, mắt sụp mí, người có mí mắt mờ nhạt

phun mí mắt
Phun mí mắt trên là dịch vụ khá phổ biến
 • Phun mí dưới

Việc thực hiện phun mí dưới sẽ tạo viền mí mắt mỏng, sắc nét và nhỏ giúp đôi mắt cuốn hút và to tròn ấn tượng.

phun mí mắt
Phun mí mắt dưới giúp đôi mắt cuốn hút hơn
 • Phun mí trên kết hợp dưới 

Phun mí trên kết hợp với dưới là phương pháp hiệu quả nhanh trong việc khắc phục những khuyết điểm mắt mờ nhạt, mắt 1 mí, mắt nhỏ và mí mắt to nhỏ không đều. Nhờ đó mà mắt sẽ trở nên to tròn, cuốn hút và ấn tượng hơn.

phun mí mắt
Phun mí mắt trên dưới giúp bạn sở hữu đôi mắt sắc nét

2. Hiệu quả thực hiện phun mí mắt Matsons

Cơ địa chung người châu Á sẽ thường có mắt nhỏ hẹp, không sâu và được sắc như những người ở phương tây. Phun mí giúp hiệu quả tạo đường kẻ sắc nét ở trên cũng như dưới mắt mang đến cho bạn đôi mắt có độ sâu ấn tượng, cuốn hút hơn rất nhiều.

Việc thực hiện phun mí mở tròng hiệu quả trong việc nhanh chóng khắc phục được những nhược điểm như mắt nhỏ, mắt lồi, mắt hí, mí mắt không rõ. Ngoài ra cũng nhanh chóng cải thiện được tình trạng lông mi ít và rụng nhiều. 

Phun mí mở tròng không chỉ có một màu mực đen mà còn có rất nhiều những màu sắc đa dạng khác như nâu đen, nâu khói, màu ghi,…phù hợp với nhiều kiểu dáng mắt cùng khuôn mặt, lứa tuổi khác nhau. Nhờ đó mà giúp bạn có được vẻ đẹp ấn tượng, thời trang hơn.

Phun mí mắt là phương pháp thực hiện không sử dụng dao kéo, không gây sưng đau và cũng không gây ra tình trạng chảy máu, cũng không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

phun mí mắt
Phun mí mắt giúp bạn có đôi mắt sắc nét, cuốn hút mà hoàn toàn không mất thời gian trang điểm

3. Những kiểu phun mí mắt phổ biến hiện nay 

Công nghệ thẩm mỹ vô cùng phát triển và hiện nay có rất nhiều những kiểu phun mí khác nhau:

 • Kiểu phun mí mở tròng

Phun mí mở tròng được biết đến là dịch vụ phun mí Hàn Quốc giúp tạo điểm nhấn ở phần đuôi mắt. Đôi mắt sau khi thực hiện phun mí mở tròng sẽ to tròn và sắc nét ấn tượng như khi thực hiện trang điểm.

 • Kiểu phun mí mắt mèo

Phun mí mắt mèo được biết đến là kiểu thực hiện phun mí giúp tạo đường kẻ mí đậm, phần đuôi sẽ cong và xếch lên trên. Phun mí theo kiểu này sẽ phù hợp với những chị em theo phong cách cá tính, tuy nhiên không phù hợp với người có mắt một mí nhỏ, phụ nữ lớn tuổi.

 • Kiểu phun mí đuôi cá

Phun mí đuôi cá sẽ giúp cho phần mí mắt đậm vừa phải, đuôi mắt hơi xếch lên mang đến cho bạn đôi mắt to đẹp rất tự nhiên. Đây là kiểu phun mí mắt cuốn hút và khá ấn tượng. 

 • Kiểu phun mí 3D Hàn Quốc

Phun mí mắt 3D Hàn Quốc được biết đến là kiểu thực hiện phun mí sử dụng những đầu kim siêu nhỏ lướt qua viền mí mắt chỉ với độ sâu 0,2mm nên sẽ không gây ra đau đớn, không xâm lấn phẫu thuật. Trước và trong khi thực hiện phun các chuyên gia sẽ tiến hành ủ tê nên không gây ra khó chịu cho khách hàng.  

4. Đối tượng phù hợp phun mí mắt Matsons

 • Phù hợp với những người có mắt nhỏ, nhợt nhạt và không có sức sống
 • Những người có phần mí ngắn, mí không được đều và nhạt màu.
 • Người có phần đuôi mắt ngắn, phần viền mắt nhỏ hay có phần mí mắt bị sụp.
 • Những người có phần lông mi ít, lông mi có tình trạng rụng nhiều
 • Người phun hỏng mí, mí mắt nhạt màu, có nhu cầu chỉnh và sửa lại hay làm mới phần mí.
 • Phù hợp người muốn có phần viền mí bền đẹp, ấn tượng, sắc nét, không mất quá nhiều thời gian để thực hiện kẻ mí trang điểm hàng ngày. 
phun mí mắt
Đối tượng phù hợp thực hiện phun mí mắt

5. Quy trình thực hiện phun mí mắt

Bước 1: Thực hiện thăm khám để tư vấn dáng, màu sắc cũng như vị trí phun mí mắt tùy theo nhu cầu sở thích, ngoại hình, tuổi, gương mặt khách hàng,

Bước 2: Thực hiện vệ sinh mắt, rửa mắt sát khuẩn với nước mắt

Bước 3: Tiến hành gây tê để tránh cảm giác đau khó chịu trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Thực hiện vẽ đường kẻ mí mắt cho khách hàng, dùng dụng cụ chuyên dụng tiến hành phun mí mắt theo dáng mí đã vẽ cho khách hàng .

Bước 5: Các bác sĩ, chuyên gia sẽ thực hiện hướng dẫn cách chăm sóc mắt cho khách hàng.

Bước 6: Sau từ 2 đến 3 tuần khi  mí mắt lên màu chuẩn khách hàng sẽ được tư vấn hẹn tái khám.

phun mí mắt
Quy trình thực hiện phun mí mắt chuyên nghiệp, chuẩn kỹ thuật giúp bạn có đôi mắt ấn tượng

Phun mí mắt chuẩn kỹ thuật giúp kiến tạo đôi mắt to tròn ấn tượng và cuốn hút, bạn sẽ không cần thực hiện trang điểm hàng ngày mà vẫn có đôi mắt đẹp tự nhiên, thu hút ánh nhìn người đối diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *