Công nghệ căng chỉ collagen và những điều bạn chưa biết?

Rate this post

Công nghệ căng chỉ collagen đang là công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ này nhằm tái sinh làn da hiệu quả. Công nghệ này có những điểm gì nổi bật mà được ưa chuộng đến vậy? Cùng tìm hiểu ngay về công nghệ căng chỉ collagen đang làm mưa làm gió thị trường làm đẹp trong thời gian qua qua bài viết này.

1.Công nghệ căng chỉ collagen là gì?

Căng chỉ collagen là phương pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ này giúp cho khách hàng tái sinh làn da hiệu quả. Cải thiện tình trạng nhăn nheo, chảy xệ của da chỉ sau một liệu trình.

Công nghệ căng chỉ collagen sử dụng sợi chỉ có thành phần là collagen là chủ yếu. Sau khi được cấy vào da các sợi chỉ sẽ tạo lên lớp màng nâng đỡ làn da của chúng ta. Ngoài ra sợi chỉ còn chứa các chất giúp tế bào collagen phát triển. Các sợi chỉ này sẽ kích thích quá trình tự hồi phục của da, giúp cho da của bạn trở nên căng mịn và sáng hơn. 

Tuy nhiên phương pháp này không phải là vĩnh viễn. Theo thời gian khi mức độ lão hóa của độ tuổi ngày một nặng hơn, phương pháp này  chỉ có thể kéo dài khoảng từ 3-8 năm. Tùy vào cơ địa và tùy vào cách chăm sóc da của chúng ta.

công nghệ căng chỉ collagen
Công nghệ căng chỉ collagen là gì?

2. Những ưu điểm vượt trội của công nghệ căng chỉ collagen

Một số ưu điểm vượt trội của công nghệ căng chỉ collagen là gì? Cùng tìm hiểu ở phần 2 này ngay sau đây:

2.1 An toàn với cơ thể

Công nghệ căng chỉ collagen không phải dùng đến dao kéo và không cần phẫu thuật, hạn chế tối đa sự xâm lấn với cơ thể của chúng ta. Vì thế phương pháp này khá an toàn cho da cũng như sức khỏe của người được cấy chỉ. Bạn sẽ không cần chịu đau đớn hay các di chứng như của việc căng da bằng phẫu thuật để lại.

2.2 Xóa nhăn nheo, căng da hiệu quả

Công nghệ căng chỉ collagen là công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay, đây cũng là công nghệ mang lại hiệu quả rất nhanh. Chỉ sau duy nhất một liệu trình, làn da của bạn sẽ được phục hồi đáng kể. Những sợi chỉ collagen sau khi cấy vào da sẽ cung cấp lượng collagen tự nhiên cho da, ngoài da còn kích thích cơ thể của bạn sản sinh ra các collagen và elastin tự nhiên cho cơ thể.

công nghệ căng chỉ collagen
Xóa nhăn hiệu quả

2.3 Hiệu quả nhanh chóng và kéo dài 

Phương pháp này ngay lập tức sẽ  giúp da bạn căng tràn, bạn có thể trông trẻ hơn từ 5-10 tuổi sau khi sử dụng công nghệ căng chỉ collagen. Hiệu quả của phương pháp này cũng kéo dài từ 3-8 năm đối với tùy cơ địa của mỗi người. Sau thời gian này, cơ thể của bạn sẽ được cải thiện tình trạng tiết collagen và elastin. Bởi khi bước vào thời kì lão hóa, da của chúng ta sẽ bị yếu kém về tiết 2 chất này. 

2.4 Tỷ lệ rủi ro thấp

Vì không cần phẫu thuật và không cần xâm lấn quá nhiều tới da, nên hạn chế được tỉ lệ rủi ro khi phẫu thuật mang lại. Có lẽ chính vì điều này mà nhiều chị em thay vì thực hiện các cuộc phẫu thuật, thì lựa chọn phương pháp này để căng da.

Đặc biệt phương pháp này chỉ cần gây tê tại chỗ nên không ảnh hưởng gì tới cơ thể con người. Trong một số những trường hợp hiếm gặp có thể là bị dị ứng với collagen, nhưng tỉ lệ này thường rất thấp.

2.5 Không để lại sẹo

Thông thường các phương pháp căng da bằng phẫu thuật sẽ ít nhiều để lại sẹo trên da của bạn. Tuy nhiên ở công nghệ căng chỉ collagen thì không?  Với việc sử dụng sợi kim để luồn chỉ đặc biệt, da của bạn sẽ không thể xuất hiện sẹo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này. 

3. Nên thực hiện căng chỉ collagen ở đâu?

công nghệ căng chỉ collagen
Nên thực hiện căng chỉ collagen ở đâu?

Nên thực hiện công nghệ căng chỉ collagen ở đâu? Cũng là một trong những câu hỏi mà SV nhận được rất nhiều. Để tránh gặp các rủi ro không mong muốn. Bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có uy tín. Những cơ sở có trang thiết bị hiện đại, luôn được bảo dưỡng và đổi mới định kỳ. Những người thực hiện nên là các bác sĩ và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bạn không nên tin vào lời chào của quảng cáo, nên lựa chọn cơ sở đã có nhiều năm tuổi đời, và thực hiện các cuộc căng chỉ thành công.

Bạn cũng nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ có đường đi thuận tiện, có mặt đường rộng rãi dễ tìm kiếm. Vì những cơ sở thẩm mỹ công khai làm việc thì sẽ không cần phải lựa chọn một địa chỉ trong ngõ hay hẻm.

Nên ưu tiên lựa chọn những cơ sở có công nghệ căng chỉ collagen tiên tiến bậc nhất, hiện đại nhất. Bạn có thể lựa chọn để được trải nghiệm chất lượng chỉ mới nhất cho làn da của mình.

4. Ai sẽ là người thực hiện căng chỉ collagen

Ai sẽ là người thực hiện công nghệ căng chỉ collagen? Những người thực hiện căng chỉ collagen cho bạn nên là những bác sĩ và chuyên gia. Những người này cần có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề nhất định. Bạn không nên đến những cơ sở thực hiện chui, vì sẽ ảnh hưởng đến da của bạn. Đặc biệt sẽ khiến cho mặt bị mất đối xứng nếu như thực hiện sai. Vì vậy hãy chọn cơ sở thẩm mỹ có các bác sĩ thực hiện căng chỉ.

công nghệ căng chỉ collagen
Ai sẽ là người thực hiện căng chỉ collagen?

Công nghệ căng chỉ collagen là công nghệ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì thế bạn có hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn công nghệ này. Tại phòng khám SV, đây là một trong những công nghệ được nhiều chị em lựa chọn để tái sinh làn da của mình. Bạn có thể liên hệ ngay phòng khám SV để được hỗ trợ tư vấn về liệu trình ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *