Công nghệ giảm béo Nanocell Liquid 5.0 giảm béo an toàn hiệu quả sau 60 phút tại SV

Rate this post

Công nghệ giảm béo hay giảm béo với những liệu trình công nghệ cao được nhiều người áp dụng. Có rất nhiều những phương pháp khác nhau tuy nhiên giảm béo với công nghệ Nanocell Liquid 5.0 cấy chỉ hủy mỡ tại Phòng Khám SV vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm với ưu điểm không phẫu thuật – an toàn – không đau – phục hồi nhanh.

Giới thiệu về siêu công nghệ “cấy chỉ hủy mỡ” an toàn Nanocell Liquid 5.0

Giảm béo công nghệ cao Nanocell Liquid 5.0 là phương pháp cấy chỉ hủy mỡ đào thải tự nhiên. Các chuyên gia sẽ tiến hành giảm béo với công nghệ cao cho khách hàng, phương pháp độc quyền tại Phòng Khám SV và được chuyển giao từ Đức tại bệnh viện Charité nên rất an toàn.

Công nghệ giảm béo Nanocell Liquid 5.0 là phương pháp an toàn và hiệu quả, không thực hiện phẫu thuật xâm lấn, không đau, hiệu quả nhanh sau thực hiện 60 phút. Vùng mỡ thừa có thể giảm nhanh chóng từ 10cm đến 20cm vùng béo, mỡ thừa được đào thải tự nhiên, an toàn. 

Phương pháp giảm béo với công nghệ Nanocell Liquid 5.0 nhanh chóng, an toàn và đặc biệt hiện đại, có thể giảm béo mọi vùng trên cơ thể như bụng, bắp tay, đùi. Với mọi vùng béo trên cơ thể đều có thể sử dụng công nghệ giảm béo an toàn Nanocell Liquid 5.0 để khắc phục mỡ thừa tự nhiên, hiệu quả. 

công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo Nanocell Liquid 5.0 tại SV được chuyển giao từ Đức rất an toàn, hiệu quả

Cơ chế công nghệ giảm béo Nanocell Liquid 5.0

Công nghệ giảm béo Nanocell Liquid 5.0 giảm béo với bước sóng năng lượng, đào thải mỡ thừa tự nhiên. Sau đó các chuyên gia giảm béo tại Phòng Khám SV sẽ tiến hành thực hiện cấy chỉ collagen vàng vùng béo hủy mỡ an toàn, căng vùng da chùng nhão, chống chảy xệ hiệu quả. Sợi chỉ collagen càng siết eo, định vị eo thon, vùng béo giúp bạn có vóc dáng cân đối, đặc biệt an toàn lành tính với cơ thể nên không gây ra tình trạng kích ứng.

Phương pháp đào thải mỡ thừa tự nhiên, không thực hiện “đụng chạm dao kéo” phẫu thuật xâm lấn nên rất an toàn. Bên cạnh đó còn là phương pháp nhanh chóng, hiệu quả chỉ sau 60 phút thực hiện. 

Phương pháp sẽ giảm mỡ thừa ngay sau liệu trình, từ 1 tháng đến 2 tháng sau thực hiện tùy cơ địa mà vùng béo có thể giảm đến 10cm đến 20cm mỡ thừa, giảm từ 6kg đến 8kg cho khách hàng. 

công nghệ giảm béo
Cơ chế công nghệ giảm béo Nanocell Liquid 5.0 giảm béo không phẫu thuật, giảm mỡ với bước sóng năng lượng, sợi chỉ collagen vàng

Chi phí giảm béo Nanocell Liquid 5.0 không phẫu thuật, hiệu quả sau 60 phút

Giảm béo hủy mỡ siết eo với Nanocell Liquid 5.0 60 phút tại Phòng Khám SV sẽ có mức giá 999.000đ/sợi. Sợi chỉ hủy mỡ giúp định vị giảm béo hiệu quả an toàn. Tùy cơ địa của từng khách hàng mà số lượng sợi chỉ giảm béo sẽ khác nhau.

Ngoai ra tại Phòng Khám SV khách hàng có thể lựa chọn công nghệ giảm béo theo vùng Ultraplus Megaform – giảm béo cấy chỉ theo vùng với mức giá 4.000.000đ/vùng.

công nghệ giảm béo
Giảm béo với công nghệ cao Nanocell Liquid 5.0 với mức giá hợp lý, hiệu quả tối ưu

Tổng kết 

Lựa chọn giảm béo công nghệ cao với phương pháp cấy chỉ hủy mỡ Nanocell Liquid 5.0 tại Phòng Khám SV khách hàng có thể an tâm với dịch vụ, hiệu quả giảm béo, sự tận tâm của các chuyên viên tư vấn và bác sĩ thực hiện. Với Nanocell liquid 5.0 bạn sẽ không còn nỗi lo ăn kiêng hay tập luyện thể dục vất vả để có thân hình cân đối với thời gian thực hiện kéo dài, cần có sự kiên trì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *