Chia sẻ chi tiết quy trình đốt mỡ bụng bằng cấy chỉ giảm béo tại phòng khám SV

Rate this post

Mỡ bụng luôn là một trong những điều khiến cho chị em cảm thấy rất tự ti. Mỗi khi chúng ta muốn mặc đầm body hay diện Bikini. Ngày nay đã có rất nhiều phương pháp giảm béo an toàn không cần sử dụng đến phẫu thuật. Được rất nhiều chị em truyền tai nhau. Một trong những công nghệ đó chính là công nghệ đốt mỡ bụng bằng cấy chỉ giảm béo. Để hiểu hơn về công nghệ này. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

1.Công nghệ đốt mỡ bụng bằng cấy chỉ giảm béo là gì?

Công nghệ đốt mỡ bụng bằng công nghệ cấy chỉ giảm béo chính là một trong những vùng nhỏ của công nghệ Ultra Plus Megaform. Bạn được cấy những sợi chỉ siêu hủy mỡ vào vùng mỡ bụng, những sợi chỉ này có các chất giúp hóa lỏng, phân hủy mỡ và đào thải ra ngoài. Những sợi chỉ này còn chứa các chất collagen và các chất kích thích tế bào collagen phát triển, giúp cho da của bạn sau khi được đốt mỡ không bị trùng nhão.  Phương pháp này thường được thực hiện bởi những bác sĩ đã được đào tạo và làm việc tại nước ngoài. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là không phẫu thuật. Điều mà rất nhiều người cảm thấy lo lắng mỗi khi giảm béo. 

Đốt mỡ bụng bằng cấy chỉ giảm béo
Đốt mỡ bụng bằng cấy chỉ giảm béo là gì?

2.Cơ chế đốt mỡ bụng bằng cấy chỉ giảm béo

Cơ chế hoạt động của công nghệ đốt mỡ bụng bằng cấy chỉ giảm béo hoạt động vô cùng đơn giản. Trong sợi chỉ giảm béo sẽ có các chất giúp nâng đỡ làn da. Kích thích tăng sinh collagen tự nhiên trong cơ thể:

 • Sau khi vùng da được vệ sinh sạch, các bác sĩ sẽ cấy chỉ vào vùng bụng mỡ thừa. Lớp ngoài cùng của sợ chỉ sẽ thực hiện nhiệm vụ của chúng, các chất có trong chỉ sẽ tìm đến đúng mỗ mỡ, triệt tiêu và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể.
 • Ngay sau 60 phút, từng phân tử nano sẽ bao vây và hóa lỏng mỡ thừa. 
 • Lớp gai sợi collagen sẽ bám chắc vào từng mô tế bào vừa loại bỏ mỡ. Giúp chúng được nâng đỡ và không bị chảy xệ, giúp làn da của chúng ta được căng tràn hơn.
 • Cuối cùng chính là hoạt động của sợi cấu trúc tế bào gốc, lớp sợi này giúp vùng da được tăng sinh collagen tự nhiên. Nuôi dưỡng làn da, và làm trẻ hóa làn da hiệu quả.
Đốt mỡ bụng bằng cấy chỉ giảm béo
Cơ chế Đốt mỡ bụng bằng cấy chỉ giảm béo

3. Công nghệ đốt mỡ bụng bằng cấy chỉ giảm béo có an toàn không?

Công nghệ đốt mỡ bụng bằng cấy chỉ giảm béo là công nghệ được đánh giá có tính an toàn rất cao và có tính an toàn nhất hiện nay. Bởi đây là phương pháp không sử dụng đến phẫu thuật. Cũng không gây đau đớn cho người thực hiện, công nghệ đốt mỡ bụng sử dụng các loại chỉ tự tiêu. Nên sau khi bạn giảm mỡ, giảm béo, thì chỉ cũng sẽ tự tiêu trong cơ thể mà không cần tháo ra. Đây cũng là công nghệ không sử dụng thuốc, được chúng nhận từ FDA của Mỹ.

Khi cấy chỉ, những người thực hiện đều là những y bác sĩ  ó kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đều đã được học tập, làm việc tại nước ngoài. Đều có những bằng cấp về chuyên môn cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này.

4.Những đối tượng nên đốt mỡ bụng bằng cấy chỉ giảm béo

Đối với công nghệ đốt mỡ bụng bằng cấy chỉ giảm béo Ultra Plus Megaform hầu như có thể được sử dụng trong rất nhiều trường hợp. Vì do tính chất của phương pháp này là một phương pháp khá an toàn. Những trường hợp nên sử dụng công nghệ đốt mỡ bụng bằng cấy chỉ giảm béo:

 • Phụ nữ sau sinh: Những người này thường do thời gian mang thai, da bụng bị giãn và tích tụ nhiều mỡ. Phương pháp này sẽ loại bỏ và căng vùng da giúp da bụng không bị chảy xệ. 
 • Những người có cơ địa béo lâu năm: Những người đang béo lâu năm, sử dụng những phương pháp giảm cân mà không thành thì phương pháp này chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đã có rất nhiều người lựa chọn để loại bỏ mỡ ra khỏi cơ thể.
 • Những người làm văn phòng: Tình trạng béo bụng tại những nhân viên làm việc văn phòng thì khá phổ biến. Vì phải ngồi nhiều, nên bụng của bạn rất dễ bị tích tụ mỡ, đặc biệt là vùng bụng dưới
 • Những người bị giãn da bẩm sinh: Những người có cơ địa da bị trùng bị nhão thì công nghệ này cũng là một lựa chọn cho bạn. Bởi trong sợi chỉ có chứa nhiều chất giúp nâng đỡ và kích thích sản sinh Collagen trong da, giúp tình trạng da của bạn được cải thiện.
Đốt mỡ bụng bằng cấy chỉ giảm béo
Những ai nên Đốt mỡ bụng bằng cấy chỉ giảm béo

5. Kết luận

Mong rằng những chia sẻ trên về công nghệ đốt mỡ bằng cấy chỉ giảm béo, giải đáp được tất cả thắc mắc cho bạn. Nếu còn gì thắc mắc về công nghệ đốt mỡ này. Bạn có thể liên hệ tại phòng khám SV để được giải đáp tất cả những thắc mắc đó.

Phòng khám SV

 • Địa chỉ Phòng khám FV 207 Nguyễn Văn Thủ, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 400 588
 • Website: https://matsons.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *