Công nghệ dán răng sứ hiện đại hàng đầu tại Phòng Khám SV

Rate this post

Công nghệ dán răng sứ là một trong những công nghệ hiện đại, an toàn hàng đầu được rất nhiều người quan tâm. Công nghệ dán sứ cao cấp nhanh chóng giúp phục hình thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và là một trong những công nghệ được ưa chuộng hàng đầu tại SV.

1. Tổng quan về công nghệ dán răng sứ

Công nghệ dán sứ được biết đến là công nghệ phục hồi thẩm mỹ cho răng thưa lệch, cứt mẻ và sậm màu không thể phục hồi tẩy trắng. Với những trường hợp này có thể thực hiện dán sứ cao cấp lên trên bề mặt răng với độ dày chỉ tương đương khoảng 0,5mm. Giải pháp phục hình thẩm mỹ răng này được ưa chuộng. Công nghệ dán răng sứ có rất nhiều những ưu điểm phục hình thẩm mỹ, đặc biệt là ưu điểm bảo tồn tối đa răng gốc tự nhiên sau phục hình. 

công nghệ dán răng sứ
Công nghệ dán răng sứ phục hình thẩm mỹ răng hiện đại bảo tồn tối đa răng gốc tự nhiên

2. Ưu điểm công nghệ dán răng sứ được ưa chuộng 

Ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ dán răng sứ đó là mài ít răng, mài ít răng sẽ đảm bảo cấu trúc răng thật không bị xâm lấn nhiều, đảm bảo tuổi thọ cho răng thật tự nhiên. Bởi vậy nên đây được xem là ưu điểm tuyệt vời so với phương pháp bọc sứ truyền thống.

Bên cạnh đó màu sắc của răng sau dán sứ rất tự nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể thấy được sự khác biệt thay đổi về kích thước, hình dáng và màu sắc răng tự nhiên mà không mài mòn quá nhiều. Răng dán sứ cũng rất mỏng nên hoàn toàn có thể đảm bảo độ tự nhiên, chế tác tinh xảo với nhiều màu sắc để bạn chọn lựa sao cho phù hợp nhất với răng thật. Công nghệ chế tác hiện đại CAD/CAM tại Phòng Khám SV chế tác khối dán sứ tinh xảo với đường vân, độ tự nhiên của mặt dán sứ như thật. Dán sứ đảm bảo bền chắc, thẩm mỹ cao với tuổi thọ lên đến trên 20 năm phục hình răng sứ đảm bảo cả thẩm mỹ và độ bền.

công nghệ dán răng sứ
Công nghệ dán răng sứ bảo tồn tối đa răng gốc, tự nhiên như răng thật

3. Trường hợp ưu tiên phục hình răng dán sứ 

Công nghệ dán răng sứ sẽ được chỉ định ứng dụng trong những trường hợp:

  • Răng sậm màu, tẩy trắng răng không đảm bảo được tác dụng
  • Răng có dấu hiệu mòn cạnh và hình dáng răng ngắn không đẹp.
  • Răng sứt, mẻ nhẹ không đến ⅔ răng
  • Phục hình cho răng lệch lạc nhẹ và có hình dáng không đều, bất thường. Niềng răng sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và chi phí trong những trường hợp răng lệch lạc nhẹ.
  • Răng có những kẽ hở thưa nhỏ, răng cửa thưa kẽ.
công nghệ dán răng sứ
Dán sứ phục hình thẩm mỹ răng thưa kẽ nhẹ, răng ố vàng, lệch lạc nhẹ, sứt mẻ không quá nhiều

4. Công nghệ dán răng sứ cao cấp, chuyên nghiệp tại Phòng Khám SV

Phòng Khám SV là địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng chọn lựa thực hiện dán sứ. Một trong những ưu điểm hàng đầu đó là do công nghệ dán răng sứ cao cấp, chế tác mặt dán với công nghệ hiện đại CAD/CAM. 

Công nghệ dán răng sứ tại Phòng Khám SV đảm bảo chất lượng, độ bền cũng như yếu tố thẩm mỹ của mặt dán sứ. Các chuyên gia, nha sĩ hàng đầu tại Phòng Khám SV đảm bảo kỹ thuật dán sứ chuẩn nha khoa, phục hình dán sứ giúp mang đến nụ cười đẹp, tái khám định kỳ kiểm tra kết quả, hạn chế tối đa biến chứng sau dán sứ cho khách hàng.

công nghệ dán răng sứ
Dán sứ Emax CAD cao cấp tại Phòng Khám SV mang đến cho khách hàng nụ cười tự tin, tái khám định kỳ với những cam kết về chất lượng

5. Tổng kết

Với những chia sẻ trên đây về công nghệ dán răng sứ tại Phòng Khám SV hy vọng khách hàng sẽ có thêm những thông tin hữu ích nhất về vấn đề này. Công nghệ dán răng sứ tại SV cao cấp hàng đầu đảm bảo khách hàng sẽ được phục hình răng đảm bảo cả về yếu tố độ bền và thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *