Chuyên gia tư vấn dán sứ 2 răng cửa phục hình răng xấu tại SV

Rate this post

Dán sứ 2 răng cửa là nhu cầu của rất nhiều người để phục hình tình trạng răng xấu, thưa kẽ hay răng không đều màu. Phòng Khám SV sẽ tư vấn cho bạn thêm thông tin dán sứ 2 răng cửa phục hình thẩm mỹ răng xấu hiệu quả.

1. Trường hợp dán sứ 2 răng cửa

Dán sứ 2 răng cửa sẽ được áp dụng với những trường hợp dưới đây:

 • Răng cửa có tình trạng khấp khểnh nhẹ, 2 răng cửa chỉ có hiện tượng xô lệch nhẹ dán sứ sẽ giúp khắc phục răng đều đặn hơn.
 • 2 răng cửa mẻ vỡ nhẹ và có nhu cầu dán sứ phục hình thẩm mỹ. Dán sứ trường hợp này vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa đảm bảo chức năng ăn nhai.
 • 2 răng cửa nhiễm màu, nhiễm tetracycline và khó có thể thực hiện tẩy trắng. Việc thực hiện khắc phục dán sứ có thể nhanh chóng giúp cải thiện màu sắc răng trắng sáng hơn. 
 • Tình trạng răng cửa thưa kẽ nhưng kẽ hở giữa các răng sẽ không quá lớn có thể phục hình với dán sứ.
 • Răng cửa sâu kẽ răng và cần phục hình với dán sứ. 
dán sứ 2 răng cửa
Dán sứ 2 răng cửa phù hợp răng thưa kẽ, xô lệch nhẹ, răng cửa sứt mẻ hay sâu kẽ

2. Có thể dán sứ 2 răng cửa thưa không?

Dán sứ 2 răng cửa là kỹ thuật nha khoa phục hình hiệu quả và đã có từ lâu đời. Phương pháp giúp nhanh chóng khắc phục những khuyết điểm răng một cách hiệu quả. Ưu điểm nổi bật đó là tỷ lệ mài răng ít và không xâm lấn quá nhiều. Bởi vậy phương pháp thực hiện dán sứ được rất nhiều người chọn lựa thẩm mỹ răng.

Dán răng sứ có thể thực hiện được cho cả 2 răng cửa và cho cả răng tiền hàm. Một số trường hợp chỉ có tình trạng thưa ở 2 răng cửa và có nhu cầu thực hiện phục hình dán sứ cho 2 răng cửa. Trên thực tế dán sứ vẫn có thể thực hiện riêng lẻ cho từng răng như khi thực hiện bọc sứ. bởi vậy việc dán sứ 2 răng cửa thưa hoàn toàn có thể thực hiện. 

Sau quá trình thực hiện dán sứ 2 răng cửa sẽ đảm bảo sát khít và không có kẽ hở gây ra tình trạng mất thẩm mỹ. Thời gian để thực hiện dán sứ cũng vô cùng nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian, thông thường chỉ trong 3 ngày là hoàn thành.

dán sứ 2 răng cửa
Dán sứ 2 răng cửa khắc phục tối ưu cho tình trạng răng cửa thưa kẽ nhẹ

3. Những lợi ích tối ưu khi dán sứ 2 răng cửa

Dán sứ 2 răng cửa có rất nhiều những lợi ích tuyệt vời, phục hình nhanh chóng và đặc biệt bảo tồn được tối đa răng gốc với tỷ lệ mài răng ít. Ưu điểm lợi ích của phương pháp dán sứ 2 răng cửa:

 • Bảo tồn được tối đa răng gốc tự nhiên

Dán sứ siêu mỏng bởi vậy nên không cần thực hiện mài răng quá nhiều, vẫn bảo tồn được tối đa răng gốc tự nhiên. Nhờ đó mà không xâm lấn hay gây ra sự ê buốt, khó chịu cho răng.

 • Đảm bảo thẩm mỹ tốt

Dán sứ mỏng nhẹ và được chế tác ấn tượng, kích thước cũng như màu sắc đa dạng, tự nhiên như răng thật. Dán sứ 2 răng cửa vẫn đảm bảo răng dán sứ màu sắc trong bóng, có vân mờ, phản quang rất tự nhiên. Bởi vậy hàm răng của bạn sẽ rạng rỡ và trắng sáng vô cùng tự nhiên, nụ cười ấn tượng và rạng rỡ hơn.

 • Giúp đảm bảo chức năng ăn nhai

Dán sứ 2 răng cửa với thiết kế mỏng nhẹ sẽ không gây ra sự vướng víu, bên cạnh đó cũng không cộm cấn trong quá trình sử dụng. Mặt dán sứ có thể chịu được cả những lực cắn lớn của răng cửa, nhờ đó mà khách hàng có thể ăn uống thoải mái mà không cần quá lo lắng.

 • Đảm bảo độ bền tối ưu

Mặt dán sứ chất lượng được chế tác với chất liệu sứ cao cấp, độ bền vượt trội với khả năng chịu lực tối ưu có thể lên 400Mpa gấp tới 2 lần so với răng thật tự nhiên.

 • Tuổi thọ răng dán sứ 

Dán sứ 2 răng cửa có độ bền tối ưu có thể lên đến từ 10 năm đến 15 năm nếu như dán sứ đúng kỹ thuật, chất lượng và có chế độ chăm sóc răng đúng cách. 

dán sứ 2 răng cửa
Dán sứ 2 răng cửa đảm bảo cả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng

4. Chi phí dán sứ 2 răng cửa tại Phòng Khám SV

Dán sứ 2 răng cửa có nhiều mức chi phí khác nhau, tùy từng chất liệu mặt dán sứ và địa chỉ nha khoa thực hiện. Hiện nay tại Phòng Khám SV chi phí dán sứ với mặt dán Emax CAd cao cấp của Sirona Đức đảm bảo thẩm mỹ và cả chức năng ăn nhai có mức giá 8.000.000đ/dán sứ. Dán sứ chất lượng với thẻ bảo hành chính hãng, độ bền tối ưu. Mức giá vô cùng hợp lý với quá trình thực hiện dán sứ được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu mang đến cho khách hàng sự an tâm.

dán sứ 2 răng cửa
Tham khảo bảng giá dán sứ 2 răng cửa tại Phòng Khám SV

5. Phòng Khám SV – Địa chỉ dán sứ 2 răng cửa uy tín hàng đầu

Phòng Khám SV là địa chỉ dán sứ 2 răng cửa được rất nhiều khách hàng chọn lựa với nhiều ưu điểm về dịch vụ, mức giá:

 • Là địa chỉ nha khoa uy tín với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ, nha khoa phục hình
 • Mặt dán sứ chất lượng, hàng chính hãng nhập khẩu từ Đức với thẩm mỹ và độ bền tối ưu.
 • Công nghệ dán sứ cao cấp đảm bảo hiệu quả và độ an toàn sau thực hiện dán sứ.
 • Dán sứ chi phí hợp lý, chất lượng đảm bảo. 
 • Sau khi thực hiện dán sứ khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành, hẹn lịch tái khám với nha sĩ đảm bảo sự an tâm
dán sứ 2 răng cửa
Dán sứ 2 răng cửa tại SV chất lượng đảm bảo, cam kết hiệu quả dán sứ

6. Tổng kết 

Phòng Khám SV đã tổng hợp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về dán sứ 2 răng cửa, lợi ích dán sứ răng cửa cũng như trường hợp nên thực hiện. Dán sứ răng cửa là phương pháp phục hình thẩm mỹ hàng đầu, tối ưu hiệu quả, bảo tồn tối đa răng gốc tự nhiên mà chức năng ăn nhai vẫn được đảm bảo tốt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *