Dán răng sứ có tốt không? Địa chỉ dán sứ chất lượng

Rate this post

Dán răng sứ có tốt không chắc chắn là băn khoăn của rất nhiều người. Dán răng sứ được biết đến là phương pháp phục hình thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục răng xấu hiệu quả. Để giải đáp băn khoăn dán răng sứ tốt hay không tham khảo bài viết dưới đây của Phòng Khám SV.

1. Thế nào là phương pháp dán răng sứ?

Dán răng sứ là phương pháp thực hiện phục hình răng hiện đại, cao cấp không cần thực hiện mài răng hoặc chỉ mài răng với lớp rất mỏng chỉ từ 0,3mm đến 0,5mm. Phương pháp dán sứ với màu sắc răng tự nhiên, lớp dán sứ siêu mỏng mang đến cho khách hàng nụ cười ấn tượng, trắng đều đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật dán răng sứ là kỹ thuật nha khoa hiện đại và có những yêu cầu kỹ thuật khắt khe, phương pháp nên được thực hiện với các nha sĩ chuyên môn cao. Kỹ thuật dán sứ tỉ mỉ mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, đảm bảo chức năng ăn nhai của răng.

Để thực hiện dán sứ mài lớp mỏng từ 0,3mm đến 0,5mm các nha sĩ sẽ cần thực hiện phải mài nhám lớp mỏng trên răng. Mặt dán sứ sẽ còn dùng keo dán chuyên dụng để thực hiện gắn mặt dán sứ lên trên bề mặt răng đảm bảo độ bền và sự cứng chắc. Trong trường hợp thực hiện dán sứ không cần mài răng thì mặt dán sứ không còn có độ bám, dễ bong tróc khi ăn nhai. 

Thông thường với những hàm răng đều nhưng có tình trạng xỉn màu, vỡ gãy nhẹ hay răng thưa thì có thể thực hiện dán sứ phục hình thẩm mỹ. Một số trường hợp  nếu răng thưa lệch hay bị sứt mẻ nhiều thì không nên dán sứ mà nên thực hiện bọc sứ. Vậy dán răng sứ có tốt không? Ưu điểm phương pháp này là gì?

dán răng sứ có tốt không
Dán sứ là phương pháp phục hình khuyết điểm răng xấu chỉ mài lớp mỏng răng gốc sau đó dán lớp sứ mỏng lên trên bề mặt

2. Tư vấn: Dán răng sứ có tốt không?

Dán răng sứ có tốt không? Đây là băn khoăn của rất nhiều người. Trên thực tế dán sứ thẩm mỹ đúng kỹ thuật, đúng trường hợp sẽ là phương pháp phục hình thẩm mỹ nhiều ưu điểm. Phương pháp có những ưu điểm nổi bật:

2.1 Dán sứ ít tác động đến răng gốc

Rất nhiều trường hợp muốn thực hiện cải thiện răng nên đã tìm đến với phương pháp bọc sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên lại lo lắng vì bọc sứ sẽ cần mài khá nhiều răng gốc tự nhiên, trong một số trường hợp có thể khiến răng yếu đi. 

Với phương pháp dán sứ thì các nha sĩ sẽ không cần thực hiện mài quá nhiều răng bởi vậy sẽ rất hữu ích và được ưa chuộng. Dán sứ được xem là phương pháp phục hình thẩm mỹ có thể bảo tồn tối đa răng gốc tự nhiên so với bọc sứ.

dán răng sứ có tốt không
Dán sứ mài lớp mỏng hơn bọc sứ nhiều lần nên không có những ảnh hưởng nhiều đến răng thật

2.2 Không gây đau và ê buốt

Dán răng sứ có tốt không? Do quá trình mài răng ít thậm chí một số trường hợp không cần thực hiện mài răng nên sẽ không gây đau và không ê buốt so với bọc sứ. Dán sứ chỉ khó chịu nếu như nha sĩ thực hiện có tay nghề kém, mài răng không chuẩn tỷ lệ và gây xâm phạm vào răng và nướu gây ê buốt. 

dán răng sứ có tốt không
Dán sứ là quá trình an toàn, thực hiện đúng kỹ thuật không gây đau

2.3 Dán sứ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian 

Dán răng sứ có tốt không? Dán sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ nhanh chóng và kết quả sẽ nhận thấy ngay sau liệu trình thực hiện. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện ăn nhai bình thường ngay sau quá trình dán sứ 2 giờ.

Dán sứ đặc biệt còn đảm bảo độ bền, chịu lực cũng như đảm bảo sự cứng chắc cũng như rất khó gãy vỡ. Tuổi thọ cũng như độ bền của dán sứ có thể lên đến 20 năm nên dễ dàng tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện. 

dán răng sứ có tốt không
Dán răng sứ thực hiện nhanh chóng, có thể thấy ngay kết quả

2.4 Dán sứ thẩm mỹ đảm bảo, tự nhiên như răng thật

Sau quá trình thực hiện dán sứ, khách hàng có thể an tâm thẩm mỹ răng tự nhiên như răng thật, dán sứ vẫn ăn nhai và cảm nhận rất tốt như răng bình thường. Miếng dán sứ cũng được chế tác tại labo phục hình thẩm mỹ kích thước, màu sắc và hình dáng răng như răng tự nhiên. Bên cạnh đó dán sứ toàn sứ cũng sẽ không đổi màu theo thời gian, bền chắc tốt. 

dán răng sứ có tốt không
Dán răng sứ đảm bảo màu sắc, kích thước răng tương xứng với răng tự nhiên

2.5 Dán sứ có mức giá tương xứng chất lượng 

Dán phủ sứ răng có tốt không? Không chỉ về chất lượng mà mức giá dán sứ cũng khá tương xứng với ưu điểm dán sứ mang lại. Dán sứ trên thực tế là phương pháp có mức giá khá cao, tuy nhiên nếu chọn được nha khoa uy tín thì mức giá sẽ rất hợp lý. Đặc biệt độ bền của dán sứ cao cấp có thể lên đến 20 năm nên mức giá sẽ được tối ưu rất tốt cho khách hàng. Dán sứ veneer Emax CAD tại Phòng Khám SV có mức giá 8.000.000đ/dán sứ.

3. Phòng Khám SV – Địa chỉ nha khoa dán sứ chất lượng, uy tín 

Dán răng sứ có tốt không? Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ nha khoa thực hiện dán sứ. Phòng Khám SV là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng với các nha sĩ chuyên khoa hàng đầu giúp đảm bảo hiệu quả dán sứ. 

Dán sứ thẩm mỹ tại Phòng Khám SV có bảo hành sau thực hiện mang đến sự an tâm cho khách hàng. Bên cạnh đó sau quá trình thực hiện dán sứ còn có thể tái khám với các chuyên gia hàng đầu để kiểm tra chất lượng dán sứ. Rất nhiều khách hàng sau quá trình thực hiện trải nghiệm dán sứ tại Phòng Khám SV đã vô cùng hài lòng. 

dán răng sứ có tốt không

4. Tổng kết

Phòng Khám SV đã tư vấn cho khách hàng thông tin chi tiết và hữu ích dán phủ sứ có tốt không.  Dán răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ có rất nhiều những ưu điểm nếu thực hiện đúng kỹ thuật và sử dụng mặt dán sứ chất lượng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *