Chi phí dán răng sứ có đắt không? Mức giá tại SV

Rate this post

Dán răng sứ có đắt không là vấn đề băn khoăn và khiến rất nhiều người lo lắng khi có nhu cầu dán sứ phục hình thẩm mỹ. Để tìm hiểu thêm dán răng sứ có mức giá như thế nào tham khảo bài viết dưới đây của Phòng Khám SV

1. Giải đáp: Dán răng sứ có đắt không?

Dán răng sứ có đắt không? Phương pháp dán răng sứ trên thực tế là phương pháp phục hình thẩm mỹ có chi phí cao, cao hơn so với phương pháp bọc sứ. Bởi đây là phương pháp phục hình thẩm mỹ nhiều ưu điểm, bảo tồn tối đa răng gốc, thời gian thực hiện nhanh chóng mà thực hiện đúng kỹ thuật độ bền tối ưu có thể lên đến 20 năm.

Dán sứ thẩm mỹ là phương pháp có chi phí cao tuy nhiên rất tương xứng với chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ mang lại. Ngoài ra còn giúp đảm bảo chức năng ăn nhai cho khách hàng.  

dán răng sứ có đắt không
Dán sứ được đánh giá là phương pháp có mức chi phí khá cao

2. Chi phí dán răng sứ phụ thuộc những yếu tố nào?

Dán răng sứ có đắt không? Trên thực tế mức giá dán sứ phụ thuộc rất nhiều những yếu tố khác nhau:

  • Loại miếng dán sứ mà bạn chọn lựa: Có rất nhiều những dán sứ khác nhau như Ceramill, Emax, Nacera Vita,…
  • Sự uy tín của địa chỉ nha khoa: Đơn vị nha khoa uy tín sẽ đảm bảo chất lượng dán sứ, hiệu quả dán sứ. Những đơn vị nha khoa uy tín chắc chắn sẽ có mức giá dán sứ cao hơn so với những đơn vị nha khoa thông thường
  • Chuyên môn nha sĩ thực hiện: Nha sĩ có chuyên môn cao sẽ thực hiện thăm khám và xác định tình trạng răng miệng khách hàng, có phương pháp thực hiện chuẩn kỹ thuật cho quá trình thực hiện dán sứ.
  • Trang thiết bị dán sứ hiện đại, công nghệ cao: Dán sứ với công nghệ cao sẽ đảm bảo sự chuẩn xác kỹ thuật, hạn chế tối đa xâm lấn và gây chảy máu trong quá trình thực hiện dán sứ. Bởi vậy dán sứ ở những địa chỉ nha khoa có sự đầu tư về trang thiết bị chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với những đơn vị thông thường. 
  • Các dịch vụ khác cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá chi phí dán sứ. Với những người có bệnh về răng miệng như nha chu, sâu răng thì trước khi thực hiện dán sứ sẽ mất thêm chi phí và thời gian xử lý triệt để tình trạng mới có thể dán sứ. 
dán răng sứ có đắt không
Dán răng sứ tại Sv – Địa chỉ nha khoa uy tín giá hợp lý, chất lượng đảm bảo

3. Mức giá dán răng sứ tại Phòng Khám SV

Dán răng sứ có đắt không? Mức giá dán sứ tại Phòng Khám SV luôn vô cùng hợp lý mang đến cho khách hàng sự an tâm. Hiện nay mức giá dán sứ cao cấp Emax CAD tại Phòng Khám SV hiện nay là 8.000.000đ/dán sứ. Mức giá này tương xứng với chất lượng mặt dán sứ Emax cao cấp của Sirona Đức. Bên cạnh đó các nha sĩ thực hiện cũng có chuyên môn cao, phòng khám hiện đại với các trang thiết bị hàng đầu mang đến cho khách hàng sự an tâm trong quá trình dán sứ.

Một lưu ý cho khách hàng đó là bên cạnh việc quan tâm dán răng sứ có đắt không thì còn cần quan tâm chọn lựa địa chỉ dán sứ uy tín với kỹ thuật nha sĩ đảm bảo, chất lượng mặt dán sứ tốt.

Tại Phòng Khám SV sau quá trình dán sứ, khách hàng sẽ được đảm bảo về hiệu quả, khám định kỳ mang đến sự an tâm. Mặt dán sứ Emax chế tác với công nghệ CAD tại Phòng Khám SV có độ bền lên đến 20 năm. 

dán răng sứ có đắt không
Bảng giá dán răng sứ tại Phòng Khám SV

4. Tổng kết 

Phòng Khám SV đã tư vấn cho khách hàng dán răng sứ có đắt không, hy vọng những thông tin sẽ hữu ích với những ai đang quan tâm đến chi phí thực hiện dán sứ. Phòng Khám SV là địa chỉ dán sứ có mức chi phí hợp lý, giá thành tương xứng với chất lượng dán sứ cũng như hiệu quả thực hiện. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *