Công nghệ căng da mặt 3D và những điều bạn chưa biết

Rate this post

Tình trạng lão hóa da, da bị nhăn nheo hay chảy xệ có lẽ là điều mà chị em cảm thấy lo sợ. Tình trạng này khiến cho da mặt của chị em ngày một lão hóa nhiều hơn. Để khắc phục điều này, có rất nhiều những phương pháp căng da mặt đã được ra đời. Một trong số đó phải kể đến công nghệ căng da mặt 3d. Cùng tìm hiểu về công nghệ này ngay sau đây.

1.Công nghệ căng da mặt 3d là gì?

Công nghệ căng da mặt 3d là công nghệ sử dụng các loại máy chụp và sợi chỉ collagen để cấy vào trong da. Giúp tạo nên màng lưới và giúp nâng đỡ cho làn da của bạn. Khi những sợi chỉ này được cấy vào trong da. Sẽ tạo nên một khung đỡ giúp nâng làn da của bạn lên. Tình trạng da nhăn nheo chảy xệ sẽ không còn nữa.

Bạn có thể lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ để tránh gây rủi ro cho làn da của mình. Bởi những người thực hiện được công nghệ này cần là những bác sĩ có trình độ chuyên mông cao.

căng da mặt 3d
Công nghệ căng da mặt 3d là gì?

2. Vì sao nên lựa chọn công nghệ căng da mặt 3d này

Vì sao nên lựa chọn công nghệ căng da mặt thì có lẽ những lí do sau đây sẽ giúp cho bạn trả lời câu hỏi này của bạn. Một số lí do lí giải cho việc nên lựa chọn công nghệ căng da mặt:

 • Hiệu quả nhanh trong dài lâu: Chỉ sau duy nhất một liệu trình căng da mặt 3d làn da của bạn sẽ căng tràn trở lại. Đặc biệt phương pháp này có hiệu quả trong thời gian dài. Căng da mặt 3d sẽ giúp da của bạn duy trì độ trẻ hóa da trong 5-10 năm tùy vào cách chăm sóc da của bạn.
 • Xóa nếp nhăn, loại bỏ tình trạng lão hóa da: Đây là công nghệ căng da mặt được nhiều người lựa chọn. Bởi giúp xóa nếp nhăn và loại bỏ sự lão hóa da rất hiệu quả.
 • Tăng sinh tế bào collagen: Quá trình lão hóa da sẽ khiến cho da của bạn bị làm chậm quá trình sản sinh collagen. Vì vậy khi cấy chỉ sẽ giúp cho quá trình này của da được cải thiện.
 • Căng da mặt 3d sẽ tạo nên hình ảnh so sánh trước và sau khi thực hiện cho bạn. Để bạn có thể hình dung và đánh giá diện mạo mới của mình.
 • Giúp bạn trở nên tự tin hơn sau khi thực hiện cnawg da mặt.
căng da mặt 3d
Vì sao nên lựa chọn công nghệ căng da mặt 3d

3. Những ai nên thực hiện căng da mặt 3d

Đây là phương pháp khá an toàn và có thể sử dụng được hầu hết cho tất cả mọi người. Tuy nhiên vẫn có một vài trường hợp không thể thực hiện căng da mặt 3d. Những người này cần đủ một số những yêu cầu sau để có thể thực hiện căng da mặt 3d:

 • Những người có tình trạng lão hóa da ở mức vừa và nhẹ
 • Những người không đủ điều kiện để phẫu thuật căng da mặt
 • Những người có đủ sức khỏe và không mắc các bệnh như tim mạch và huyết áp
 • Những người có gương mặt không cân xứng

4. Quy trình thực hiện căng da mặt 3d

Quy trình để thực hiện căng da mặt 3d sẽ gồm có 5 bước. 5 bước trong quy trình như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các chuyên gia và bác sĩ sẽ thăm khám tư vấn cho bạn, chia sẻ về những vấn đề mà bạn đang còn lo lắng, giải đáp tất cả những lo lắng đó của bạn. Và xác định giúp bạn về tình trạng của gương mặt hiện tại.

 • Bước 2: Chuẩn bị chụp ảnh trên máy 3d

 Bạn sẽ được tình hành chụp hình ảnh trong phòng chẩn đoán hình ảnh. Khách hàng sẽ được ngồi đúng vào vị trí của máy chụp. Lưu ý bạn cần loại bỏ những dụng cụ làm bằng kim loại ra khỏi cơ thể như bông tai, dây chuyền, lắc tay chân.

  • Bước 3: Tiến hành chụp ảnh, các bác sĩ và chuyên gia sẽ thực hiện chụp ảnh phần mặt của bạn. Chụp các lớp và chụp 3 chiều
 • Bước 4: Phân tích và thao tác các kĩ thuật 

– Các chuyên gia sẽ thực hiện tao tác mô phỏng kỹ thuật trên hình ảnh 3 chiều vừa được chụp từ khuôn mặt của bạn.

– Bạn sẽ được nghe phân tích về chuẩn đoán hình ảnh và so sánh tình trạng trước và sau khi thực hiện căng da mặt 3d. Nếu chưa đủ đẹp thì các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa và sau đó thực hiện căng da mặt

 

căng da mặt 3d
Phân tích công nghệ căng da mặt 3d
 • Bước 5: Lưu trữ hình ảnh khách hàng

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện công nghệ căng da mặt 3d sẽ được lưu vào file để tiện so sánh kết quả sau khi thực hiện.

 • Bước 6: Thực hiện căng da

Các bác sĩ sẽ tiến hành căng trên da mặt của bạn. Quá trình này sẽ diễn ra cho tới khi da của bạn căng tràn đủ đẹp. Loại bỏ được hết những dấu hiệu lão hóa.

5. Tổng kết

Trong bài viết trên SV đã chia sẻ cho bạn về công nghệ căng da mặt 3d. Hy vọng những thông tin SV vừa chia sẻ ở trên giúp bạn có nhiều hiểu biết hơn về công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *