Dán răng sứ có đau không? Địa chỉ dán sứ uy tín

Rate this post

Dán răng sứ có đau không là vấn đề rất nhiều người lo sợ. Dán sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng giúp mang đến hàm răng trắng sáng, đều đặn phục hình thẩm mỹ răng xấu hiệu quả ngay. Bài viết dưới đây Phòng Khám SV sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề dán răng sứ có đau không. 

1. Tổng hợp thông tin dán răng sứ

Dán răng sứ có đau không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Dán sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ số 1 giúp bảo tồn tối đa răng gốc tự nhiên. Đây là công nghệ số 1 giúp nhanh chóng giải quyết các tình trạng:

  • Răng sứt mẻ nhẹ, vỡ hay ố vàng và răng bị nhiễm kháng sinh.
  • Hình thể răng không đồng đều, răng xấu hay răng thưa kẽ nhẹ.
  • Men răng không đẹp, bề mặt men răng không có sự đồng đều, răng thiếu sản men. 

Vật liệu dán sứ hiện nay có thể đáp ứng yêu cầu về cả thẩm mỹ, độ bền cứng. Chỉ cần thực hiện mài lớp mỏng răng gốc tự nhiên từ 0,2mm đến 0,5mm răng sẽ được giữ nguyên khớp cắn, không mài quá nhỏ răng và đảm bảo chức năng cho răng ăn nhai vô tư và thoải mái sau khi thực hiện dán sứ.

dán răng sứ có đau không
Dán sứ là phương pháp phục hình răng sứ bảo tồn tối đa răng gốc tự nhiên

2. Tư vấn: Dán răng sứ có đau không?

Dán răng sứ có đau không chắc chắn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Dán sứ nếu nói hoàn toàn không có cảm giác đau chắc chắn là không đúng. Cảm giác thật trong quá trình thực hiện dán sứ sẽ có cảm giác hơi khó chịu, cơ miệng bị mỏi và có thể cảm giác hơi ghê răng do tâm lý cũng như quá trình mài răng gốc tự nhiên

Công nghệ dán sứ tuy nhiên chỉ mài lớp mỏng răng gốc tự nhiên, công nghệ kết hợp với kỹ thuật gây tê hiện đại nha sĩ sẽ thực hiện tác động lên trên bề mặt răng mà không có những cảm giác đau khó chịu cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dán sứ.

Sau khi thực hiện dán sứ veneer khách hàng chỉ có cảm giác hơi tê tê và hơi bị mất cảm giác nhẹ. Thuốc tế hết cảm giác sau 2 tiếng bạn hoàn toàn có thể ăn uống cũng như giao tiếp bình thường.

Bên cạnh đó dán răng sứ có đau không còn phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn, trình độ cũng như kinh nghiệm của nha sĩ thực hiện toàn bộ quá trình. Với những nha sĩ có chuyên môn cao thì sau quá trình tiêm tê, mài răng xử lý đúng kỹ thuật sẽ không gây ra cảm giác đau. 

Chỉ cần chọn được địa chỉ nha khoa uy tín thì dán sứ sẽ không khiến bạn lo lắng sẽ gây đau. Phòng Khám SV với những nha sĩ chuyên khoa hàng đầu sẽ giúp quá trình dán sứ của khách hàng chuẩn chất lượng và diễn ra vô cùng nhẹ nhàng.

dán răng sứ có đau không
Dán sứ chỉ có cảm giác khó chịu nhẹ, không quá đau nên bạn có thể an tâm nếu quá trình thực hiện đúng kỹ thuật

3. Giai đoạn nào dán sứ đau nhất?

Dán răng sứ có đau không? Trên thực tế dán sứ veneer đau nhất là giai đoạn thực hiện tiêm tê. Nha sĩ đưa mũi kim và thực hiện quá trình tiêm tê thì bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi nhói 1 chút, quá trình chỉ khoảng 2 giây nên khách hàng không nên lo lắng.

2 trường hợp dưới đây khách hàng sẽ không cần thực hiện tiêm tê trong quá trình dán sứ đó là:

  • Khách hàng đã có tâm lý thoải mái, sẵn sàng và có ngưỡng chịu đau cao, không bị căng thẳng bởi những tác động hay âm thanh ở bên ngoài.
  • Không cần tiêm tê với trường hợp dán sứ để đóng kín các khe thưa. Và áp dụng với trường hợp dán sứ không cần thực hiện mài răng gốc. 

4. Những cách hiệu quả giảm nỗi sợ đau khi dán sứ 

Chắc chắn ai lần đầu dán sứ sẽ đều lo lắng dán răng sứ có đau không? Nếu bạn có mong muốn cải thiện răng xấu, có nụ cười đẹp nhưng sợ đau thì những lưu ý dưới đây sẽ rất dễ dàng khiến bạn giảm đi nỗi sợ đau khi dán sứ:

  • Thực hiện trao đổi, tư vấn cùng nha sĩ trước khi thực hiện dán sứ. Nha sĩ có thể dễ dàng đánh giá được tình trạng, kích thước, màu sắc răng. Những trao đổi thông tin cùng nha sĩ sẽ nhanh chóng giúp bạn hiểu rõ và làm quen với các bước dán sứ. 
  • Tìm hiểu thêm về dịch vụ dán răng sứ, nắm rõ về quy trình, thời gian hẹn làm cũng như cách chăm sóc hiệu quả sau quá trình thực hiện dán sứ. Như vậy tâm lý bạn sẽ thoải mái hơn trước quá trình thực hiện dán sứ.
  • Dán răng sứ có đau không còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe từng người. Bởi vậy khi có quyết định thực hiện làm răng hãy chú ý chuẩn bị sức khỏe tốt nhất có thể.
  • Chọn lựa địa chỉ nha khoa uy tín như Phòng Khám SV với đội ngũ chuyên gia nha sĩ dán sứ giàu kinh nghiệm, mặt dán sứ chất lượng, dán sứ với công nghệ hiện đại sẽ tối ưu hạn chế cảm giác đau nhức khó chịu. Ngoài ra bạn cũng sẽ an tâm hơn với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp dán sứ Emax CAD cao cấp tại Phòng Khám SV.
dán răng sứ có đau không
Dán sứ an toàn với các chuyên gia hàng đầu tại Phòng Khám SV sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm với quá trình dán sứ hạn chế tối đa cảm giác đau

5. Tổng kết  

Bài viết trên đây Phòng Khám SV đã tư vấn cho bạn dán răng sứ có đau không với những thông tin hữu ích và thiết thực nhất. Dán răng sứ chuẩn kỹ thuật nha khoa, mài răng chuẩn tỷ lệ cùng kỹ thuật gây tê hiện đại cảm giác đau sẽ rất ít, không quá khó chịu nên bạn hoàn toàn có thể an tâm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *